Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 Mod APK 6.8 (Bất tử/Vô hiệu kẻ địch)

Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 mod icon
Genre
Update Tháng Mười 15, 2021 (2 năm ago)

Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị khi làm một đặc công. Gameplay được lấy cảm hứng từ những bộ phim chống khủng bố trên thế giới. Người chơi sẽ hóa thân thành một đặc công tinh nhuệ sẵn sàng thực hiện những nhiệm vụ của tổ chức giao. Đó là tiêu diệt những tổ chức khủng bố nguy hiểm. Tại thành phố của bạn đang sinh sống có một tổ chức xả súng giết hại nhiều người vô tội, tấn công vào các tòa nhà và phá hủy nhiều cơ sở vật chất. Chúng còn bắt trẻ em, phụ nữ làm con tin để cưỡng ép chính quyền thành phố phải tuân theo những điều kiện có lợi. Người chơi sẽ phải ngăn chặn không để chúng lộng hành làm những chuyện xấu xa nữa. Hãy trang bị súng, đạn, đồ bảo hộ và đột nhập vào căn cứ của chúng. Cùng những đặc công chuyên nghiệp khác tiêu diệt hết tất cả bọn khủng bố và trả lại cuộc sống bình yên cho người dân. Với cốt truyện có ý nghĩa thực tế cùng với đồ họa chất lượng cao sẽ đem đến cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời và giải trí.

Tải Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 Mod – Chiến đấu chống khủng bố và bảo vệ cuộc sống bình yên

Những thành phố trong Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 Mod có tình hình chính trị bất ổn. Các tổ chức khủng bố đã lợi dụng tình thế để phá hoại cuộc sống người dân. Nhằm thực hiện âm mưu thống trị toàn thành phố. Người chơi sẽ cùng đồng đội của mình thực hiện nhiệm vụ chống lại bọn khủng bố này. Những trận đấu súng khốc liệt đã nổ ra. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng cần joystick để di chuyển liên tục. Kết hợp với các nút bắn trên màn hình, liên tục xả đạn về phía địch. Phải thật cẩn thận và khéo léo để né tránh bị địch tấn công. Bọn khủng bố này vô cùng nguy hiểm bởi chúng đã trải qua quá trình đào tạo bài bản. Bạn không thể xem thường chúng được, chỉ chút sơ suất thôi cũng sẽ bị bắn và dừng lại cuộc chơi ngay lập tức. Hãy tìm một nơi an toàn để ẩn nấp và quan sát để tiêu diệt chúng từ xa, bảo đảm an toàn tính mạng cho mình. Lưu ý: Không được bắn nhầm vào đồng đội của mình, bạn sẽ bị trừ điểm đấy. Cố gắng tiêu diệt thật nhiều tên địch bạn sẽ nhận được số tiền thưởng lớn cùng những phần quà hấp dẫn.

Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 mod apk

Lối chơi

Điều mà Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 Mod thu hút nhiều game thủ là vì có lối chơi dễ tiếp cận. Sẽ có các nút chức năng nằm gọn ở dưới góc phải cùng với bộ cần joystick ở góc trái màn hình. Giúp người chơi có thể phân biệt rõ ràng và thao tác cũng sẽ mượt mà, nhanh gọn hơn. Khi mới tham gia, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ ở cấp độ thấp nhất. Trận đấu chỉ có 3 tên địch nên bạn có thể dễ dàng hạ gục tất cả. Rồi sẽ được chuyển qua những màn chơi tiếp theo và mức độ khó sẽ tăng dần. Hãy luyện tập chơi thường xuyên để có thể điều khiển nhân vật thuần thục và nâng cao kỹ năng ngắm bắn chuẩn xác.

game Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 mod hack

Vũ khí đa dạng

Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 Mod có một kho vũ khí chuyên dụng cho các đặc công. Người chơi sẽ được lựa chọn những vũ khí tốt nhất mà mình muốn. Ví dụ: Súng trường, súng tiểu liên, súng máy hay những khẩu súng bắn tỉa từ xa. Ngoài ra, bạn có thể mang theo những quả lựu đạn để cho cả đám khủng bố tan xác cùng 1 lúc. Người chơi sẽ có cơ hội được làm quen với tất cả vũ khí trong gameplay. Và hiểu cách sử dụng của từng loại. Giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thông minh và phù hợp với hoàn cảnh chiến đấu. Tất cả những khẩu súng đều vô hạn đạn nên hãy cứ thoải mái xả súng về phía địch mà không lo hết đạn.

Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 mod

Nhiều địa điểm chiến đấu

Tham gia Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 Mod người chơi sẽ được khám phá vô số cảnh đẹp. Mỗi màn đấu sẽ là 1 địa điểm khác nhau để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Ví dụ: Thành phố, sa mạc, nhà hoang, trong rừng, vv… Bạn sẽ có cảm giác như mình đang được đi ngao du, ngắm nhìn mọi cảnh vật chứ không phải là đang chiến đấu nữa. Đặc biệt, đôi lúc bạn còn được di chuyển đến địa điểm tác chiến bằng dù hoặc trực thăng. Nên lúc này hãy tranh thủ hòa mình vào thiên nhiên, chiêm ngưỡng những phong cảnh tuyệt đẹp. Hãy vượt qua tất cả các nhiệm vụ, thử thách trong các màn đấu để có thể khám phá hết tất cả địa điểm trong gameplay này nhé.

game Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 mod

Đồ họa và âm thanh chất lượng cao

Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 Mod theo dạng bắn góc nhìn thứ nhất nên nhà phát hành đã thiết kế gameplay với đồ họa 3D. Người chơi có thể quan sát kẻ địch dễ dàng. Mọi chi tiết và hình ảnh được xây dựng cẩn thận, tâm huyết. Cùng với màu sắc bắt mắt sẽ giúp cho người chơi có cảm giác như đang chiến đấu trong thực tế. Âm thanh đa dạng của các loại súng và những tạp âm trong cuộc sống. Nhạc nền sôi động hoặc kịch tính để thay đổi phù hợp với từng hoàn cảnh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa 3D và âm thanh đã mô phỏng khung cảnh trận chiến bắn súng 1 cách chân thật nhất.

Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 cho bạn trải nghiệm nhiệm vụ nguy hiểm của 1 đặc công. Bạn được trải nghiệm những vũ khí chuyên dùng cho chiến sự, tham gia các trận chiến kịch tính. Được thỏa mãn sở thích bắn súng và đam mê khám phá, phiêu lưu đến nhiều địa điểm trên thế giới. Tải Anti-Terrorist Shooting Mission 2020 Mod chiến đấu chống khủng bố và trở thành một đặc công thực thụ.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment