Dunidle: Idle RPG Pixel Mod APK 6.4.6 (Mở khóa anh hùng, nhiệm vụ)

Dunidle mod icon
  • +
  • Version:

1. KHÔNG CHI PHÍ CHO NHIỆM VỤ TRẬN ĐẤU
2. CHI PHÍ 1 CHO MỞ KHÓA ANH HÙNG
3. KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO


LƯU Ý: ĐÁ QUÝ VÀ MẶT NẠ VÀNG.

Dunidle: Idle RPG Pixel đưa người chơi bước vào hành trình phiêu lưu nguy hiểm, tiêu diệt quỷ vương. Phá bỏ lời nguyền của hắn trên vùng đất sinh sống của bạn. Tham gia gameplay người chơi vào vai anh hùng mạnh mẽ, dũng cảm. Cùng những người bạn của mình lập thành 1 team những chiến binh gan dạ. Liên kết, hợp sức lại để đi  trên con đường dài vô tận. Nhiệm vụ của cả đội là đánh tan lũ tà ác xấu xa. Kẻ thù sở hữu năng lực của thế lực bóng đêm. Nên chúng mạnh khủng khiếp, hoành hành phá hoại cuộc sống con người. Nếu cứ tiếp tục để như vậy, toàn nhân loại sẽ có thể rơi vào cảnh nô lệ dưới chướng của quỷ vương. Là một người chỉ huy, bạn cần phải dẫn đường cho cả đội. Tiến thẳng vào xào huyệt của địch, tiêu diệt tất cả bọn chúng. Trên đường đi, để nắm bắt được thông tin, vị trí hang ổ của quỷ vương. Người chơi cần phải trả lời một số câu hỏi mà hệ thống đưa ra. Trả lời đúng sẽ có được thông tin hữu ích và ngược lại. Nếu như trả lời sai sẽ không được nhận gợi ý. Và sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức của cả đội. Khiến mọi người phải đi con đường lòng vòng rất xa, đầy yêu quái nguy hiểm.

Tải Dunidle: Idle RPG Pixel Mod – Hành trình tiêu diệt quỷ vương, phá giải lời nguyền

Tên quỷ vương ở dưới lòng đất đang mưu tính một thứ gì đó rất xấu xa, tàn nhẫn. Chỉ có bạn và đồng đội mới có khả năng ngăn chặn những điều tồi tệ sắp xảy ra. Dunidle: Idle RPG Pixel Mod mang một phong cách chiến đấu đặc biệt. Bởi vì người chơi vừa phải hành động đồng thời phải giải những câu đố cực kì hack não. Có thể thấy hành trình của cả đội vô cùng gian nan, khó khăn. Trên đường đi sẽ phải tiêu diệt vô số con yêu quái và còn phải né tránh những cạm bẫy vô cùng tinh vi. Nếu như người chơi không tỉnh táo rất có thể sẽ mắc bẫy, bị dừng lại cuộc chơi ngay lập tức. Vượt qua tất cả thử thách, nhiệm vụ cả đội sẽ đến được căn cứ của tên quỷ vương kia. Và phải trả lời những câu hỏi của đám tay sai mới có thể thâm nhập sâu vào nơi tu luyện của tên chúa tể này. Gameplay sẽ giúp người chơi rèn luyện tư duy xử lí tình huống bất ngờ một cách thông minh. Đối với tên chúa tể mưu mô, xảo trá kia. Người chơi cần có chiến thuật bài bản với đồng đội và phối hợp với nhau ăn ý. Mới có thể giành chiến thắng, đem vinh quang về cho quê hương.

