Đăng ký tài khoản teamobi miễn phí

Những tựa game mà Teamobi phát hành đều có thể sử dụng chung một tài khoản. Bằng cách đăng ký tài khoản teamobi là bạn được phép đăng nhập tất cả trò chơi của họ. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ chưa biết cách tạo tài khoản miễn phí từ NPH games này. Trong bài viết này, Topviet sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn cách tạo và đăng ký nick teamobi nha.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản teamobi

Teamobi sở hữu top 5 trò chơi online vô cùng hấp dẫn dành cho mobile. Người chơi chắc chắn biết đến các game online như: Avatar, Army, Khí Phách Anh Hùng, Ngọc Rồng Online, Ninja School Online. Những tựa game đình đám thời 8x và 9x.

đăng ký tài khoản teamobi

Sau khi tải game, bạn cần tài khoản để đăng nhập vào trò chơi của mình. Lúc này game thủ sử dụng 3 cách: đăng ký nick bằng cú pháp sms, đăng ký trực tiếp trên phiên bản gốc, tạo tài khoản miễn phí trong trang chủ teamobi.

Cách 1: Đăng ký tài khoản teamobi bằng cú pháp SMS

đăng kí nick teamobi bằng sms

Sử dụng điện thoại gửi tin nhắn tới tổng đài với nội dung đăng kí sau đây: GO DK [tên tài khoản] [mật khẩu] gửi 6055. Trong đó:

 • GO DK là cú pháp xác nhận đăng kí nick teamobi.
 • Tên tài khoản là thông tin tên game thủ sử dụng để tạo trên hệ thống.
 • Mật khẩu là thông tin bí mật để tránh tình trạng đăng nhập đến từ người chơi khác.
 • Tổng đài 6055 cho phép tạo tài khoản miễn phí.

Ví dụ: muốn đăng kí tài khoản mới với thông tin tên tài khoản: "topviet" và mật khẩu: "123456". Bạn soạn cú pháp nhắn tin như sau: GO DK topviet 123456 gửi 6055.

Cách 2: Tạo tài khoản trên phiên bản gốc

tạo tài khoản teamobi phiên bản gốc

 1. Tải kpah phiên bản gốc của teamobi về điện thoại.
 2. Tiến hành cài đặt và chờ tải xuống dữ liệu trò chơi.
 3. Sau khi hoàn tất, nhấn chọn phím Menu bên trái màn hình điện thoại để chọn chức năng tạo tài khoản.
 4. Xuất hiện hộp thoại đăng kí tài khoản với đầy đủ 3 dòng thông tin: tên tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu.
 5. Điền đầy đủ thông tin, nhấn "đăng kí" để hoàn tất tạo tài khoản miễn phí.

Cách 3: Đăng kí acc miễn phí tại trang chủ teamobi

tạo acc teamobi trên trang chủ teamobi

Truy cập vào địa chỉ trang chủ của teamobi để bạn có thể thực hiện đăng kí acc. Những bước thực hiện được làm tuần tự như sau:

- Bước 1: Nhập số điện thoại / Email của bạn, thông tin này sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu.

- Bước 2: Sử dụng số điện thoại / Email bạn chọn đăng kí đều có thể lấy lại mật khẩu teamobi bất cứ lúc nào. Vậy nên, đừng để người khác dùng sđt/email này.

- Bước 3: Không cung cấp bất cứ thông tin liên quan đến mật khẩu cho bất kỳ ai. Tránh tình trạng sử dụng mật khẩu quá dễ đoán khi đăng ký.

- Bước 4: Dùng tài khoản teamobi được đăng kí miễn phí để đăng nhập game hoặc diễn đàn.

Những trò chơi đăng nhập bằng tài khoản teamobi

Mọi người đều biết các tựa game đình đám mà teamobi cung cấp trên điện thoại mobile. Những trò chơi ấy có thể nói đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x và 9x. Đến nay, nhiều người vẫn còn lưu lại tài khoản teamobi của họ. Và họ tự hào nhắc đến với đa dạng chiến tích thu hoạch được về cấp độ.

 • Avatar: tài khoản được phân thành nhiều level hoặc nhiều cấp bậc khác nhau. Khi level càng cao thì tài khoản ấy sẽ mở khóa nhiều vật phẩm trong trò chơi hơn. Sự kiện và cuộc thi chọn ra nick vip thần nông và nick vip phú nông cũng diễn ra đầy kịch tính.
 • KPAH: nick khí phách anh hùng vip với những cấp bậc cao, điển hình là level 40 và level 70 thời mình chơi. Lúc ý, tài khoản có đồ nạp được xếp vào bậc cao thủ, có đủ cấp độ mà không nạp thì cũng rất cùi.
 • Army: acc mobi army sở hữu toàn bộ nhân vật hoặc các món trang bị vàng và bạc.
 • Ngọc rồng online: tài khoản có tuyến nhân vật thuộc 3 hành tinh là xayda, namec và trái đất. Mỗi hành tinh mang một dòng sức mạnh và chiêu thức chiến đấu khác nhau. Một acc ngọc rồng vip bao gồm: đệ tử, trang bị, cải trang, sức mạnh, tiềm năng.
 • Ninja school online: nơi xuất hiện nhiều nhẫn giả với các tài khoản game cực vip.

Tổng kết, chúng tôi đã liệt kê 3 cách chính để đăng kí tài khoản teamobi miễn phí. Nếu muốn trải nghiệm các trò chơi mobile đình đám này, hãy tải game miễn phí và đăng nhập tham gia trò chơi ngay nhé. Chúc các bạn đăng kí nick thành công và chơi game vui vẻ.

Xem thêm


Bình luận

 • Không có bình luận mới, bình luận!

Thông tin bình luận