Mô tả bài viết

Khu vườn trên mây là trò chơi nông trại có nội dung chăm sóc cây trồng trong vườn. Trò chơi được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích trên nền tảng webgame Zingplay. Bây giờ, người chơi có thể tải game khu vườn trên mây cho hệ điều hành Android và IOS. Game đang được nhà phát hành VNG cung cấp miễn phí.

Giới thiệu game khu vườn trên mây

Khu vườn trên mây zingplay được phát hành từ rất lâu trên nền tảng webgame PC. Cho đến bây giờ, khi thiết bị di động phát triển mạnh, trò chơi đã được mô phỏng cho phiên bản APK.

Với lối chơi trồng trọt quen thuộc, người chơi thực hiện nâng cấp chậu hoặc buôn bán để hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt, sự tương tác giữa các người chơi mang lại mang xã hội giao lưu thú vị. Chắc chắn không làm bạn thất vọng như một số game nông trại offline khác.

Chăm sóc cây trồng và thu hoạch

Trong KVTM, cây trồng mà bạn lựa chọn sẽ là những loài hoa với đủ màu sắc khác nhau thay vì nông trại thông thường. Bạn cần phải chăm sóc chúng ở từng giai đoạn, mang đến cảm giúp chờ đợi thú vị khi thu hoạch.

Từ việc bắt đầu xới đất, lựa chọn hạt giống hoa, lựa chọn chậu trên tầng mây để cây trồng phát triển. Cho đến những lần bắt sâu, vặt cỏ, bón thuốc nhằm mục đích giữ sức khỏe tốt nhất cho cây.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc từng chậu cây của bạn. Việc tải xuống phiên bản hack sẽ hỗ trợ chăm sóc cùng lúc nhiều chậu cây. Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, muốn thực hiện các công việc như chăm sóc cây trồng, bạn phải vào cửa hàng để mua các vật phẩm hoặc dụng cụ phù hợp. Lưu ý, xẻng đào đất chỉ có công dụng cho một lần sử dụng.

Mỗi loài hoa sẽ có một thời gian thu hoạch khác nhau. Vậy nên, đảm bảo năng suất thu hoạch cao nhất thì game thủ cần tưới nước thường xuyên. Nếu quá thời gian thu hoạch, sức khỏe của cây trồng không tốt sẽ ảnh hưởng đến tiền bán.

Nâng cấp chậu và máy sản xuất

Không chỉ trong khu vườn trên mây apk mà bất cứ game nào cũng có sự nâng cấp đối với vật phẩm. Điều này làm tăng thêm chất lượng cũng như năng suất cây trồng của bạn. Tuy nhiên, việc nâng cấp không hệ đơn giản. Ngoài chuẩn bị đầy đủ tiền và vật phẩm nâng cấp, thì tỉ lệ nâng cấp thành công đôi khi không cao. Rất có thể sẽ thất bại.

Tương tự đối với máy sản xuất, muốn tăng giá trị thành phẩn thì sản xuất nông sản là cần thiết. Công việc chuẩn bị nông sản nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất vô cùng cần thiết. Nhưng thời gian sản xuất của các máy khác nhau sẽ cho năng suất khác nhau. Vì thế, cần tính toán cẩn thận trước khi lựa chọn máy sản xuất nhé.

Tải game khu vườn trên mây apk mod cho android

Để đáp ứng được mong muốn của người chơi, topviet đã phát triển phiên bản hack khu vườn trên mây apk. Hỗ trợ người chơi sử dụng tất cả các tính năng trong game hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần nạp thẻ cào hoặc mua VIP để sử dụng một số tính năng đặc biệt nữa. Hơn nữa, bản này bảo đảm bạn cày iền nhanh hơn, không bị thu hoạch chậm hoặc giới hạn nâng cấp.

Những tính năng hack tốt nhất

 • Hack 99999 vàng.
 • Hack 9999 kim cương.
 • Hack nâng cấp tối đa.
 • Mở khóa VIP.
 • Mua vật phẩm miễn phí trong cửa hàng.
 • Không cần root máy.
 • Ngăn chặn ban nick.

Cài đặt phiên bản mod cho android

 1. Bước 1: xóa phiên bản đã cài đặt trên máy.
 2. Bước 2: lựa chọn và tải file apk phù hợp trong các link tải cuối bài viết.
 3. Bước 3: mở apk và cài đặt theo hướng dẫn.
 4. Bước 4: chờ tải dữ liệu thành công.
 5. Bước 5: mở game và trải nghiệm.

Tổng quan, trò chơi thuộc thể loại đồ họa đơn giản với lối chơi dễ dàng, trò chơi có tính giải trí cao. Nếu bạn là một người yêu thích nông trại, muốn chăm sóc cây trồng thì không nên bỏ qua. Chúng tôi luôn cập nhật phiên bản mới nhất cho KVTM gốc và khu vườn trên mây mod. Cập nhật thường xuyên để trải nghiệm tính năng mới nhé.

Xem thêmTải xuống miễn phí
Liên quan

Bình luận

 • Không có bình luận mới, bình luận!

Thông tin bình luận