Để có thể chơi được tài khoản PUBG Mobile quốc tế người chơi cần chuyển tài khoản pubg của mình về phiên bản Việt Nam. Đây là điều thiết yếu nhất vì VNG yêu cầu đồng bộ dữ liệu trên máy chủ VN.

Như các game thủ đã biết thì game pubg mobile có mặt rất lâu rồi. Nhưng trước 10/2018 chúng ta vẫn chỉ có thể chơi bản quốc tế của Tencent mà thôi. Sau đó VNG mới hợp tác và chuyển chính thức về Việt Nam. Lúc này người chơi mới có thể dễ dàng chơi và bằng nhập một phiên bản tiếng việt. Vấn đề bắt đầu nảy sinh khi mọi người đã có quá nhiều trang bị trong nick quốc tế. Không muốn phí công cày cuốc lại, kết bạn lại từ đầu nữa.

phiên bản pubg mobile quốc tế bạn có thể đăng nhập bằng Twitter, Wechat, Google Play. Nhưng sang phiên bản Việt Nam thì không, chỉ có những ai sử dụng Facebook mới có thể tự chuyển đổi. Vậy câu hỏi đặt ra là người chơi ngoài facebook làm sao để chơi tiếp acc của mình ở bản việt. Mọi người hãy thực hiện theo các bước dưới đây của TopViet để giải quyết được vấn đề nha.

Hướng dẫn liên kết tài khoản PUBG Mobile trên phiên bản Việt Nam:

+ bước 1: game thủ hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng trên màn hình chính ở bản quốc tế. Đây là bước quan trọng cho phép bạn vào phần Cài đặt game.

+ bước 2: trong cài đặt, ở mục Basic -> Link Account chọn vào biểu tượng facebook.

+ bước 3: hộp thoại cấp quyền truy cập hiện ra. Lúc này bạn cần đồng ý để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

+ bước 4: sau khi đồng ý bạn sẽ được đưa về giao diện game pubg mobile. Thông báo hiên ra cho bạn biết Account Linked. Please log in via facebook. Đây là thông báo chứng minh việc bạn đã thực hiện thành công nha.

Leave a Comment