Tải game Dark Days Zombie Survival Mod APK 2.0.3 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Dark Days Zombie Survival mod icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)
Download ()
Thông tin MOD

MOD V1

  • Vô Hạn Vàng, Gold

MOD V2

  • Dụng cụ không vỡ;
  • Bạn có thể sử dụng các kỹ năng mà không cần tải lại chúng (ví dụ: cuộn);
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
  1. Tiền vô tận (sau bất kỳ giao dịch mua nào đối với họ, chúng vẫn ở trong tài khoản mãi mãi);
  2. Năng lượng vô tận;
  3. Tăng kinh nghiệm nhận được.

Trong một thành phố nhỏ cuộc sống vốn đang rất yên bình, đông đúc, vui vẻ, hạnh phúc thì đột nhiên xuất hiện một đại dịch thế kỷ có tốc độ lây lan cực nhanh và các nhà khoa học đã không thể kiểm soát được. Thành phố bây giờ bỗng trở lên yên ắng, heo hút một cách đáng sợ bởi toàn thành phố bây giờ chỉ toàn là xác chết và máu me be bét ở khắp mọi nơi. Hack Dark Days Zombie Survival những người dân trong thành phố giờ đã bị dịch chết gần hết, thật may mắn bạn là một trong số những người còn sống xót. Tuy nhiên không dừng lại ở đó bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm, đe dọa tính mạng của bạn ở khắp mọi nơi. Hãy tìm cách lẩn trốn khỏi thành phố, tìm một nơi an toàn để bình tĩnh lại, xây dựng kế hoạch tiêu diệt lũ xác sống kia và giải cứu nhân loại khỏi đại dịch thế kỷ này. Bước đầu của cuộc hành tình giải cứu thành phố sẽ rất gian nan, bạn cần chuẩn bị cho mình hành trang để có thể sống xót cho những ngày đầu tiên như: Lương thực, vũ khí, phương tiện…vv….. Hãy mang những thứ cần thiết cho bạn và đảm bảo nó giúp bạn vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Tải Dark Days Zombie Survival Mod – Đại chiến zombie giải cứu thế giới

Tinh thần chiến đấu của một chiến binh sẽ giúp bạn có thêm động lực chiến đấu chống lại lũ zombie kia.Dark Days: Zombie Survival Mod là một tựa game hành động bắn súng nhưng lại mang bản chất là tựa game sinh tồn bởi khi vào game bạn sẽ không có gì cả mà sẽ phải tự tìm kiếm mọi thứ để có thể sống xót và chiến đấu. Thật thú vị khi một tựa game một tựa game trên mobile mà lại tích hợp được nhiều tính năng như vậy. đòi hỏi người chơi phải vận dụng nhiều kỹ năng một cách linh hoạt, trơn chu. Thu hút đông đảo người chơi Dark Days: Zombie Survival thực sự xứng đáng là cái tên được nói đến đầu tiên khi nói về thể loại game bắn súng sinh tồn hót nhất trên mobile.Thu hút chỉ hơn 1 triệu lượt tải xuống nhưng nhận được hơn 5 nghìn đánh giá tích cực bởi chất lượng mà gameplay này mang lại quá tuyệt vời. Hãy tải ngay gameplay này về điện thoại của bạn và chiến đấu ngay thôi nào. Soul Knight cũng là lựa chọn tuyệt vời cho thể loại bắn súng tiêu diệt zombie.

Dark Days Zombie Survival Mod

Đối mặt với những nguy hiểm

Sẽ có rất nhiều nguy hiểm dồn dập tới bạn. Bạn cần phải thực sự tỉnh tảo và khôn ngoan để có thể vừa lẩn tránh được những nguy hiểm lại vừa có kế hoạch phản công. Trên hành trình giải cứu thế giới  bạn sẽ gặp phải một số tên zombie di chuyển đơn lẻ. Hãy tiêu diệt chúng bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền vàng để lên cấp. Tuy nhiên đừng bị những dấu chân của chúng đánh lừa bạn vào xào huyệt vì khi lâm vào sào huyệt của chúng bạn sẽ phải đối mặt với muôn vàn thể loại zombie khác nhau điều đó sẽ dẫn bạn tới cái chết. Tuy nhiên hãy thử 1 lần vào sào huyệt của chúng để biết được cơ cấu tổ chức của chúng và tìm cách phá hủy.,

Hệ Thống Vũ Khí Và Phương Tiện Hiện Đại

Khi mới vào game chưa có nhiều vũ khí cũng như phương tiện cho bạn lựa chọn tuy nhiên khi cấp độ tăng dần bạn sẽ nhận được nhiều tiền vàng và kinh nghiệm hơn để có thể mua sắm những thứ vũ khí mà mình thích. Có rất nhiều súng cho bạn lựa chọn như: Súng tiểu liên, Súng AK, Súng máy….v….v….. Các loại phương tiện như:Xe Máy, Ôtô…v….v…..Khi đã có đủ vũ khí cũng như phương tiện để di chuyển thì hãy tấn công vào sào huyệt của lũ zombie và quyết chiến với chúng một trận chiến sinh tử. Sử dụng súng và cận chiến để tấn công kẻ địch bạn cũng có thể chơi Anger of Stick 5 Zombie khá thú vị nhé.

game Dark Days Zombie Survival mod

Sẽ vô cùng khó khăn khi bạn không có đủ sức mạnh cũng như trang bị để có thể đối mặt với lũ zombie hung hãng kia. Càng lên cấp cao zombie càng mạnh, số lượng chúng gia tăng không ngừng và như muốn nuốt chửng bạn trong một nốt nhạc vậy. Cần có giải pháp để có thể tiêu diệt chúng một cách dễ dàng hơn. Với tính năng trên thì Dark Days Zombie Survival Mod sẽ cho bạn một cảm giác thực sự thỏa mãn khi có một lượng tiền không giới hạn. Mua sắm tất cả các phương tiện, các loại vũ khí để có thể tiêu diệt lũ zombie một cách nhanh chóng mà không tốn thời gian cũng như không tốn tiền nạp vào game.

Download Dark Days Zombie Survival Mod APK 2.0.3 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Download ()
3/5 (3 votes)

Recommended for You

Leave a Comment