Tải game A3: STILL ALIVE Mod APK 1.4.6 (Vô Hạn Tiền)

A3 STILL ALIVE mod icon
  • +
  • Version:

Bạn đang tìm kiếm các tựa game chiến đấu với nhiều tính năng mới mẻ, hấp dẫn. A3: STILL ALIVE chính là sự lựa chọn đúng đắn. Tại đây người chơi được hóa thân thành anh hùng tài giỏi, sở hữu sức mạnh đặc biệt. Tham gia vào những cuộc chiến tranh giành tài nguyên, lãnh thổ. Để dần khẳng định tên tuổi của mình trong thế giới tàn khốc này. Đầu tiên bạn sẽ được cung cấp một địa bàn khá nhỏ. Việc cần làm quan trọng nhất chính là mở rộng nó. Bằng cách tiêu diệt những kẻ thù xung quanh và chiếm lấy lãnh thổ của họ. Để thực hiện điều này quả thực không dễ dàng chút nào bởi địch vô cùng mạnh mẽ, nham hiểm. Do đó người chơi cần luyện tập thường xuyên giúp nâng cao kỹ năng chiến đấu, trau dồi nhiều kinh nghiệm. Có như vậy, mới tự tin khi giáp mặt với chúng, nắm chắc phần thắng. Gameplay mang đến rất nhiều yếu tố thú vị, trong đó đặc biệt nhất là cốt truyện và tính năng Clan. Vì vậy, bạn vừa được khám phá nhiều vùng đất bí ẩn, đồng thời team-up với những người chơi khác chinh phục phó bản khó. Thu về các chiến lợi phẩm quý giá và nhận phần thưởng cực khủng, làm giàu tài nguyên nhanh chóng.

Tải A3: STILL ALIVE Mod – Sử dụng tài năng chiến đấu của bạn xâm chiếm những vùng đất bí ẩn

Khi mới tham gia A3: STILL ALIVE Mod bạn được hướng dẫn luật chơi, lối chơi, các tính năng. Do đó sẽ bị cuốn vào nhịp độ trận chiến nhanh chóng. Hãy di chuyển nhân vật đến mọi nơi và thực hiện những kế hoạch hay ho của mình. Trên màn hình gồm 4 nút kỹ năng và cần Joystick giúp người chơi điều khiển anh hùng dễ dàng. Đặc biệt còn có thể sắp xếp lại vị trí theo ý mình sao cho thuận tiện nhất. Trước khi tả xung hữu đột, cần quan sát kẻ thù để phát hiện điểm yếu. Tung ra đòn chí mạng và dứt điểm. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất giúp tiêu diệt chúng dễ dàng mà không bị tiêu hao quá nhiều sức lực. Cố gắng hết sức giành chiến thắng và chiếm lấy vùng đất của kẻ địch, địa bàn của bạn sẽ được mở rộng. Đồng thời sẽ được cộng điểm thành tích, nhận số tiền thưởng cực khủng. Tha hồ mở khóa các trang bị hiện đại, nhân vật mà mình muốn. Hãy liên minh cùng những người chơi khác lập thành 1 team. Tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện như: Đấu PvP, đánh boss, phó bản hầm ngục, vv… Thu về những chiến lợi phẩm quý giá, phát triển Clan của mình.

game A3 STILL ALIVE mod hack

Trang bị

Có thể nói vũ khí là vật bất li thân đối với anh hùng trong các trận chiến. Do đó bạn cần trang bị chúng đầy đủ cho nhân vật của mình như: Thương, kiếm, cung tên, búa, cây trượng pháp thuật, vv… Tất cả đều được thiết kế với tính sát thương rất cao giúp người chơi tiêu diệt kẻ địch dễ dàng. Mỗi loại mang đặc tính, công năng riêng. Cần khai thác tối đa sức mạnh của chúng để chiến đấu đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, hệ thống còn cung cấp các vật dụng như: Áo giáp, lá chắn, mũ, giày, thuốc men, vv… Đây là những thứ bảo vệ cơ thể nhân vật an toàn trước đòn sát thương của địch.

A3 STILL ALIVE mod

Thực hiện nhiệm vụ

A3: STILL ALIVE Mod sở hữu hệ thống nhiệm vụ đa dạng, cho bạn thỏa sức chinh phục. Mỗi màn chơi, hệ thống sẽ giao những thử thách khác nhau. Nhằm kích thích sự sáng tạo, tư tuy được phát huy. Công việc chính vẫn là chiến đấu, xuất hiện xuyên suốt các level. Người chơi sẽ dựa theo thông tin của các NPC, điều khiển nhân vật của mình đến địa điểm tập kích. Hãy quan sát lực lượng binh lính của địch để đưa ra cách đánh phù hợp, hiệu quả. Và tránh gây thương vong thấp nhất cho mình. Sau mỗi màn chơi, hệ thống tự động nâng cấp sức mạnh, các chỉ cơ bản của cơ thể anh hùng. Bởi nhiệm vụ ngày càng nguy hiểm đòi hỏi năng lực người chơi cần tương xứng mới có thể hoàn thành tốt.

A3 STILL ALIVE mod apk

Hệ thống nhân vật

Trong A3: STILL ALIVE Mod có 5 lớp nhân vật, gồm: Templar, chiến binh, cung thủ, Berserker, Assassin. Mỗi người mang sở trường, ưu điểm riêng. Bạn sẽ phải mất một thời gian dài để tìm hiểu, khai thác tối đa sức mạnh của họ. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách hệ thống giao. Những khả năng đặc biệt lần lượt được mở khóa giúp anh hùng chiến đấu tốt hơn. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh diện mạo cho nhân vật trở nên cuốn hút hơn: Ví dụ: Màu da, kiểu tóc, trang phục, phụ kiện, vv… Thay đổi phù hợp với sở thích, phong cách riêng của mình để tạo cảm giác hứng thú mỗi khi thực hiện nhiệm vụ.

game A3 STILL ALIVE mod

A3: STILL ALIVE mang phong cách nhập vai xen lẫn chút Battle Royale. Sự kết hợp độc đáo, mới lạ đem đến lối chơi thú vị, hấp dẫn. Chắc chắn sẽ khiến các game thủ đứng ngồi không yên trước hàng loạt tình tiết bất ngờ. Người chơi được tự do hoạt động, xây dựng một đế chế hùng mạnh theo cách riêng của mình. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia lập thành 1 team, chinh phục tất cả sự kiện quan trọng. Thu về các vật phẩm, tài nguyên và sở hữu những phần thưởng giá trị. Tải A3: STILL ALIVE Mod nơi thỏa mãn đam mê chiến đấu, khám phá những vùng đất bí ẩn.

5/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment