Chụp màn hình samsung J6+ không quá phức tạp so với dòng smartphone khác. Bằng những cách làm đơn giản, nhanh nhất cho bạn chụp mh điện thoại samsung galaxy j6 plus.

Samsung Galaxy J6 Plus là chiếc smartphone được nâng cấp từ nhà sản xuất. Nó cải tiến hơn các phiên bản J6 trước đây rất nhiều. Cụ thể là loại bỏ nút home vật lý, thay vào đó thao tác trực tiếp trên màn hình. Vấn đề nói đến là khi không có nút Home thì làm sao để chụp ảnh màn hình, hãy xem bài viết dưới nha.

chup man hinh samsung j6 plus

Cách chup màn hình samsung galaxy J6+:

Khi chụp màn hình điện thoại samsung j6 plus rất đơn giản. Bạn giữ cùng lúc 2 phím Nguồn và Giảm Âm Lượng trong khoảng thời gian 2 giây. Khi thấy màn hình smartphone nháy sáng thì bạn đã thành công.

Muốn xem lại ảnh hoặc gửi ảnh vừa chụp trên màn hình có thể vào Bộ Sưu Tập. Trong này hãy chọn album Ảnh Chụp Màn Hình sẽ tìm được ảnh bạn muốn.

Thực hiện chụp màn hình samsung J6 plus đơn giản lắm phải không? Vậy là TopViet đã hướng dẫn cho các bạn cách chụp màn hình samsung rồi đó. Chúc các bạn thực hiện thành công nha, có gì hãy để lại comment phía dưới mình sẽ giải đáp.

Leave a Comment