tai game Dunidle mod apk

Tuyển chọn đồng đội tài năng

Dunidle: Idle RPG Pixel Mod có vô số nhiệm vụ, người chơi cần có cho mình một đội hình hoàn hảo. Bạn có thể tuyển chọn những chiến binh có thế mạnh, nghề nghiệp khác nhau. Ví dụ: Xạ thủ, pháp sư, kiếm sĩ, vv… Có tất cả bọn họ trong đội hình sẽ giúp bạn nhàn hạ hơn khi thực hiện nhiệm vụ. Với xạ thủ có khả năng thiện xạ thần sầu. Còn pháp sư có những pháp thuật cao cường. Kiếm sĩ cùng với thanh kiếm vô địch lập nên biết bao chiến công. Khi quy tụ được tất cả bọn họ, chắc chắn sẽ không có bất cứ đối thủ nào có thể làm khó người chơi. Đặc biệt, nhất định phải có một quân sư trí dũng song toàn theo bạn để có thể giải đáp những câu đố chính xác. Và đưa ra những chiến lược tác chiến hợp lý, đem lại hiệu quả cao nhất.

tai Dunidle mod apk

Cuộc chiến với quái vật

Hành trình của cả đội vô cùng dài và nguy hiểm. Nên việc phải đối mặt với vô số quái vật là điều tất yếu. Hầu hết chúng là tay sai của tên chúa tể, có nhiệm vụ cản trở và tiêu diệt con người. Đã tu luyện nhiều năm nên sức mạnh cũng đủ gây khó dễ cho người chơi. Để tiêu diệt tất cả bọn chúng, cả đội sẽ phải hợp sức mới có thể chiến thắng dễ dàng. Sau những màn chiến kịch tính với lũ quái vật. Người chơi sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ quan trọng. Đó là tiêu diệt tên đại boss, phá giải lời nguyền trên mảnh đất mình sinh sống. Tên chúa tể này vô cùng mạnh và xảo quyệt. Bạn phải cùng với đồng đội phải quan sát, tận dụng sơ hở và chớp thời cơ tấn công liên tục. Làm cho tên đại boss kia không kịp trở tay và bị hạ gục.

game Dunidle mod apk

Vũ khí và vật phẩm

Chiến đấu với kẻ thù mạnh như vậy, người chơi cần có sự chuẩn bị chu đáo về vũ khí. Nó là yếu tố giúp bạn giành chiến thắng. Gameplay có một kho vũ khí đa dạng, có thể tha hồ lựa chọn. Có một vũ khí vừa tay và tính sát thương cao sẽ giúp bạn tự tin khi giao đấu hơn rất nhiều. Trong quá trình chiến đấu với quái vật, sẽ xuất hiện các vật phẩm vô cùng quý giá. Nó có công dụng giúp bạn tăng tốc độ đánh, tăng các chỉ số chống chịu, sát thương, thậm chí có thể giúp bạn hồi máu. Và lật ngược tình thế cuộc chiến, bạn sẽ chiếm ưu thế giành chiến thắng dễ dàng. Vì vậy, hãy nhanh chóng thu thập hết tất cả vật phẩm trong trò chơi để sở hữu 1 sức mạnh vô địch nhé.

Phần thưởng

Sau mỗi màn chơi và giành chiến thắng, người chơi và đồng đội sẽ nhận được 1 số tiền thưởng lớn. Đồng thời được tặng thêm các phần quà giá trị. Ví dụ: Vũ khí, vật phẩm, túi máu, vv…Đây sẽ là động lực để cả đội cùng nhau cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi sẽ có những giây phút tận hưởng vinh quang vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, là những trải nghiệm chân thật mà đồ họa mang đến cho người chơi. Cấu hình đồ họa 3D nên vô cùng sắc nét, chân thật. Các thao tác của bạn trên màn hình sẽ rất mượt mà, không bị giật hay lỗi. Có thể trải nghiệm gameplay trong thời gian dài mà không thấy chán.

tai game Dunidle mod apk cho android

Dunidle: Idle RPG Pixel hội tụ những tính năng ưu việt mà những tựa game cùng thể loại không có. Với lối chơi độc đáo, đặc biệt sẽ cho người chơi có những trải nghiệm thú vị, mới lạ. Gameplay còn rèn luyện cho bạn tư duy thông minh và phản xạ nhanh nhạy trước những câu hỏi và tình huống bất ngờ. Tải Dunidle Mod trở thành anh hùng tài năng đem lại cuộc sống hạnh phúc cho con người.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment