Tải game Doorman Story Mod APK 1.11.1 (Vô hạn tiền, tài nguyên)

Doorman Story Mod Icon
Genre
Update Tháng Mười 12, 2021 (2 năm ago)
Download ()

1. Vàng không giới hạn *
2. Kim cương không giới hạn *
3. Tài nguyên không giới hạn *

* Sử dụng chúng thậm chí không có đủ

Nếu bạn có nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hãy đến với Doorman Story nơi sẽ giúp bạn xả stress mỗi khi cần. Tại đây người chơi sẽ hóa thân vào một chủ khách sạn. Bước đầu xây dựng sự nghiệp và cải tiến để thu hút khách hàng. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản đó là quản lí và chỉ đạo. Ban đầu sẽ chỉ có 2 nhân viên để phục vụ. Nhưng nếu bạn điều hành được khách sạn tốt và kiếm được một số tiền khổng lồ có thể thuê nhiều người hơn nữa. Sự hài lòng của mọi người đối với khách sạn sẽ được đánh giá bằng tim. Vì vậy hãy phục vụ chu đáo để thu về thật nhiều nhé. Đặc biệt khi bạn làm những nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra. Nếu hoàn thành tốt sẽ nhận được kim cương. Chúng dùng để mua những vật rất hiếm và đắt đỏ. Còn tiền xu sẽ thu được từ việc khách thuê phòng và đặt cọc trước. Khi kiếm được một số tiền kha khá. Hãy mở thêm các dịch vụ để thu hút khách hàng hoặc nâng cấp các thiết bị để chúng trở nên đẹp mắt và tiện nghi hơn. Tuy nhiên cần chi tiêu một cách hợp lí nếu không bạn sẽ không còn một khoản dự trũ nào trong trường hợp khẩn cấp.

Tải Doorman Story – Trở thành người quản lí khách sạn tài ba

Ban đầu chỉ là một motel nhỏ bên đường. Nhưng dưới sự quản lí và chỉ đạo sáng suốt của bạn nó đã trở thành một hotel tầm cỡ. Hãy bắt tay vào việc kinh doanh ngay thôi nào. Đầu tiên, điều quan trọng nhất là phục vụ tốt khách hàng. Để họ đánh giá cao đồng thời tạo sự uy tín cho khách sạn. Sau khi được trả phòng hãy dọn dẹp mọi thứ thật gọn gàng và sạch sẽ để đón chờ những vị khách tiếp theo. Dùng tiền xu để mua thêm những vật dụng cần thiết cho mỗi phòng. Như: nước uống, tivi, móc treo quần áo, vv… Ngoài ra hãy làm thêm một quầy đồ ăn dưới sảnh khách sạn để phục vụ khi mọi người đói. Tuy nhiên đừng để họ chờ quá lâu vì điều đó ảnh hưởng đến việc đánh giá chất lượng hotel của bạn. Hãy bắt đầu trải nghiệm việc kinh doanh và quản lí tại Doorman Story Mod ngay thôi nào.

Doorman Story mod

Quản lí khách sạn

Với tư cách là một ông chủ lớn. Bạn cần cố gắng hết sức để khách sạn của mình có thể phát triển vượt bậc. Tạo nên sự uy tín và được mọi người tin tưởng thuê phòng. Luôn luôn dọn dẹp sạch sẽ, chuẩn bị thêm những đồ dùng cần thiết khiến căn phòng trở nên tiện nghi hơn. Làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Thường xuyên cải tiến và nâng cấp khách sạn để tăng tính hiện đại, thu hút nhiều khách hàng tới nghỉ chân. Doorman Story Mod được coi là game giải lập mô hình kinh doanh. Bởi từ những kinh nghiệm trong game bạn có thể áp dụng được vào thực tế ở một số khía cạnh.

Doorman Story mod apk

Tiếp tục phát triển

Giai đoạn khó khăn ban đầu đã qua đi. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là tiếp tục phát triển khách sạn lên một tầm cao mới. Tận dụng nguồn khách hàng để phát triển thêm các dịch vụ. Luyện tập cho nhân viên có thái độ thân thiện. Tuy nhiên, những việc đó không hề dễ dàng. Bởi có những lúc gặp phải khách hàng khó tính và luôn đòi hỏi cao, thậm chí chửi rủa. Nhưng luôn phải giữ thái độ đúng mực, nếu không khách sạn của bạn sẽ bị đánh giá 1 sao ngay lập tức. Đặc biệt, phải đối xử công bằng với tất cả khách hàng, kể cả bình dân, nghèo khổ hay sang trọng, vv… Bởi họ là nguồn thu nhập chính của khách sạn, nếu có sơ suất chắc chắn bạn sẽ không nhận được một khoản tiền nào.

game Doorman Story mod

Nhiệm vụ

Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Gameplay cho bạn trải nghiệm như một ông chủ thực thụ. Từ việc tư vấn khách hàng đến những việc cư xử sao cho đúng mực. Điều này giúp cho bạn tích lũy được thêm nhiều những kinh nghiệm mới mẻ và phong phú. Việc quản lí một khách sạn không hề dễ dàng. Khi hotel đã lớn mạnh có thêm nhân viên và phục vụ, vv… Ngoài đưa ra những chiến lược phát triển, người chơi còn phải huấn luyện cho những nhân viên của mình theo quy tắc nhất định. Nếu không, khi mắc phải sai lầm, hậu quả sẽ rất khó lường, thậm chí có thể bị phá sản ngay tức khắc.

Đồ họa và âm thanh

Gameplay có đồ họa khá sống động, tạo cảm giác chân thực cho người chơi. Với góc xoay bao quát giúp ích cho việc mở rộng tầm nhìn và dễ đang quản lí hơn. Việc di chuyển của nhân vật bạn điều khiển cũng vừa phải, không quá nhanh. Vì vậy, người chơi có thể vừa đi và suy nghĩ xem mình nên xử lí tình huống sao cho thích hợp nhất. Âm nhạc trong game cũng khá nhẹ nhàng và thoải mái. Ngoài ra còn được thay đổi theo hoàn cảnh cụ thể. Ví dụ như nền nhạc mặc định tạo cảm giác thư giãn. Nhưngkhi có một sự kiện lớn sắp xảy ra, hệ thống sẽ tự chuyển đổi sang âm nhạc sôi động để kích thích người chơi tham gia nhiều hơn.

tai game Doorman Story mod apk

Trải nghiệm càng nhiều sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn trong việc quản lí. Hãy biến khách sạn của mình phát triển vượt bậc và trở thành nơi sáng giá nhất. Được tất cả mọi người quan tâm và đón nhận. Chỉ cần vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu, thành công nhất định sẽ đến với bạn. Tải Doorman Story Mod, trở thành một người quản lí tài năng. Làm hài lòng tất cả khách hàng và đưa hotel của mình phát triển với quy mô bậc nhất thế giới.

Download Doorman Story Mod APK 1.11.1 (Vô hạn tiền, tài nguyên)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment