Tải game Dead Trigger Mod APK 2.0.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn)

Dead Trigger Mod Icon
  • +
  • Version:
Download ()

MOD V1

  • Vô Hạn Đạn/Ammo

MOD V2

  • Các giao dịch mua luôn thành công, bất kể số lượng tiền tệ;
  • Tất cả các mặt hàng đều có sẵn để mua, bất kể cấp độ của người chơi;
  • Đạn vô tận;
  • Vô hiệu hóa độ giật và độ lan truyền của đạn;
  • Tất cả các khe vũ khí và thiết bị đã mua;
  • Tháp pháo hiện có thể được đặt ở khắp mọi nơi (kể cả bên trong tường);
  • Đã mở khóa cài đặt trước đồ họa cực cao.

MOD V3

– Warframe Chams (Green,Red,Blue)
– Speed
– GodMode
– Unlimited Gold
– Unlimited Money
– Unlimited Rank
– Increased XP From Each Zombie
– Increased Headshot Kill Damage
– Remove Gadget Restrictions
– Unlimited Gadgets
– Increased Arena Waves
– Increased Arena Score
– All Weapons In Head

Modded by Nikita107r

Dead Trigger Mod là tựa game hành động được phát hành bởi MADFINGER Games mang phong cách bắn súng với các Zombie ở góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn. Từ khi ra mắt tới nay trò chơi đã thu hút được hàng triệu lượt tải về với sự tham gia của rất nhiều đông đảo người chơi, bởi những trận đấu khốc liệt và kịch tính bất tận. Hiện tại gameplay được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và đặc biệt được tải về miễn phí trên hai ứng dụng App Store và Google Play. Bên cạnh đó khi các bạn tải bản Mod sẽ được vô hạn đạn, khi đó bạn sẽ dễ dàng bắn hạ những tên xác ướp luôn muốn hạ gục mình.

Tải Dead Trigger Mod – Bắn Hạ Những Tên Zombie

Dead Trigger Mod có cốt truyện vô cùng hấp dẫn và cuốn hút người chơi, bỗng một ngày thế giới xuất hiện một căn bệnh lạ mà không có thuốc cứu chữa, khi đó tất cả người mắc bệnh đều trở thành Zombie và mất kiểm soát hành vi của mình. Lúc này những xác ướp có mặt ở khắp nơi chúng chuyên đi cắn xé những người còn sống, thấy tình hình nguy cấp chính phủ bắt đầu can thiệp mạnh với quân đội chiến đấu. Nhưng tình hình không mấy khả quan cho lắm khi dịch bệnh ngày càng phát tán mạnh, chẳng mấy chốc các thành phố lớn của các quốc gia trên thế giới trở nên hỗn loạn và những người sống sót đang chạy trốn để tìm nơi ẩn nấp tránh kiếp nạn lịch sử này. Họ cố gắng sinh tồn với môi trường khắc nhiệt và tìm cách chế tạo ra thuốc chữa bệnh với mong muốn thế giới được hòa bình như trước.Dead Trigger Mod

Lối chơi thú vị

Bạn cũng là một trong số những người còn sống sót đó, tuy nhiên thay vì chọn chạy trốn bạn đã đứng lên chiến đấu với những tên Zombie và có mong muốn tiêu diệt tất cả bọn chúng để lập lại trật tự cho nơi mình sống và chờ đợi thuốc được điều chế thành công.  Sử dụng khẩu súng trên tay người chơi sẽ bắn hạ các tên thây ma và tìm lại sự bình yên. Với lối chơi hấp dẫn kết hợp nhiều yếu tố kinh dị, nhập vai cùng góc nhìn thứ nhất, Dead Trigger Mod cho phép người chơi thỏa sức di chuyển ở bản đồ rộng lớn. Điều đặc biệt giữa con người và những xác ướp chính là bộ não, bởi vậy bạn có thể chơi theo phong cách của mình và tiêu diệt chúng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ bạn có thể sử dụng chiến thuật hợp lí kết hợp với việc dùng những quả bom hạng nặng để phát nổ cả một đám đông và tiêu diệt chúng dễ dàng.

Game Dead Trigger Mod

Chế độ chơi hấp dẫn

Di chuyển gần hơn đến trung tâm thành phố người chơi sẽ đối diện với các thây ma có sức mạnh hơn rất nhiều, bởi vậy phải hết sức cẩn thận và luôn luôn sẵn sàng chiến đấu. Hack Dead Trigger có nhiều chế độ chơi hấp dẫn, cùng hơn 10 môi trường khác nhau và mỗi ngày sẽ có chuỗi nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với thành tích đạt được khi tham gia trận đấu. Chúng được sử dụng để mở khóa nhiều loại vũ khí khác nhau đồng thời giúp bạn nâng cấp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó khi tham gia vào chế độ chiến dịch người chơi sẽ được khám phá 4 môi trường thú vị với bối cảnh và bản đồ khác nhau. Có nhiều người còn sống sót tuy nhiên họ không còn sức và khả năng chiến đấu, nhiệm vụ của bạn là giải cứu những người còn sống sót và tiêu diệt những tên Zombie xấu xa kia.

Vũ khí đa dạng

Dead Trigger Mod sở hữu rất nhiều loại vũ khí đa dạng và có sức mạnh rất lớn như: Striker, Minigun, Scorpion,… cùng với những vũ khí hỗ trợ như: thuốc nổ, bom hạng nặng, lựu đạn, lưỡi cắt,… giúp bạn tiêu diệt Zombie dễ dàng. Mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm khác nhau bởi vậy người chơi cần phải sử dụng hợp lí để tạo ra hiệu quả cao trong trận đấu. Ví dụ khi tham gia cận chiến mà bạn muốn sử dụng loại súng linh hoạt và có sức công phá lớn thì không thể không dùng khẩu Brain Mill hay Chainsaw. Tai Dead Trigger Mod

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Dead Trigger Mod được thiết kế dưới dạng 3D sắc nét, nhà phát triển đã thiết kế chi tiết tỉ mỉ tới chất lượng hình ảnh giúp người chơi có cảm nhận chân thật nhất về những xác ướp xấu xa. Cùng với đó vũ khí cũng được phát triển rất giống với thực tế khiến người chơi cảm thấy phấn khích khi sử dụng. Kết hợp với chất lượng âm thanh hấp dẫn đưa người chơi đến với những giai điệu nhạc sợ hãi và sống động khi ném những quả bom hay tiếng súng bắn ra rất chân thật.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Dead Trigger người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị, khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm các loại vũ khí và nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Trò chơi mang tính chất giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái sau ngày dài làm việc vất vả, mệt mỏi. Hãy tải Dead Trigger Mod về để trải nghiệm bắn súng hạ gục những tên Zombie xấu xa và đem lại trật tự cho xã hội.

Download Dead Trigger Mod APK 2.0.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn)

Download ()
3/5 (3 votes)

Recommended for You

Leave a Comment