Dragon Idle Adventure Mod APK 1.106 (Menu, Nâng cấp miễn phí)

Dragon Idle Adventure mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Dragon Idle Adventure lấy cảm hứng từ những bộ phim truyền thuyết về loài rồng thần thoại. Mô phỏng chân thực thế giới giới của những con rồng đang sinh sống. Người chơi sẽ được đưa tới 1 nơi hoàn toàn mới mà chắc chắn bạn chưa được nhìn thấy ở đâu. Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia gameplay này là xây dựng và phát triển trang trại rồng. Sử dụng chúng làm vật kéo xe vận chuyển nông sản từ đồng ruộng về kho. Cho rồng ăn những loại hoa quả có sẵn trong khu vườn của bạn. Để cơ thể chúng được cung cấp năng lượng, hỗ trợ bạn trong công việc 1 cách dễ dàng hơn. Cùng với đó là nguồn nước sạch được dẫn từ trong hang đá về. Tạo điều kiện thuận lời cho những chú rồng con nhanh chóng phát triển, tăng kích thước và sức mạnh. Lối chơi đơn giản, bạn không cần thực hiện nhiều thao tác quá phức tạp, phiền phức. Có nhiều thời gian nhàn rỗi để bạn làm những công việc khác. Nhưng đừng quên thời điểm quan trọng khi rồng đói hoặc buồn ngủ cần phải thao tác ngay nhé. Tránh tình trạng chúng bị cạn kiệt sức lực, không thể hoạt động được.

Tải Dragon Idle Adventure Mod – Mô phỏng thế giới loài rồng trong truyền thuyết

Trên vùng đất kì bí này là nơi muôn thú đang sinh sống, sinh trưởng và phát triển vô cùng mạnh mẽ. Dragon Idle Adventure Mod cho người chơi được đắm chìm vào thiên nhiên, khám phá thế giới của loài rồng trong truyền thuyết. Ngoài loài vật này ra thì người chơi còn được nhìn thấy nhiều loài động vật, con thú khác nữa. Thiên nhiên vô cùng sống động, cảnh quan hùng vĩ hiện lên 1 cách chân thực nhất. Thông qua đồ hoạ 3D người chơi dễ dàng cảm nhận được điều tuyệt vời này. Cùng với đó là những nhiệm vụ hệ hệ thống giao cho bạn thực hiện. Cần phải hoàn thành đúng hạn để nhận được những vật phẩm, phần quà hấp dẫn. Phát triển trang trại rồng ngày càng lớn mạnh, mở rộng quy mô hơn. Điều đặc biệt đó chính là có những loài rồng di chuyển bằng chân, có cánh nhưng không thể bay được. Rất nhiều sự đặc biệt, mới lạ chờ bạn tới trải nghiệm, khám phá.

game Dragon Idle Adventure mod

Xây dựng và phát triển trang trại rồng

Trong thế giới của loài rồng huyền thoại này. Bạn vừa phải tìm thức ăn nuôi sống bản thân, vừa phải chăm sóc cho những chú rồng con kia. Nguồn nước sạch có trong những hang đá rất nhiều. Nhưng bạn cần dẫn đường ống để có thể đưa những giọt nước sạch đó về với trang trại của mình. Vùng đất mà bạn đang hoạt động trang trại đã bị thế lực hắc ám nguyền rủa. Chỉ có duy nhất 1 khoảng đất rất nhỏ có thể trồng trọt, chăn nuôi được. Chính vì vậy bạn cần phải tận dụng tối đa nguồn tài nguyên giá trị này. Để có thể mở rộng trang trại, diện tích to lớn hơn thì người chơi cần có 1 lượng tiền vàng tương đối lớn. Việc kiềm tiến khá đơn giản, bạn có thể xem các video quảng cáo, hoàn thành nhiệm vụ hệ thống giao, vv….. Hãy phát triển trang trại đa dạng nhiều loài rồng khác nhau.

tai game Dragon Idle Adventure mod apk

Trồng các loại cây lương thực

Việc đầu tiên bạn cần làm khi mới vào game đó chính là nhanh chóng trồng các loại cây ăn quả. Tiêu biểu và quan trọng nhất là cây táo. Nguồn thức ăn có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao cho các chú rồng có đủ năng lượng để hoạt động. Trang trại của bạn sẽ không thể phát triển nếu không không trồng những loại cây này. Ngoài việc cho rồng ăn ra thì bạn có thể đem bán lấy coins cũng được rất nhiều. Mặc dù diện tích đất canh tác rất nhỏ. Nhưng nếu biết cách sử dụng hợp lí, thông minh thì cũng mang lại hiệu quả, nhiều giá trị kinh tế cao. Để các cây táo có thể phát triển nhanh chóng, thu hoạch được nhiều quả thì người chơi cần tưới nước, chăm sóc đều đặn. Vào shop và mua 1 vài loại phân bón giành riêng cho cây ăn quả. Chỉ trong vài giờ là cây táo của bạn đã phát triển to lớn, ra hoa kết quả rồi đấy.

Dragon Idle Adventure mod

Các hoạt động của rồng

Trang trại của bạn sẽ không thể phát triển và hoạt động được nếu không có sự hỗ trợ của những người bạn rồng. Họ có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa, kéo xe, hút nước, vv…..Nếu không có sự giúp sức của những chú rồng cute này thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức. Có 1 số loại sẽ làm cho bạn vui vẻ, có được những giây phút cười sảng khóa hơn. Quan trọng hơn cả đó chính việc bạn có thể dùng những chú rồng đó để hộ trợ thực hiện các công việc trong trang trại. Mọi hoạt động sẽ được đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành dễ dàng hơn. Hollie không hỗ trợ bạn trong quá trình vận chuyển nông sản được. Nhưng nó có thể khiến cho những cây táo phát triển nhanh, ra nhiều quả trong thời gian ngắn.

Dragon Idle Adventure mod apk cho android

Dragon Idle Adventure giành tặng cho những bạn yêu thích thể loại game mô phỏng. Đặt chân vào thế giới của những chú rồng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Xây dựng và phát triển nông trại rồng của mình ngày 1 rộng lớn hơn. Sử dụng chúng trong công việc ngoài nông trường, mọi hoạt động ở trang trại sẽ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều. Có rất nhiều thứ trong thế giới huyền bí này cho bạn thỏa sức khám phá. Tải Dragon Idle Adventure Mod game nuôi rồng hấp dẫn.

Download Dragon Idle Adventure Mod APK 1.106 (Nâng cấp miễn phí)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment