Tải game Criminal Desires Mod APK 2.1.11 (Mở khóa Premium choices)

Genre
Update Tháng Mười 15, 2021 (2 năm ago)

Tham gia Criminal Desires để trở thành điệp viên chuyên nghiệp chuyên làm nhiệm vụ bắt giữ tội phạm. Đối mặt với những kẻ nguy hiểm, liều lĩnh bạn phải thật tinh quái. Luôn cảnh giác, không để chúng có cơ hội làm hại mình. Cốt truyện của gameplay khá hấp dẫn. Đây cũng là điểm mạnh của game mang lại cho người chơi những cảm giác tuyệt vời, hấp dẫn. Những trận đấu kịch tính, bạn sẽ dựa vào các dấu vết mà hệ thống cung cấp để truy tìm ra tội phạm. Thời gian quy định ở những cấp độ ban đầu khá thoải mái. Không quá gò bó giúp người chơi được thư giãn, thoải mái hơn. Có rất nhiều người cũng đang chơi gameplay này, bạn hãy kết nối với họ thông qua chế độ đấu online. Để có thể cùng nhau làm nhiệm vụ, điều tra các vụ án, truy lùng ra tội phạm. Bắt chúng phải chịu các hình phạt theo quy định của pháp luật. Sau khi hoàn thành thử thạch bạn sẽ được cộng điểm kinh nghiệm, ghi tên trên bảng xếp hạng.

Tải Criminal Desires Mod – Thám tử tài ba bắt mọi tên tội phạm nguy hiểm nhất

Bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ kết hợp cùng với 1 người đồng đội nữa khám phá. Criminal Desires Mod sẽ đưa ra những yêu cầu, nhiệm vụ quan trọng cho bạn thực hiện trong màn chơi. Xâm nhập vào căn cứ của tội phạm cần phải thật cẩn thận. Luôn mang theo các loại vũ khí hiện đại, giáp bảo vệ trong người. Tuy nhiên, bạn không được để điều này lộ ra được. Bởi nó sẽ làm cho kẻ địch hoài nghi, biết được bạn là nội gián. Hãy sử dụng những bộ trang phục, quần áo ăn mặc thật kín đáo. Để có thể che được hết những khẩu súng, thanh kiếm mà bạn đang cất giấu trong người. Kiểm soát mọi hoạt động, diễn biến của cuộc chơi. Khi có cơ hội thì ngay lập tức, cùng với đồng đội bắt ngay lũ tội phạm lại. Lựa chọn giọng nói thích hợp để giao tiếp với kẻ địch. Biến đổi âm thanh gốc trở thành tiếng nói mới lạ khiến tội phạm không thể phát hiện ra. Căn cứ vào cá dữ kiện, thông tin hệ thống cung cấp để bắt trọn mọi hang ổ của tội phạm.

Criminal Desires mod

Lối chơi

Criminal Desires Mod có lối chơi khá khó, không hề dễ dàng chinh phục 1 chút nào. Đối mặt với những tên tội phạm nguy hiểm nhất hành tinh. Chúng có các hành vi độc ác, gian lận bạn không thể lường trước được. Mọi hoạt động đều đã được tính toán, lách luật cực kì kín đáo. Không hề có khe hở để chúng ta có thể xâm nhập vào được. Tuy nhiên bằng tài trí, khả năng đặc biệt của mình thì bạn hãy lên kế hoạch, lối đi đúng đắn. Qúa trình này không thể diễn ra nhanh chóng, ẩu thỏa được. Nếu chỉ cần vội vàng 1 chút thôi là tội phạm sẽ hoài nghi, để ý tới bạn nhiều hơn. Như vậy sẽ rất khó giành được chiến thắng trong cuộc chơi này.

game Criminal Desires mod

Lựa chọn đúng đắn

Đối mặt với những tình huống, trường hợp khó khăn. Bạn cần phải có sự tính toán, quan sát, tầm nhìn rộng mở. Để đưa ra quyết định cuối cùng thật đúng đắn, chính xác và phù hợp nhất. Đối thủ không hề đơn giản, dễ dàng bắt 1 chút nào. Hãy đọc hết toàn bộ những thông tin về băng nhóm tội phạm hệ thống cung cấp. Tìm ra bằng chứng, căn cứ chứng minh chúng đang có hành vi vi phạm pháp luật. Để có thể đưa quân đội tới bắt, áp giải về tù giam, chịu hình phạt theo quy định. Hãy tính toán mọi thứ 1 cách thấu đáo, chính xác nhất.

game Criminal Desires mod hack

Rất nhiều điều bí ẩn

Gameplay chất chứa vô vàn những điều bí ẩn, cất giấu phía sau bóng tối. Khó có thể phát hiện trong thời gian ngắn. Muốn hiểu rõ hơn bắt buộc người chơi phải tiến hành công cuộc điều tra. Mọi hoạt động, kế hoạch hành động của bạn cũng cần được giữ bí mật. Không để cho đối phương bước đi tiếp theo bạn sẽ làm gì. Người chơi không thể biết được diễn biến tiếp theo mình sẽ gặp phải là gì. Quyết định thông minh để tìm ra sự thật đằng sau. Bởi chỉ có những điều sai trái, vi phạm thì mới phải che giấu, không cho mọi người biết. Đó cũng chính là nhiệm vụ bạn cần hoàn thành.

Đồ họa và âm thanh kịch tính

Trong quá tình trải nghiệm mình thấy gameplay có chất lượng đồ họa tương đối tốt. Hình ảnh cơ bản nhìn giống những bộ phim hoạt hình. Nếu bạn đã từng xem thám tử lừng danh conan thì sẽ nhìn thấy những điểm tương đồng. Hình ảnh nhân vật hiện lên khá sắc nét, chân thật. Những biểu cảm, hành động thể hiện đậm chất thanh tra chuyên nghiệp. Cùng với đó là những hiệu ứng âm thanh chất lượng cao, nhạc nền tạo nên sự kịch tính, hồi hộp cho người chơi hơn.

tai Criminal Desires mod apk

Cái kết trong những màn chơi này bạn có thể tự mình lựa chọn, quyết định được 1 cách dễ dàng. Cuộc đời của nhân vật là do chính bạn quyết định. Hoàn thành các nhiệm vụ hệ thống giao, bạn sẽ nhận được cái kết mãn nhãn, bản thân cảm thấy hài lòng. Ngược lại, nếu để tội phạm phát hiện ra bạn là thanh tra đang trà trộm vào để tìm chứng cứ, bắt chúng. Chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm, băng nhóm tội phạm sẽ chia nhau ra tìm kiếm, diệt khẩu đấy. Cẩn thận, đừng để điều này xảy ra nhé. Tải Criminal Desires Mod phá mọi vụ án nguy hiểm, khó nhất.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment