Tải game Dandara Mod APK 1.4.6 (Vô Hạn Tiền)

Dandara mod icon
  • +
  • Version:

Dandara mang đến một cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Được dựng lên về thế giới giả tưởng tên Salt đang đứng trước nguy cơ bị diệt vong. Có một tên quái vật to lớn đã làm cho dịch bệnh trà lan khắp nơi khiến vô số người thiệt mạng. Trong lúc đó, nữ người hùng là Dandara đã quyết định tham gia vào cuộc hành trình khám phá những điều bí ẩn. Tìm ra nguyên nhân và tiêu diệt ác ma để mang lại cuộc sống hòa bình cho nhân dân. Bạn sẽ nhập vai thành nhân vật, đối đầu với những cuộc chiến khốc liệt. Đi sâu vào tòa nhà máy nơi diễn ra những thí nghiệm đen tối, vượt qua các thử thách trong từng màn chơi khác nhau. Trên đường đi bạn sẽ gặp những sinh vật lạ lơ lửng trên không trung tấn công, ngăn cản từng bước đi. Tuy nhiên đây là một tựa game thiên về phản xạ, nên hãy sử dụng trí tuệ của mình di chuyển linh hoạt. Tiêu diệt và tránh khỏi những đòn sát thương từ kẻ địch, vượt qua chúng để tìm đến điểm đích cuối cùng, nơi mà kẻ cầm đầu đang trú ẩn.

Tải Dandara Mod – Chiến đấu với sinh vật kỳ quái trong nhà máy để giải cứu trái đất

Dandara mod có lối hơi đơn giản. Giúp nhân vật tiến xa bằng cách sử dụng những phi tiêu có gắn sợi dây. Dùng tay trái kéo ngược lại rồi xác định nơi cần đáp và khi thả ra người chơi sẽ đến được vị trí đó. Như vậy bạn có thể lao trên trần nhà, tường, vượt qua các chướng ngại vật miễn sao là nơi có thể bám lấy. Các sinh vật được đặt ở nhiều nơi khác nhau đã làm cản trở bước đi của bạn. Lúc này hãy dùng tay phải sử dụng vũ khí sử dụng đạn tiêu diệt chúng biến mất. Khi tham gia game nhân vật sẽ có 10 mạng để chiến đấu. Trúng phải những đòn tấn công của địch sẽ chết và sau 10 lần hồi sinh là bạn sẽ thua game. Ngược lại vượt qua được các màn chơi, tiêu diệt được tên boss cuối cùng sẽ dành được chiến thắng. Thành công xóa bỏ dịch bệnh, thế giới trở về cuộc sống bình thường. Các thử thách ngày càng được tăng độ khó vì vậy hãy cẩn trọng và tính toán từng bước đi sao cho thuận lợi nhất.

Dandara mod apk

Kẻ thù

Ở những màn đầu tiên chỉ xuất hiện các sinh vật nhỏ bé dễ dàng để tiêu diệt nhưng có số lượng đông đảo. Chúng sẽ đứng yên cố định ở một vị trí nào đó. Và do bản thân mang một độc tính cực kì nguy hiểm, chỉ cẩn va phải cũng khiến bạn mất mạng. Tiếp đến là sự đối mặt với các con trùm, chúng có khả năng tấn công với những đường đạn dày đặc. Mang sát thương cao, chỉ cần chạm nhẹ cũng đủ giết chết đối phương. Do đó người chơi phải hết sức cẩn thận, điều khiển nhân vật linh hoạt, tránh khhỏi những ám khí mà địch đưa ra. Đồng thời sử dụng súng của mình phản công tiêu diệt hết lũ quái vật. Nhanh chóng vượt qua màn và dành chiến thắng.

Dandara mod

Giải đố và chiến đấu

Tham gia Dandara người chơi còn phải giải những câu đố mà game đưa ra. Trả lời cũng cần tuân theo một quy luật nhất định. Nó sẽ xuất hiện ở gần cuối màn chơi. Với mục đích giúp nhân vật tìm hiểu ra những điều bí ẩn được cất giấu sau tế giới kỳ ảo này. Nơi đây còn cất giữ các bảo vật và điện thần. Nó có sưc mạnh vô song, cực kỳ mạnh, có thể hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong các trận chiến. Nhưng để chinh phục được cũng rất khó. Bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để giải những câu hỏi hóc búa để đạt được. Sau đó phải rèn luyện, sử dụng thành thành thạo tính năng này. Sau đó tiếp tục cuộc hành trình mở ra những bản đồ mới, nơi mà nhiều thế lực đen tối khác nhau đang đón chờ bạn.

Game Dandara mod hack

Đồ họa và âm thanh

Với đồ họa 2D mang nét cổ điển, Dandara vẫn được thiết kế công phu mặc dù độ sắc nét ở mức trung bình. Lấy khung cảnh trong một nhà máy có gam màu tối khiến nhân vật trở lên nổi bật. Từng bước nhảy vô cùng đẹp mắt. Họa tiết sinh động, những cấu trúc nhỏ bé được làm tinh vi, có vô số các sinh vật huyền bí. Các màn đều có khung cảnh khác nhau tạo sự thích thú cho người chơi. Ngoài ra âm thanh cũng là một phần ghi điểm cho tựa game này. Các động tác di chuyển, tiếng bắn giao tranh của người hùng vang lên hòa nhập với không gian rất đặc sắc. Nhạc niền vui nhộn, luôi cuốn và đầy ấn tượng. Mang lại cảm giác tuyệt vời cho người trải nghiệm.

Game Dandara mod

Gameplay sẽ huấn luyện bạn thành một anh hùng dũng cảm. Tăng sự rèn luyện về kỹ năng điều khiển tốc độ,  phản xạ và trí tuệ của người chơi. Khám phá những điều bí ẩn trong thế giới giả tưởng. Chiến đấu không ngừng nghỉ, chinh phục các thử thách khác nhau. Hình ảnh âm thanh sống động, mở ra nhiều cuộc phiêu lưu tạo cảm giác mạnh. Vẫn còn nhiều điều thú vị về sức mạnh, và kỹ năng của nhân vật chính đang đón chờ bạn. Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm này thì hãy tải ngay Dandara thôi nào.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment