Tải game Experiment Z Mod APK 2.15 (Vô Hạn Tiền)

Experiment Z mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Khi muốn thử thách bản thân sống trong một môi trường khắc nghiệt và nguy hiểm. Hãy đến với Experiment Z có tất cả những gì bạn cần. Gameplay đưa người chơi đến một hoang đảo. Nơi đây hầu như đã bị lũ zombie xâm chiếm, số người sống rất hiếm. Là người may mắn còn sống sót, bạn sẽ dùng bản năng của mình để sinh tồn tại đây. Tận dụng mọi kiến thức học được để tìm kiếm thức ăn, nước uống và một nơi trú ngụ an toàn. Khắp nơi đều có sự xuất hiện của zombie, nếu như để chúng phát hiện bạn là con người. Chắc chắn sẽ nhanh chóng bị chúng nhào tới tấn công. Vì vậy, hãy thu thập các loại vũ khí, những bộ áo giáp cứng cáp để sẵn sàng ứng chiến với chúng. Không những vậy, bạn còn phải đối mặt với đối thủ đang lăm le tấn công bạn để cướp hết lương thực, vũ khí. Có thể nói nhiệm vụ của người chơi vô cùng gian lao, vất vả. Vừa phải tìm kiếm nhu yếu phẩm để sống sót và đồng thời phải trốn chạy lũ zombie khát máu, tiêu diệt đối thủ. Gameplay có lối chơi lôi cuốn cùng với cốt truyện ý nghĩa. Sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm bổ ích và khó quên.

Tải Experiment Z Mod – Hành trình sinh tồn trên đảo hoang nguy hiểm

Mỗi ngày trôi qua trong Experiment Z Mod sẽ vô cùng khó khăn. Ranh giới giữa sự sống và cái chết là rất mong manh. Người chơi không thể phó mặc cuộc đời như vậy được. Bằng mọi giá phải tìm cách sống sót đến cuối cùng. Di chuyển nhân vật của bạn đến mọi nơi để tìm kiếm lương thực và vũ khí phòng thân như dao, súng. Hãy chứng minh rằng con người có tiềm năng lớn để sống sót đến mức nào. Xây dựng cho mình một nơi trú ẩn an toàn, bí mật. Trên hòn đảo rộng lớn này, nguồn nguyên vật liệu vô cùng phong phú. Bạn hãy nhanh chóng thu gom chúng lại và tận dụng để nghiên cứu chế tạo ra thuốc nổ. Vì lũ zombie rất đông bạn cần có một giải pháp tối ưu để chống lại chúng. Không gì tốt và nhanh chóng bằng thuốc nổ. Khi đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ bạn sẽ sẵn sàng cho một cuộc chiến giành lại cuộc sống tự do. Hãy cố gắng tiêu diệt tất cả kẻ thù, trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn sẽ là chủ nhân của hòn đảo và toàn quyền thống trị.

game Experiment Z mod hack

Thu thập vũ khí

Cách đây rất lâu hòn đảo này là một vùng đất của khoa học nghiên cứu, chế tạo vũ khí. Nhưng do yếu tố thời tiết, một trận bão đi qua đã phá hỏng mọi thứ và trở thành đống đồ nát. Nhưng một số loại súng có tính sát thương cao vẫn còn sót lại và phân tán khắp nơi. Bạn sẽ phải tự tìm kiếm và thu thập tất cả chúng lại. Đặc biệt là công thức để chế tạo thuốc nổ được một nhà khoa học đã nghiên cứu ra và cất dấu nơi này. Bạn phải nhanh chóng tìm ra trước khi rơi vào tay kẻ xấu. Đây chính là một công cụ giúp bạn tiêu diệt kẻ thù dễ dàng nhất đừng để tuột mất cơ hội nhé.

Experiment Z mod apk

Bộc lộ kỹ năng sinh tồn

Người chơi có thể tự tạo nguồn thức ăn cho mình bằng việc săn bắt, hái lượm. Chắc chắn bạn sẽ có một kho lương thực dồi dào nhanh chóng. Ngoài ra, sẽ còn 1 việc quan trọng hơn đó là xây dựng một chỗ ở cho mình. Có một nơi ở an toàn sẽ yên tâm nghỉ ngơi không sợ lũ zombie tấn công. Hãy thu thập những nguyên liệu để tạo nên một căn nhà như: Gỗ, tre, lá dừa hoặc cọ, vv… Bạn sẽ có một căn nhà ưng ý với những thiết kế do tay mình làm ra. Đặc biệt bạn có thể tạo ra những cái bẫy xung quanh nhà để chống lại thú dữ và những kẻ thù đang rình rập.

Experiment Z mod

Cuộc chiến kịch tính với kẻ thù

Người chơi không thể để nhân vật của mình mãi ẩn náu trong căn cứ của mình như vậy mãi được. Lũ zombie sẽ có ngày phát hiện ra và kéo nhau đến phá hoại và tấn công bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị chu đáo từ vũ khí đến kỹ năng chiến đấu. Hãy thu hút tất cả chúng lại và với thuốc nổ đặt sẵn. Chỉ cần ấn nút kích hoạt, cho chúng tan xác luôn. Không chỉ có zombie mà bạn còn phải đối phó với những đối thủ đều có mục tiêu là trở thành người sống sót đến cuối cùng. Họ đều là những người có kinh nghiệm chiến đấu và rất mưu mô. Để có thể hạ gục tất cả người chơi cần có chiến thuật bài bản kết hợp với khẩu súng vô hạn đạn trong tay. Tiêu diệt từng tên một và cho đến khi cả hòn đảo chỉ còn riêng bạn.

game Experiment Z mod

Khám phá hòn đảo và trải nghiệm đồ họa

Mặc dù hòn đảo này đã từng phải gánh chịu thiên tai. Nhưng phong cảnh ở đây vẫn rất đẹp và giàu sức sống. Người chơi sẽ được khám phá những sinh vật kì lạ chưa từng biết đến. Đây không chỉ là hành trình sinh tồn nữa mà còn là 1 chuyến du lịch bổ ích cho bạn. Mọi thứ trong gameplay đều được cảm nhận 1 cách chân thật nhất. Chính là nhờ vào chất lượng đồ họa mang đến. Người chơi có thể quan sát với nhiều góc nhìn. Các thao tác điều khiển nhân vật vô cùng mượt mà. Âm thanh đa dạng và sống động. Nhạc nền nhẹ nhàng, du dương giúp người chơi thực hiện công việc tìm kiếm sẽ thoải mái hơn.

Experiment Z mang đến cho người chơi những kinh nghiệm để sinh tồn và chiến đấu. Và có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt với hai bàn tay trắng. Thỏa sức thể hiện những kỹ năng sinh tồn mà đã học được. Tải Experiment Z Mod hành trình sinh tồn trên đảo hoang, tiêu diệt kẻ thù, trở thành người sống sót đến cuối cùng và toàn quyền thống trị.

Download Experiment Z Mod APK 2.15 (Vô Hạn Tiền)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment