Map Đêm (Night Mode) đã chính thức được cập nhập trong phiên bản mới của PUBG Mobile. Chế độ map này được cập nhập trong bản 0.9.0 vừa mới ra mắt không lâu.

Tham gia chơi cùng map ban đêm tất cả bản đồ chiến đấu sẽ bao trùm một màu đen. Một màn đêm dài thăm thẳm buông xuống, phía trên đầu được soi sáng bởi vô vàn các ngôi sao. Để chơi tốt trong map này, game thủ pubg cần chuẩn bị những món trang bị hỗ trợ tầm nhìn. Đồng thời cũng học hỏi kinh nghiệm chơi đêm để tránh bị mai phục.

Hướng dẫn chơi map đêm game pubg mobile:

Thực sự mà nói thì đây cũng không phải một map hoàn toàn mới. Vì nó không được cài đặt riêng trong pubg mobile, thay vào đó nó hiện trong các map cũ. Giả dụ bạn chơi trên 3 map cũ, nếu nhảy dù xuống gặp bầu trời tối đen thì chính là map ban đêm. Còn không, bầu trời vẫn sáng thì coi như bạn đang chơi bình thường thôi. Thật khó khi xác định được lúc nào là đêm, lúc nào là ngày.

Nhưng trước tiên, bạn cần phải cập nhật phiên bản đang có lên 0.9.0 đã. Hai hệ điều hành Android và IOS hoạt động rất tốt ở map này. Nếu bạn may mắn khi chơi thì cứ khoảng 10 trận sẽ có đến 2-3 trận là night mode đó. Chúc các bạn gặp may mắn khi tham gia trò chơi này nha.

Chia sẻ kinh nghiệm khi chơi map đêm (night mode):

Chơi trong map đêm (night mode) bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc quan sát. Lúc này cảnh vật xung quanh sẽ hiện toàn bộ là màn đêm không giống như chơi map ban ngày nữa. Tuy nhiên, trong bản cập nhật này pubg mobile cũng cập nhật thêm trang bị mới là Night Vision Googles (kính nhìn ban đêm). Nó sẽ biến đổi khi quan sát trong map đêm chứ không giống với việc sử dụng đèn soi đâu nha.

Ngay khi nhảy dù tiếp đất, điều đầu tiên mong muốn là tìm được một chiếc kính đêm này. Nếu may mắn tìm được sẽ không bị hạn chế quá nhiều khi màn đêm buông xuống. Bạn có thể thêm nút TAB để nhìn thấy vật phẩm này, thông qua đó bật/tắt bằng phím on/off nha. Ở chế độ bật, kính có tác dụng chuyển cảnh vật xung quanh thành màu lúc. Cho phép cảm nhận sự sống xung quanh, như thiết kế trong phim hành động vậy.

Trong trường hợp không thể nhặt được trang bị kính ban đêm này. TopViet khuyên bạn nên nhanh chóng kiếm một nơi để ẩn nấp. Các căn nhà ngoại ô, hay gần bo là điều có thể làm được. Đừng nên năm xuống đất hay ngồi trong các bụi cây như ban ngày nha. Chờ đến khi nhặt được một món trang bị thì mình mới hổ báo được, không thì chỉ sinh tồn là đủ.

Leave a Comment