Block City Wars Mod APK 7.2.3 (Menu, Shopping, Tiền, Money)

Block City Wars mod icon
Genre
Update Tháng Mười 6, 2021 (2 năm ago)
Download ()
Thông tin MOD
  • Rất nhiều tiền để chi tiêu

Block City Wars là một sản phẩm của nhà phát hành D-Games là một tựa game khá giống với game cướp đường phố phiên bản hình khối. Được hỗ trợ trên thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại di động. Khi vào game bạn sẽ được hòa mình vào thế giới của Block City Wars. Thỏa sức hòa mình vào game với những màn cướp giật và cả những pha trốn chạy, rượt đuổi nảy lửa của các cảnh sát và côn đồ. Khám phá những bang phái côn đồ mafia, bangs và cảnh sát, với rất nhiều phương tiện như xe thể thao, phản lực trực thăng quân sự. Nhiều chế độ chơi như: Chế độ zombie giống với tựa game đình đám PUBG mobile và rất rất nhiều các chế độ chơi khác. Sau khi bạn hoàn thành những ops của các trùm mafia đưa ra cho bạn những phần thường vô cùng hấp dẫn và đặc biệt. Lái xe trên các khung đường block sắc nét, kho vũ khí rất đặc đặc sắc có những súng trường cực mạnh như AK47. Bạn đã sẵn sàng để tham gia game vô cùng đặc sắc này chưa?

Tải block city wars mod – Bạn và những pha rượt đuổi

Block City Wars mod là một tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi mọi đối tượng người chơi với rất nhiều xe như xe thể thao, xe địa hình,… và rất nhiều loại xe vô cùng đẹp, mạnh mẽ. Bạn có thể khám phá thành phố và tất cả các chế độ chơi hay súng ống một cách rất dễ ràng. Không chỉ có mỗi xe, súng, vũ khí đâu mà còn cả một bản đồ rất rất rộng và cả nhiều bang phái nữa.Còn rất nhiều thứ để bạn đánh giá với khoảng 150000+ người đang chờ bạn vào game. Để trải nghiệm hãy nhanh tay tải game Block City Wars mod để chơi thật bùng nổ nào. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới của một tựa game mà lần đâu tiên có trên thị trường chưa, chuẩn bị tinh thần và download ngay gameplay này để trải nghiệm cùng bạn bè ngay nào.

Block City Wars mod

Kho vũ khí đặc sắc

Game Block City Wars với kho vũ khí vô cùng tối tân và mang sức hủy diệt lớn. Khi chơi game bạn có thể được sử dụng nhiều loại vũ khí như AK47 và rất nhiều loại vũ khí tối tân khác. Những vũ khí cho bạn trải nghiệm game rất là hay và hứng thu khi còn có thêm cả phản lực. Cho chúng ta bay trên không với những hứng thú cho người chơi. Bạn nghĩ sao về việc một tựa game vừa giống cướp đường phố vừa giống tựa game bắn súng hay nhất hiện tại là PUBG mobile. Lại còn có kho vũ khí khổng lồ lại còn kết hợp giữa hai tựa game lớn như GTA5 và PUBG để thành một game hay đến như vậy. Để những cuộc chiến nảy lửa thêm phần dễ thở hơn và hơn nữa. Được trải nghiệm một tựa game ba trong một như này. Hãy tải game ngay hôm nay để trải nghiệm kho vũ khí đặc biệt khổng lồ như này nhé.

game Block City Wars mod

Chế độ chơi

Bạn đã bao giờ nghĩ là sẽ có một tựa game ba trong một như này chưa lại còn cố rất nhiều chế độ chơi game như bay trên không, khi bay trên không bạn có thể trải nghiệm khung cảnh tuyệt mỹ của thế giới block còn cả chế độ bắn zombie cực kì là khốc liệt mà bạn khó có thể tìm được ở một số game khác hơn hết nữa là bạn có thể chơi cùng bạn bè và hỗ trợ nhau cũng vô cùng quấn hút khiến bạn không thể rời mắt được khỏi màn hình của thiết bị di động của mình mà lúc nào cũng như đang được hòa mình vào trong game. Không chỉ có chế độ zombie hay là phản lực đâu mà còn rất nhiều những chế độ không hề kém cạnh với chế độ zombie như Team Deathmatch, Tank Battles, Free PVP Fight, Street Race và Pixel Hunter những chế độ mà bạn có thể chơi với bạn bè và thao mình đắm mình vào tựa game.

Trùm tội phạm và các hoạt động trong thành phố

Trong thành phố với rất nhiều hoạt động nhưng không thể thiếu được những tên côn đồ như mafia. Mà bạn có thể hóa thân thành một trong nhưng tên trùm của các băng nhóm. Chúng cướp bóc phá hoại thành phố cả những tòa nhà chọc trời cả khu mua sắm vô cùng rộng lớn. Bạn sẽ được tự do hoạt động trong thành phố và cả ra ngoài thành phố một cách hết sức dễ dàng mà không sợ cảnh sát bắt. Tuy rất thoải mái nhưng đấy là với công an còn côn đồ thì giải quyết với nhau bằng súng. Khi tham gia vào Hack Block City Wars bạn sẽ không lo tới việc tiền để mua công cụ chiến đấu nên không lo bị các băng phái khác tiêu diệt. Bạn còn nữa hệ thống nhiệm vụ của các ông trùm luôn giao cho bạn rất khó khiến bạn phải cùng bạn bè vắt não mới qua được những màn đấu súng kịch liệt. Bởi vì game là thế giới mở nên bạn có thể tự do di chuyển và cũng không theo một trình tự nào cả. Cho mọi người không cảm thấy chán nản và cũng không hề khó khăn gì đối với bạn cho lắm. Mặc dù là block city wars là một tựa game vừa giống PUBG và GTA5 và cả Minecraft game vừa đưa bạn vào thế giới block. Vừa đưa bạn vào với kho vũ khí khổng lồ rồi lại đưa bạn qua cả với rất nhiều băng phái khiến cho bạn không thể nào mà dứt ra nổi.

game Block City Wars mod hack

Block city wars sẽ cho bạn trải nghiệm game một cách vô cùng là hoàn mỹ. Những tính năng như vô hạn tiền là không thể thiếu đối với một tựa game có nhiều tính năng như Block city wars. Một tựa game mà xen lẫn vào đó là những băng đảng với những cuộc chiến không thể nào mà ngưng được. Tự do di chuyển hơn hết nữa tính năng vô hạn tiền của Block city wars mod sẽ giúp cho bạn có một trải nghiệm game một cách dễ thở hơn

Download Block City Wars Mod APK 7.2.3 (Vô Hạn Tiền)

Download ()
5/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment