Tải game Dragon shooter Mod APK 1.1.01 (Vô hạn tiền/Sát thương cao, tốc độ bắn)

Dragon shooter mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Những câu chuyện thần thoại về loài rồng luôn khơi gợi sự tò mò của các game thủ. Bởi đây là loài vật cao quý và còn rất nhiều bí ẩn mà loài người chưa tìm ra. Đến với Dragon shooter bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và còn được sở hữu cho mình 1 con rồng luôn ao ước. Tham gia gameplay này người chơi sẽ điều khiển thần long của mình, cùng tham gia những trận đấu bắn tia lửa khốc liệt. Thế giới loài rồng đang có nguy cơ bị quái vật khổng lồ xâm chiếm. Là một chiến binh rồng dũng cảm, người chơi sẽ điều khiển nó đến nơi có quái vật và tiêu diệt tất cả bọn chúng. Vì kẻ địch vô cùng mạnh, nên cần trang bị đầy đủ cho rồng của bạn để sẵn sàng ứng chiến. Thực hiện những thử thách, nhiệm vụ hệ thống giao để nhận tiền thưởng và gia tăng sức mạnh cho nó. Gameplay có lối chơi dễ hiểu nên bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn theo các trận đấu kịch tính và có thể bị nghiện đấy nhé. Nhiều nhiệm vụ thú vị cùng với đồ họa chất lượng cao. Đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những màn bắn tia lửa mãn nhãn, đã tay.

Tải Dragon shooter Mod – Chiến đấu và bảo vệ thế giới rồng

Thế giới loài rồng trong Dragon shooter Mod đang cất giữ một báu vật vô cùng quý giá. Nếu có cơ hội sở hữu nó sẽ có một sức mạnh vô biên, hô biến vạn vật, thống trị cả thế giới. Vì vậy, có rất nhiều kẻ xấu muốn chiếm đoạt, lũ quái vật cũng không ngoại lệ. Chúng đang ráo riết truy tìm và tiêu diệt tất cả loài rồng. Nhằm thực hiện âm mưu cướp đi báu vật và trở thành kẻ thống trị thế giới với vạn năng. Người chơi sẽ cùng những người bạn tiến lên chiến đấu, phá tan âm mưu xấu xa của chúng. Những cuộc chiến đẫm máu xảy ra giữa quái vật và rồng. Người chơi sẽ điều khiển rồng của mình liên tục phóng tia lửa về phía kẻ thù. Di chuyển nó linh hoạt bằng các phím ảo trên màn hình. Mỗi con rồng đều có 1 thanh HP để người chơi biết điều chỉnh thể lực của nó. Đừng để cho chiến binh của bạn chiến đấu quá sức sẽ dẫn đến hụt máu và sẽ hi sinh đấy. Vậy nên cố gắng né tránh sát thương của địch và các chướng ngại vật trên đường đi. Đừng để kẻ thù tiến lại quá gần, chúng sẽ tấn công bất ngờ, bạn sẽ không kịp trở tay. Bảo toàn tính mạng cho rồng là quan trọng nhất.

game Dragon shooter mod

Hệ thống rồng

Bạn muốn sở hữu một chiến binh rồng mạnh mẽ và lanh lợi, gameplay sẽ đáp ứng điều này. Có khoảng 10 con rồng với những đặc điểm thú vị khác nhau. Chúng sở hữu một khả năng, thế mạnh riêng. Người chơi sẽ tha hồ lựa chọn cho mình một thần long phù hợp với kỹ năng của mình. Sau mỗi màn chơi, bạn hoàn toàn có thể thay đổi 1 con rồng khác. Vì mỗi một loại quái vật cũng sẽ có một thế mạnh riêng. Người chơi cần biết nắm bắt và lực chọn cho mình 1 chiến binh phù hợp. Đủ năng lực áp chế con quái vật đó. Ngoài ra, bạn còn có thể trang bị cho cho rồng những bộ áo giáp cứng cáp. Có thể tránh những sát thương của địch, bảo vệ cơ thể rất tốt.

game Dragon shooter mod hack

Hệ thống nâng cấp

Sau mỗi màn đấu, việc quan trọng người chơi cần phải làm đó là nâng cấp cho chiến binh của mình. Các cấp độ chơi sẽ càng ngày khó hơn. Bởi vậy, cần có 1 thể lực mạnh mẽ mới có thể sống sót. Người chơi có thể dùng số tiền thưởng hoặc bán những vật phẩm tích trữ được. Để gia tăng sức mạnh và tăng lượng HP cho rồng. Tăng tính sát thương của tia lửa, sẽ tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãy vượt qua tất cả các cấp độ để phát huy tối đa sức mạnh của rồng. Sẵn sàng cho cuộc chiến với tên boss mạnh khủng khiếp và nguy hiểm.

Dragon shooter mod apk

Hoàn thành nhiệm vụ và đánh bại boss

Lũ quái vật vì muốn nhanh chóng cướp đoạt báu vật. Nên đã bắt tất cả rồng con lại làm con tin, uy hiếp chúng ta. Vì vậy, bạn sẽ phối hợp với đồng đội tiến đến hang ổ của chúng. Đánh cho chúng tan xác và giải cứu con tin. Sẽ có vô số quái vật ngăn cản trên đường đi nên phải hết sức cẩn thận. Sau khi đã tiêu diệt được tất cả đám tay sai. Hãy tiến thẳng đến nơi tu luyện của tên cầm đầu, chính là chúa tể bóng đêm. Vì hắn sở hữu sức mạnh của cả một thế lực bóng tối. Nên một mình bạn sẽ không thể đánh bại được. Đây là lúc cùng đồng đội hợp sức, đoàn kết. Cùng với chiến thuật rõ ràng, tấn công hắn từ mọi phía liên hoàn. Tên chúa tể đó sẽ không kịp trở tay và nhận cái chết là tất yếu.

Đồ họa và âm Thanh

Dragon shooter Mod được thiết kế với đồ họa 2D và hơi hướng phong cách cổ điển. Để người chơi có cảm giác quen thuộc giống với thần thoại đã được nghe. Màu sắc trong gameplay vô cùng bắt mắt sẽ rất cuốn hút người chơi. Bởi những bộ vẩy sặc sỡ của rồng và những sinh vật xung quanh. Hình ảnh và chi tiết cũng được xây dựng cẩn thận. Để có thể mô phỏng chân thật khung cảnh chiến đấu trong game. Đặc biệt khi tia lửa bắn ra sẽ xuất hiện các hiệu ứng đẹp mắt. Âm thanh vô cùng phong phú của các loài vật đan xen nhau. Nhạc nền sôi động kích thích người chơi muốn trải nghiệm ngay lập tức.

Dragon shooter mod

Dragon shooter sẽ cho bạn được tương tác và điều khiển con rồng mình yêu thích. Khám phá ra sức mạnh tiềm tàng của nó và hiểu những tập tính, thói quen, kỹ năng chiến đấu của rồng. Được học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu của những game thủ trên thế giới. Tải Dragon shooter Mod tham gia trận chiến khốc liệt với quái vật, phá tan âm mưu xấu xa của chúng, bảo vệ cuộc sống hòa bình trong thế giới loài rồng.

Download Dragon shooter Mod APK 1.1.01 (Vô hạn tiền/Sát thương cao, tốc độ bắn)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment