Tải game AWP Mode Mod APK 1.8.0 (Menu/Vô hạn đạn, Wall Hack)

AWP Mode mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

MENU MOD

-Player-
1. Unlimited Ammo
2. Cao Mục tiêu Hỗ trợ
3. Rapid Fire
4. Auto bắn
5. Freeze Bots
-Movement-
6. Bunny Hop
7. Không Fall Damage
8. đi bộ Speed
9. Chuyển Chiều cao
-Visuel –
10. Màn hình rộng
11. Không có hiệu ứng Muzzle
12. Wall hack
13. WireFrame Purple
14. WireFrame Yellow
15. WireFrame Cyan

Lưu ý: Cấp quyền hiển thị ứng dụng thì 3 tại cài đặt > apps > tên game > cho  phép vẽ

Trở thành xạ thủ có kỹ năng bắn súng đỉnh cao. Cùng với những người đồng đội của mình tham gia so tài với những người chơi khác trên thế giới. AWP Mode có rất nhiều khẩu súng đặc biệt, có sức mạnh cực lớn. Cho người chơi thỏa sức đam mê, thể hiện khả năng thiện xạ thiên tài của bạn. Nổi bật phải kể tới khẩu AWM, được rất nhiều người chơi sử dụng. Đó cũng là khẩu súng đầu tiên bạn sẽ dùng khi mới tham gia gameplay này. Đây không phải là cuộc đấu súng hỗn loạn. Bởi trong mỗi màn chơi thì hệ thống sẽ ghép ngẫu nhiên 2 tổ đội với nhau. Nếu bạn không có đồng đội thì cũng không sao. Chế độ tự do cho phép người chơi solo trực tiếp với các tay súng khác. Tất cả các khẩu súng trong game đều thuộc dạng ngắm, bắn từng viên một. Không hề có sự xuất hiện của bất kì 1 loại súng tỉa nào cả. Hãy cố gắng ngắm bắn thật chuẩn xác vào đầu đối phương. Thực hiện pha hetshot hạ gục kẻ địch và giành chiến thắng.

Tải AWP Mode Mod – Trở thành xạ thủ giỏi nhất

Để có thể trở thành người xạ thủ giỏi, có kỹ năng bắn súng điêu luyện là điều không hề đơn giản 1 chút nào cả. AWP Mode Mod đưa ra hàng loạt những thử thách khó khăn, hóc bùa cho bạn. Qúa trình huấn luyện nghiêm ngặt sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng bắn súng của mình tốt hơn. Đồng thời bạn cũng cần phải rèn luyện kỹ năng di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt. Vượt qua các chướng ngại vật. Tìm vị trí ẩn lấp khi thấy đối thủ có ý định tấn công. Cần giành nhiều thời gian để luyện tập, phối hợp với đồng đội. Trang bị cho nhân vật của mình những bộ áo giáp, mũ, giày để tăng khả năng phòng thủ. Một phát bắn của đối thủ không thể khiến bạn chết được. Hãy mang theo những bình hồi HP để những tình huống thấp máu có thể kịp thời hồi phục. Có nhiều phụ kiện bổ trợ cho việc ngắm bắn được chuẩn xác hơn. Sử dụng khẩu súng chất lượng sẽ giúp bạn thực hiện được các pha bắn hetshot dễ dàng.

AWP Mode mod

Hệ thống nhân vật

Gameplay được trang bị cao thủ thiện xạ đến từ các quốc gia khác nhau. Bạn sẽ nhìn thấy có sự xuất hiện của những tay súng nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cùng với đó là 1 số nhân vật mang phong cách sáng tạo, độc đáo của nhà phát hành game. Có 2 loại nhân vật chính đó là nam và nữ. Nhiều xạ thủ nữ có ngoại hình nóng bóng, kỹ năng bắn súng cực kì tốt. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho các bạn nữ khi chơi gameplay này. Mỗi người sẽ có 1 khả năng đặc biệt riêng. Có thể là tốc độ di chuyển nhanh, lượng máu cao, vv…… Lựa chọn cho mình 1 nhân vật thích hợp và bắt đầu cuộc chiến ngay thôi nào.

game AWP Mode mod

Kho súng đa dạng

Tổng hợp nhiều mẫu súng ngắm hiện đại, chất lượng cao bậc nhất trên thế giới. Kho súng đa dạng cho người chơi lựa chọn trải nghiệm cực kì hấp dẫn. Thiết kế theo cả phong cách cổ diển lẫn hiên đại. Tạo nên sự mới mẻ cho các game thủ. Ngoài loại súng huyền thoại AWM ra thì người chơi còn có nhiều sự lựa chọn khác nữa như: K98, Cheytac M200, Wa2000, vv….. Cùng với hàng trăm khẩu súng khác nữa. Người chơi có thể nâng cấp, trang bị thêm nhiều phụ kiện hỗ trợ ngắm chuẩn cho khẩu súng của mình. Nếu muốn tăng lượng đạn thì hãy nâng cấp hoặc mua băng đạn mới chất lượng hơn. Rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn sáng tạo với vũ khí của mình.

game AWP Mode mod hack

Nâng cấp

Theo thời gian các nhân vật, vũ khí và trang bị cần được nâng cấp để cải thiện sức mạnh. So với việc mua những vật phẩm, vũ khí mới thì việc nâng cấp giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Cải thiện bộ áo giáp để các chiến binh tăng được sức chống chịu khi bị kẻ địch bắn. Lên cấp độ cao hơn, đối thủ cũng sẽ khôn ngoan, lượng máu lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy khẩu súng của bạn cần phải trang bị thêm những phụ kiện. Nâng cấp các thông số như: Tốc độ bắn, sát thương, thời gian thay đạn, vv…….. Trở thành đối thủ khiến bao người phải khiếp sợ.

Đồ họa chất lượng cao

Xét về yếu tố đồ họa thì bạn khó có thể tìm kiếm được tựa game bắn súng trên nền tảng Mobile nào tốt hơn AWP Mode Mod. Cảnh vật trong các màn chơi được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết. Cùng với đó là những hiệu ứng súng đạn chân thật tạo cho người chơi cảm giác như đang được bắn súng thật vậy. Cây cối, các căn nhà, đồ vật, vũ khí, nhân vật, vv….. Mọi thứ được mô phỏng cực kì chân thực, không khác gì 1 cuộc chiến trong thực tế. Bạn sẽ có những phút giây bắn súng vô cùng hấp dẫn.

tai AWP Mode mod apk

Hệ thống sẽ giao cho người chơi những nhiệm vụ cần phải di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau. Ở những nơi mới sẽ xuất hiện kẻ địch, những mối nguy hiểm cực kì đáng sợ. Người chơi cần phải thật cẩn thận trong từng bước di chuyển của mình. Trang bị cho nhân vật thêm nhiều vũ khí, bình hồi HP, áo giáp, item, vv….. Luyện tập kỹ năng bắn súng thường xuyên để có thể chinh phục được nhiều địa điểm hơn. Tải AWP Mode Mod sao tài với những tay súng nổi tiếng trên thế giới.

Download AWP Mode Mod APK 1.8.0 (Menu/Vô hạn đạn, Wall Hack)

Download ()
4/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment