Tải game Dollar hero: Grand Vegas Police Mod APK 1.1.4 (Vô hạn skills, mana)

Dollar hero Grand Vegas Police mod icon
Genre
Update Tháng Mười 17, 2021 (2 năm ago)

Biến ước mơ được làm siêu anh hùng trở thành hiện thực ngay trong Dollar hero: Grand Vegas Police. Tham gia gameplay người chơi sẽ được lựa chọn nhập vai thành 1 nhân vật anh hùng bất kì. Với nhiệm vụ cao cả là bảo vệ sự yên bình cho thành phố. Không để cho bất kì 1 băng nhóm tội phạm nào có cơ hội hoành hành, làm ảnh hưởng tới người dân. Trong thế giới ảo này bạn có thể làm tất cả mọi điều mà không phải sợ ai cấm cản cả. Bởi hệ thống bảo an là lực lượng cơ quan đầu não. Luôn đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người dân trong thành phố này. Có quyền làm mọi việc mà mình thích vô cùng dễ dàng. Công việc đơn giản, không có nhiều thứ cần thực hiện. Nhưng cứ khi nào có kẻ xấu xuất hiện thì bạn phải có mặt để dẹp loạn. Trong quá trình này, nếu lực lượng của chúng quá đông đảo thì hãy gọi thêm sự cứu trợ của đồng đội. Cùng nhau hợp tác, chiến đấu để mang chiến thắng về dễ dàng hơn.

Tải Dollar hero: Grand Vegas Police Mod – Siêu anh hùng bảo vệ thành phố được an toàn

Trong Dollar hero: Grand Vegas Police Mod người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật. Bạn có thể tạo ra phiên bản siêu anh hùng giới hạn, mang phong cách độc đáo của riêng mình. Những lần thực hiện nhiệm vụ sẽ có rất nhiều người nhìn thấy. Hãy xuất hiện với bộ đồ thật đẹp, thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng trong lòng khán giả nhé. Lối chơi cơ bản giống như cuộc chiến đường phố vậy. Nếu bạn đã từng chơi tựa game huyền thoại GTA thì sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị ở gameplay này. Nhân vật siêu anh hùng có siêu năng lực đặc biệt. Cùng với nhiều kỹ năng chiến đấu vô cùng đẳng cấp. Có thể bay lên trên không, lao tới tấn công đối thủ chỉ trong chốc nhoáng. Đây là nơi biến ước mơ lúc còn nhỏ của nhiều người được trở thành hiện thực. Sử dụng siêu năng lực của mình để bảo vệ mọi người đang sinh sống trong thành phố được an toàn.

Dollar hero Grand Vegas Police mod

Phương tiện di chuyển

Bạn có thể bay lượn trên bầu trời với siêu năng lực của mình 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu không thích thì người chơi còn những phương tiện khác vô cùng thú vị nữa. Có thể là: Xe ô tô, xe cứu hỏa, tàu ngầm, máy bay, trực thăng, xe tăng, vv…. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí do nhà phát hành cung cấp. Để tạo điều kiện tốt nhất cho anh hùng có thể tiêu diệt, đánh bại được hết băng nhóm tội phạm. 1 loại phương tiện mà mình nghĩ ai cũng sẽ rất thích đó chính là người máy mô hình. Có kích thước khổng lồ, sức tấn công như vũ bão. Sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ trong chống nhoáng.

game Dollar hero Grand Vegas Police mod

Lối chơi

Lối chơi cơ bản thì mình thấy tương đối giống với tựa game nổi tiếng GTA. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình tự do di chuyển ở khắp mọi nơi trên đường phố. Quan sát xem có kẻ địch xuất hiện và sử dụng kỹ năng, vũ khí tấn công chúng. Hãy cẩn thận với những cạm bẫy do đối thủ đặt ra. Dùng tia laze bắn tan nát hết tất cả. Có những nhiệm vụ quan trọng hệ thống sẽ đặt ra thời gian để bạn hoàn thành. Cố gắng thực hiện đúng theo yêu cầu dể nhận được phần thưởng giá trị nhất nhé. Cuộc chiến đường phố có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn tới khám phá đấy.

game Dollar hero Grand Vegas Police mod hack

Quy mô rộng lớn

Không giới hạn trong một phạm vi nào cả. Người chơi có thể mở rộng quy mô, di chuyển ra ngoài thành phố cũng được. Tự do bay lượn, điều khiển phương tiện đến khắp mọi nơi 1 cách dễ dàng. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể đi tới nhiều quốc gia khác như: Nhật bản, hàn quốc, campuchia, vv…. Khám phá những điều thú vị, mới mẻ. Đây giống như 1 chuyến du lịch hoàn toàn miễn phí vậy. Song song với quá trình này, bạn cần phải thực hiện những nhiệm vụ hệ thống giao phó. Nhưng không quá khó nên người chơi vẫn có cảm giác thoải mái, thư giãn nhất.

Vũ khí

Dollar hero: Grand Vegas Police Mod cung cấp cho người chơi vô vàng những loại vũ khí tối tân, hiện đại nhất. Có thể sẽ để lại cho bạn cảm giác thích thú, gây nghiện đấy. Cùng với đó là kho trang phục phong phú, nhiều màu sắc, phong cách khác nhau. Người chơi thỏa sức lựa chọn những loại mình yêu thích 1 cách dễ dàng. Tạo nên nhân vật siêu anh hùng phong cách độc đáo, mới lạ. Mọi thứ được bày bán hết trong shop, bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiều nhiệm vụ để có thêm coins. Truy cập vao mục vật phẩm để mua sắm bất kì loại nào mình thích.

tai Dollar hero Grand Vegas Police mod apk

Những siêu anh hùng trong gameplay này không mang phong cách cố định theo nhân vật nào cả. Khác biệt so với những tựa game, bộ phim trong chủ đề. Người chơi sẽ được thỏa sức xây dựng hình tượng anh hùng theo phong cách của riêng mình. Cùng với đó là sự độc đáo, cơ hội để bạn sáng tạo vô cùng hấp dẫn. Nhưng đừng quá tập chung vào việc này. Bởi nhiệm vụ chính của bạn là đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong thành phố. Chỉ cần thấy có bất kì 1 tên tội phạm nào lộ mặt là lập tức tấn công, tiêu diệt ngay.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment