Tải game us Simulator Indonesia Mod APK 3.6.1 (Menu, Vô Hạn Fuel)

Bus Simulator Indonesia Icon
  • +
  • Version:
Download ()
Thông tin MOD
  • Rất nhiều Fuel sẵn sàng sử dụng

Bus Simulator Indonesia Là trò chơi mô phỏng lái xe y như thật, nay đã rất nổi tiếng với nhiều người chơi với nhiều phiên bản khác nhau nhưng với bản này bạn sẽ lái xe với nhiệm vụ trở các hành khách trên mọi lẻo đường của đất nước Indonesia. Được thiết kế các tuyến đường gần giống với đất nước đấy, để bạn có thể khám phá thêm những thứ bạn chưa biết về đất nước Indonesia, với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Game này được thiết kế trên hai nền tảng là Android và IOS để phục vụ mọi người chơi và được phát triển bởi nhà cung cấp Maleo, đã có rất nhiều người sử dụng, game này sẽ không làm cho bạn thất vọng, trải nghiệm được là người lái xe ô tô tốt nhất.

Tải Bus Simulator Indonesia Mod – Tham Gia Hành Trình Khám Phá

Vào game bạn sẽ được trở thành một tài xế lái xe chở khách theo yêu cầu, đảm bảo việc đưa đón những người trên xe đến đúng theo yêu cầu, đảm bảo an toàn cho họ, chỉ một chút sơ suất bạn có thể trả giá nên phải vô cùng cẩn thận lái xe an toàn. Hack Bus Simulator Indonesia với nhiệm vụ trở khánh tiếp nhận và đưa khánh đến những điểm đã được định ra sẵn có đánh dấu ở trên bản đồ. Với chiếc ô tô cùng với khách hàng lái trên những con đường được chỉ định, đừng nghĩ dễ dàng sẽ có những thử thách được làm ra để tăng phần gay cấn, thú vị cho trò chơi. Đi trên những cung đường khó với vách núi dựng đứng, thiết kế thời tiết thay đổi liên tục, có cả những chiếc xe cùng đi với bạn không để gây ra tai nạn giao thông bạn sẽ nhận được tiền thưởng theo độ khó của nhiệm vụ nên đừng bi quan.Bus Simulator Indonesia Mod

Điều khiển những chiếc xe Bus cũng không phải là quá khó, với góc nhìn thứ nhất bạn sẽ thấy được nội thất bên trong được thiết kế y như một chiếc xe bình thường, cũng như các game lái xe khác với ba nút chính là vô năng, phanh, ga và một số nút phụ hỗ trợ là xi nhan, đèn, còi báo hay gọi cứu trọ nếu xảy ra điều ngoài ý muốn.

Tinh chỉnh xe Bus của bạn

Bus Simulator Indonesia Mod có hệ thống xe thiết kế theo các xe của nước Indonesia, không có quá nhiều xe chỉ có sáu chiếc nhưng những chiếc đó không được cấu tạo giống nhau, nhưng mỗi chiếc đều rất độc đáo, với hai tầng và có mái. Mỗi chiếc xe Bus đều có một giá thành khác nhau và mỗi một chiếc đều có giá không hề rẻ với chiếc đắt nhất có thể nên tời giá 1.800.000 Rp, bạn sẽ phải rất cố gắng mới có thể mua được một chiếc cho dù là cái rẻ nhất vì chúng có tới 100.000 Rp.

Có thể là vì chỉ có sáu chiếc không có quá nhiều xe, nên nhà phát triển đã thiết kế cho bạn có thể tinh chỉnh chiếc xe của bạn với hệ thông đa dạng, bạn có thể thay thế từng bộ phận của chiếc xe khi ấn vào phần Upgrade chỉnh được từ phần bên ngoài như màu sơn, bánh xe, đèn,… cho đến cả phần bên trong sẽ có tới rất nhiều thứ để bạn có thể thay đổi tùy theo ý thích của bạn đèn nháy, bảng điều khiển, rèm cửa,… cũng có thể được thay đổi. Tuy nhiên muốn thay đổi bạn sẽ phải mất một khoản tiền không hề rẻ ừ 20.000 Rp đến 75.000 Rp, nếu mà thay hết thì số tiền có thể làm bạn khủng hoảng.Game Bus Simulator Indonesia

Chế độ của Bus Simulator Indonesia Mod

Game Bus Simulator Indonesia Mod được thiết kế với ba chế độ đó là chơi tự do, chế độ sự nghiệp và Multiplayer để cho bạn thử sức. Với chế độ sự nghiệp thì bạn sẽ phải hoàn thành vô số nhiệm vụ được giao, nhưng có rất nhiều thử thánh, có được khoản tiền lớn dành cho tài xế ưu tú. Multiplayer sẽ xuất hiện đầu tiên vì nó là chế độ kết nối bạn với vô số người chơi khác khi họ chọn cùng chế độ và cùng một server, bạn cũng sẽ phải tốn 40.000 Rp để có thể chơi được chế độ này. Và chế độ cuối cùng là chế độ tự do thoải mái lái xe đến khắp mọi nơi tùy bạn lựa chọn.

Với phiên bản Bus Simulator Indonesia Mod bạn sẽ có được khả năng Vô Hạn Fuel, để đi được khắp mọi nơi đến chiếc xe của bạn mà không còn phải lo đến giới hạn về nhiên liệu cản trở việc di chuyển của bạn, đi khắp mọi nơi khám phá hết đất nước Indonesia, cảm nhận được việc trải nghiệm game tuyệt vời nhất, còn gì mà không thử trải nghiệm ngay lập tức trò chơi này, để cho mình cảm nhận được lái xe chân thực nhất. Bên cạnh đó trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia.

Download Bus Simulator Indonesia Mod APK 3.6.1 (Vô Hạn Fuel)

Download ()
2/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment