Tải game Deadrite Hunt Mod APK 0.188 (Bất Tử)

Deadrite Hunt Mod icon
  • +
  • Version:

Deadrite Hunt sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến sinh tồn đẫm máu đầy kinh dị của những kẻ đi săn. Vào một thời kỳ, cánh cửa đen tối từ hành tinh đã mở ra. Trái đất rơi vào nguy cơ bị phá hủy bởi sự xuất hiện của những động vật khát máu. Chúng mang vẻ bề ngoài kinh dị nhiều hình dáng khác nhau, tấn công con người một cách mạnh mẽ. Được trang bị nhiều vũ khí đặc biệt, lối tấn công điên cuồng với số lượng đông đảo. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật là một trong 4 người hùng xông pha tiêu diệt bọn yêu quái để giải cứu thế giới. Đều là lính nghiệp vụ sử dụng súng bắn tỉa chuyên nghiệp. Không gian chìm trong sự u tối của làn khói xám xịt tăng kích thích đối với những game thủ ưa thích phong cách mạo hiểm. Trong nhóm đều là người chơi online, các bạn sẽ phối hợp với nhau một cách ăn ý để nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch. Đồng thời thi đua xem ai là thợ săn giỏi nhất. Hãy chuẩn bị tốt tinh thần để bắt đầu tham gia vào hành trình nguy hiểm này.

Tải Deadrite Hunt Mod – Chiến đấu diệt trừ yêu quái giải cứu thế giới thoát khỏi nguy cơ hủy diệt

Lý do gọi gameplay là đa nhân cách vì người chơi có thể tham gia với nhiều vai khác nhau. Bạn có thể là người hùng giải cứu thế giới hoặc trở thành vai phản diện là quái vật. Cả 2 bên đều mang sức mạnh ngang bằng, thắng thua tùy vào thao tác, kỹ năng của từng game thủ. Đó là điểm đặc sắc khiến Deadrite Hunt mod nổi bật hơn hẳn các tựa game hành động khác. 4 thợ săn đều có khả năng đặc biệt khác nhau trong chiến đấu được cài đặt theo sở thích. Sử dụng vũ khí chung là súng bắn tỉa. Chỉ có 1 quái vật ngoài hành tinh nhưng được kết hợp với đồng loại đối đầu với những kẻ ngăn cản âm mưu đen tối. Một vật tổ đang được cất giữ ở nơi bí mật đó là nguyên nhân khiến chúng có sức mạnh vô thường. Và càng được tăng cao khi thu lại được máu và hạ gục từng mạng sống của con người. Cuộc chiến diễn ra rất căng thẳng, hồi hộp từng giây phút, cả 2 đều chiến đấu hết mình để dành được chiến thắng về mình. Hãy thử tham gia từng nhân vật để trải nghiệm điều thú vị mà game mang lại.

Deadrite Hunt mod apk

Lối chơi

Deadrite Hunt có lối chơi đơn giản. Trên màn hình bên trái sẽ xuất hiện 1 cần joystick để điều chỉnh phương hướng.  Bên phải là các nút để sử dụng kỹ năng tấn công. Đối với lính nghiệp vụ, khi bắt đầu mọi người sẽ đều được cung cấp một cây súng. Người chơi sẽ bắn liên tiếp vào địch để hạ gục hắn. Nếu bị quái vật tiêu diệt bạn sẽ bị lồng sắt nhốt ngay tại chỗ trong vài giây. Lúc đó là thời gian chờ đợi đồng đội đến giải cứu bởi chúng sẽ luôn đứng ở đó. Chết sau 3 lần hồi sinh thì bạn đã thua game và được chuyển về trang chủ. Hãy luôn để ý số lượng máu của bản thân và đồng đội. Tìm ra được vật tổ của chúng và phá hủy thì đội thợ săn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại về phía quái vật chỉ cần đuổi theo và tấn công, giết đội nghiệp vụ là chiến thắng.

Deadrite Hunt mod

Nhân vật

Trong Deadrite Hunt có 2 lớp nhân vật giữa thiện và ác. Các thợ săn đều là người anh hùng đại diện cho hòa bình. Gồm có nhân vật nam và nữ. Sử dụng vũ khí duy nhất là súng để tiêu diệt kẻ địch. Chúng có số lượng đông đảo sức tấn công mạnh mẽ. Vì vậy các thành viên trong tổ đội phải đoàn kết giúp đỡ nhau, cùng chiến đấu cho lợi ích chung của nhân loại. Chỉ có 1 tên quái vật nhưng sức mạnh của nó không phải tầm thường. Có nhiều hình dạng và trang bị chiến đấu khác nhau để lựa chọn như: Dao, kiếm, máy cưa, vv… Hay với số lượng máu khổng lồ thì chỉ cần tấn công trực tiếp cũng đã đủ gây khó khăn cho kẻ thù. Bước di chuyển của chúng khá nhanh so với đội nghiệm vụ.

Đồ họa và âm thanh

Deadrite Hunt được tạo lên trong bối cảnh thế giới đang chịu sự phá hủy nặng nề do đó không gian trở nên hoang tàn. Bạn sẽ chiến đấu trong bầu không khí xám xịt, màn đêm u tối. Hình ảnh 3D sắc nét đưa người chơi hòa nhập vào cuộc chiến, tham gia một cách chân thực.  Nhân vật phản diện được tạo hình đa dạng. Quái vật mang vẻ bề ngoài kinh dị, quái thai, ghê rợn. Không có tiếng kêu la hét nào mà chỉ có tiếng bước chân kịch tính. Tiếng súng vang dội, và leng cheng của vũ khí khi va chạm. Nhạc nền gay cấn tạo sự tập trung, đôi khi bạn sẽ chẳng biết mình bị cuốn vào cuộc chơi bắt đầu từ khi nào.

Tai Deadrite Hunt mod apk

Deadrite Hunt mang đến những kịch tính bởi cách chơi đa chiều. Sự trải nghiệm mới mẻ đối với người chơi. Đặc biệt phù hợp những bạn yêu thích tựa game chiến đấu kết hợp kinh dị. Nhân vật đa dạng, cách chơi dễ dàng, hình ảnh âm thanh đặc sắc. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng bắn tỉa, chiến đấu trong sự đoàn kết sử dụng trí tuệ của bản thân để dành chiến thắng. Đó chính những điểm nổi bật khiến tựa game này được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy tải ngay gameplay để tham gia vào cuộc chiến sinh tồn thôi nào.

4/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment