Tải game Bully Anniversary Edition Mod APK 1.0.0.19 ( Vô hạn tiền )

Bully Anniversary Edition mod icon
  • +
  • Version:

MENU MOD:

1. Có thể tấn công bất cứ ai mà bạn sẽ không bắt được
2. Không giới hạn tiền
3. Không có vũ khí bị mất trên Busted
4. Đạn không giới hạn
5. One Shot Kill
6. Không giới hạn Sprint (phải có xe đạp vì tôi không có thì không thể đảm bảo, vui lòng kiểm tra nó và trả lời trên chủ đề này.)
7. Chế độ Class Art easy
8. Trò chơi trả phí
9. No ADS

Nếu như ở những tựa game khác cùng thể loại. Trường học là nơi có đủ các quy tắc mà chúng ta phải tuân theo thì trong Bully Anniversary Edition sẽ hoàn toàn ngược lại. Cốt truyện trong game khá đơn giản,tại đây bạn sẽ hóa thân vào một học sinh ngỗ nghịch, chuyên đi quậy phá thầy cô và mọi người. Vì để bảo vệ danh tiếng các giảng viên trong trường đều tim cách ngăn bạn lại. Tuy nhiên điều đó là quá dễ dàng để bạn vượt qua. Người đồng hành cũng bạn đó là anh chàng Gary Smith nhưng trong một lần anh ta đã phản bội và tố giác khiến cho bạn bị đình chỉ học. Nhiệm vụ của người chơi đó là vừa tạp ra các trò chơi khăm giáo viên và trả thù Gary Smith. Hãy làm mọi cách để các thầy cô trong trường rơi vào bẫy, khiến cho họ rất tức giận nhưng không thể tìm ra thủ phạm. Ngoài ra bạn cũng có thể thách đấu với bạn bè trong trường về các bộ môn như boxing, karate, marathon, vv… Đồ họa trong game khá sắc nét và di chuyển được linh hoạt. Vì vậy người chơi sẽ rất dễ dàng thích nghi được. Bạn có thể tận dụng mọi đồ vật trong trường học để tự tạo ra các tình huống quậy phá mọi người. Tuy nhiên hãy lên kế hoạch thật hoàn hảo để không ai phát hiện ra. Nếu không chắc chắn bạn sẽ bị đình chỉ học. Sau một thời gian nhất định mới có thể quay lại và tiếp tục các cuộc chơi của mình.

Tải Bully Anniversary Edition Mod – Đại chiến học đường

Hàng ngày người chơi sẽ đến lớp học như bình thường. Sau đó tận dụng mọi khoảng thời gian để bắt đầu kế hoạch của mình. Ví dụ như quay cop trong giờ kiểm tra hoặc làm việc riêng. Hệ thống sẽ có tính năng cảnh báo đến nhân vật khi bị giáo viên chú ý. Hãy làm mọi thứ thật cẩn thận để không bị phát hiện. Khi thầy cô quay xuống sẽ quay trở lại bàn học, đến thời gian an toàn bạn mới có thể tiếp tục những hành động của mình. Đến giờ ra chơi, sử dụng tất cả đồ vật trong trường để trêu đùa và chơi khăm bạn bè. Một số thứ có thể cài đặt thời gian, điều đó giúp ích cho việc lẩn trốn của bạn để không bị ai phát hiện. Ngoài ra người chơi còn có thể làm những nhiệm vụ phụ trong Bully Anniversary Edition Mod để kiếm thêm tiền. Dùng nó để mua những đồ vật giúp ích cho mình được nhiều hơn. Hoặc tham gia các minigames để lấy phần thưởng có giá trị. Có nhiều cách để quậy phá mọi người. Như đôi bình nguyên liệu hóa học, đặt những chậu nước trên cánh cửa, hay muối vào cốc nước ngọt của bạn bè, vv… Trước khi làm những điều đó, hãy lên kế hoạch thật cẩn thận và chi tiết, tránh việc bị phát hiện và bắt giữ.

Bully Anniversary Edition mod

Thách thức bạn bè

Có rất nhiều các nhà thi đấu xung quanh trường học ở tất cả các môn. Nếu bạn muốn so tài với ai đó hãy gửi thư thách đấu đến cho họ, nên ghi rõ thời gian và địa điểm. Để nắm chắc được phần thắng, trước đó bạn cần luyện tập khá nhiều để nâng cao kỹ năng. Không phải tự nhiên có thể thắng được mà đó là cả một quá trình. Trong trường hợp này bạn không nên dùng chiêu trò mà hãy chơi công bằng để lấy thành tích. Phần thưởng giành cho người chiến thắng trong một cuộc đấu thể thao là rất có giá trị. Số tiền đó sẽ giúp ích cho bạn về sau nhiều hơn. Nên trong cuộc thi hãy chiến đấu bằng khả năng của mình và cố gắng giành thắng lợi.

Bully Anniversary Edition mod apk

Quậy phá trường học

Vì là hóa thân của một học sinh ngỗ nghịch nên việc quậy phá không quá ngạc nhiên. Có rất nhiều cách để làm việc này. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập dụng cụ để thoải mái lựa chọn. Hãy lấy những đồ vật phù hợp nhất cho kế hoạch của mình. Ví dụ như nhãn dán giả để đính vào lọ thuốc hóa học, một chiếc rìu để chặt toàn bộ cây cối trong trường hoặc một khẩu súng nước trêu đùa mọi người, vv… Phải thật cẩn thận nếu không bạn sẽ bị đình chỉ học và cấm vào trong trường. Như vậy chắc chắn sẽ không thể hoàn thành kế hoạch ban đầu đưa ra mà còn bị trừ đi số tiền đã kiếm được.

game Bully Anniversary Edition mod

Đồ họa và âm thanh

Mọi sự chuyển động trong game rất linh hoạt, không có bất kỳ cản trở nào để thuận tiện cho việc chạy trốn của nhân vật. Đồ họa 3D tạo cảm giác chân thực cho người chơi. Nó khá giống với một trường học ngoài thực tế về tất cả mọi thứ. Bạn có thể thấy rõ được cả những chi tiết nhỏ bởi nhà sản xuất đã thiết kế rất tỉ mỉ. Âm thanh phát ra sẽ tùy theo từng trường hợp. Bình thường nhạc nền khá thư giãn và thoải mái. Nhưng trong những tình huống hồi hộp, gấp rút khi thực hiện kế hoạch, âm nhạc lại rất sôi động. Điều đó đã tạo được cảm hứng và sự hứng thú cho người chơi hơn rất nhiều.

tai game Bully Anniversary Edition mod apk

Sau khi thành công các kế hoạch hãy chụp ảnh lại để lưu giữ làm kỷ niệm nhé. Những việc bạn làm không hề hoàn toàn xấu mà chỉ là những trò đùa của học sinh như bình thường. Gameplay được tạo ra nhằm thỏa mãn nhu cầu về việc đó cho người chơi. Giúp họ có thể thư giãn hơn sau những trò đùa vui đó. Và nếu như đó cũng là một trong những sở thích của bạn thì Bully Anniversary Edition Mod là một lựa chọn rất đúng đắn.

2.3/5 (3 votes)

Recommended for You

Leave a Comment