Tải game Dynasty Blade 2 Mod APK 26.0.00 (Menu/Onehit, bất tử, vô hạn skills)

Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Dynasty Blade 2 là phiên bản nâng cấp, cải tiến của Dynasty Blade. Có nhiều tính năng cao cấp, mới mẻ và hấp dẫn hơn được trang bị. Gameplay vẫn được giữ nguyên cốt truyện lấy từ bộ phim tam quốc nổi tiếng, thu hút được nhiều người xem. Các nhân vật được thiết kế khá tinh tế, bắt mắt. Cuộc chiến được mở ra giữa các vị tướng, anh hùng trong bộ phim với nhau. Họ đang muốn tìm ra người mạnh nhất, có khả năng thống trị, lãnh đạo vương quốc này. Tuy nhiên đó không phải tâm điểm của game. Sau khi tìm ra được người mạnh nhất thì sẽ lên kế hoạch tác chiến, chống lại kẻ thù. Bởi vùng đất đang chịu sự quản lí của bạn đã bị các đối thủ khác nhòm ngó. Những con quái vật ghê rợn liên tục tấn công. Bản đồ rộng lớn cho phép bạn di chuyển tới bất cứ địa điểm nào mình thích. Thỏa sức khám phá những phong cảnh đẹp, hùng vĩ trong game. Nhưng bản cũng phải thật cẩn thận, luôn mang theo vũ khí bên người. Bởi kẻ địch có thể xuất hiện và tấn công bạn ở bất cứ nơi đâu.

Tải Dynasty Blade 2 Mod – Cùng khám phá thế giới huyền bí trong tam quốc

Dynasty Blade 2 Mod thu hút được nhiều người chơi là bởi gameplay có tích hợp tính năng đấu online, đối kháng vô cùng thú vị. Người chơi sẽ đối đầu với nhiều game thủ khác đang chơi trực tuyến. Để thực hiện được điều này thì bạn cần phải tạo lập cho mình 1 tài khoản trong game. Nếu có tài khoản facebook thì hãy liên kết với game. Ngay sau khi hoàn thành các bước này thì bạn sẽ được đưa tới phòng đấu luyện. Hệ thống sẽ cho người chơi lựa chọn nhân vật mình thích. Sau đó thì kết hợp với những chỉ dẫn từ hệ thống, bắt đầu cuộc chiến vs boss. Thao tác cơ bản cũng giống với những tựa game nhập vai khác. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình tiến tới địa điểm có kẻ địch. Sau đó thì sử dụng các kỹ năng, chiêu thức mà nhân vật có để tiêu diệt hết quái vật. Thu thập các vật phẩm, trang bị xuất hiện trên đường đi. Đó là hành trang cực kì quan trọng cho bạn chiến đấu trong các màn chơi tiếp theo đấy.

Dynasty Blade 2 mod apk

Kho vũ khí đa dạng

Hơn 100 loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn trang bị cho nhân vật của mình. Tùy thuộc theo từng màn chơi bạn có thể sử dụng loại vũ khí thích hợp. Tuy nhiên người chơi sẽ phải tự mình chế tạo ra vũ khí mới. Tìm kiếm, thu thập nguyên liệu hệ thống yêu cầu. Ở những màn chơi đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết để thực hiện được điều này. Trải qua thời gian làm quen thì người chơi sẽ có thể tự mình chế tạo ra những vũ khí theo ý muốn. Qúa trình này có thể sẽ tốn 1 số tiền tương đối lớn. Vì vậy hãy chuẩn bị thật đầy đủ nhé.

game Dynasty Blade 2 mod

Hệ thống nhân vật anh hùng

Những nhân vật có tỏng bộ phim tam quốc đều được xuất hiện trong Dynasty Blade 2 Mod. Người chơi thỏa sức lựa chọn anh hùng mình thích. Tuy nhiên muốn có được nhân vật mới thì bạn cần phải triệu hồi linh hồn của họ. Bạn cần phải tìm kiếm, thu thập được đầy đủ các mảnh ghép xuất hiện trên bản đồ. Nếu như không có đủ số lượng mảnh theo yêu cầu của hệ thống thì nhân vật sẽ không thể mở khóa được. Mỗi vị anh hùng sẽ cần có 1 số lượng riêng biệt. Bạn hãy thu thập hết tất cả để giúp cho kho nhân vật của mình thêm đa dạng, phong phú hơn nhé.

game Dynasty Blade 2 mod hack

Kỹ năng chiến đấu

Mỗi anh hùng sẽ có 4 kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Khi mới vào bạn sẽ chỉ có thể sử dụng được 2 chiêu thức. Muốn mở khóa được hết tất cả thì cần phải chiến đấu, hạ gục quái vật. Khi đã lên cấp độ cao hơn thì người chơi sẽ có được tiền, kinh nghiệm để có thể sử dụng được 2 kỹ năng còn lại. Hãy nâng cấp theo thời gian để những đòn tấn công của anh hùng được tăng sức mạnh, gây ra sát thương cao hơn nhé.

Xếp hạng

Là tựa game thi đấu trực tuyến, online giữa nhiều người với nhau. Vậy nên thành tích sau mỗi trận đấu giành chiến thắng sẽ được hệ thống lưu lại. Bạn muốn có tên được ghi lên trên đó thì cần phải nỗ lực chiến đấu thật nhiều. Để có thể ghi được tên mình lên trên đó. Hàng tuần hệ thống sẽ cập nhật những cái tên mới, có số điểm chiến thắng cao nhất. Để có thể trao thưởng, ghi danh lên bảng xếp hạng. Hãy cố gắng chiến đấu hết mình trong từng màn chơi để có được tên trên đó nhé. Tất cả mọi người chơi khác trên thế giới đều sẽ nhìn thấy điều này.

tai Dynasty Blade 2 mod apk

Sau mỗi màn chơi giành chiến thắng bạn sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống. Hãy dùng số tiền đó nâng cấp sức mạnh cho các kỹ năng của nhân vật. Hoặc bạn cũng có thể mua thêm vũ khí mới giúp anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn. Trang bị những phụ kiện, áo giáp cho anh hùng tăng được khả năng phòng thủ. Đừng quên thu thập những vật phẩm, trang bị, vũ khí, vv……. Xuất hiện trên hành trình di chuyển của bạn. Tải Dynasty Blade 2 Mod chiến đấu hết mình để giành được chiến thắng.

Download Dynasty Blade 2 Mod APK 26.0.00 (Menu/Onehit, bất tử, vô hạn skills)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment