Tải game Farm Dream Mod APK 1.10.11 (Vô hạn tiền)

Farm Dream mod icon
Genre
Update Tháng Mười 13, 2021 (2 năm ago)

1. Tiền không giới hạn
2. Kim cương không giới hạn
(Không bao giờ giảm khi sử dụng chúng)

Bạn ước muốn một ngày được bước chân tới khám phá một trang trại rộng lớn, hay tò mò về những công việc hàng ngày của người nông dân lao động. Rất khó để diễn tả và tưởng tượng ra nếu như bạn không sinh ra và lớn lên tại nơi đó. Nếu bạn còn đang ao ước một ngày mình sẽ tự tay gây dựng lên một trang trại rộng lớn. Hãy đến với  Farm Dream nơi mà bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Không giống như các tựa game nông trại khác, gameplay mang trong mình một phong cách cách rất riêng. Nơi đây có vô vàn các tính năng thú vị, đồ họa trang trí xây dựng thân thiện phù hợp với mọi lứa tuổi, cùng với âm thanh sống động chân thực y như ngoài thực tế. Ở đó sẽ tái hiện lại những công việc cần làm của một người nông dân. Dần dần bạn sẽ học và tìm hiểu được cách làm thế nào có thể phát triển mô hình của mình lên cao hơn. Và có thể hình thành được ý thức kinh doanh, nâng cấp phát triển nó từng ngày để dần trở thành một công việc giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Tải Farm Dream Mod – Bắt tay vào công việc trồng trọt

Bắt đầu là một người nông dân bình thường thì số vốn sẽ chỉ đủ để có thể làm những công việc cần thiết. Ban đầu ta sẽ bắt tay vào xây dựng công trình của mình. Chăn nuôi gia súc, gia cầm chu đáo để chúng cho ra sản phẩm tốt an toàn đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng. Như vậy sẽ gây dựng được uy tín trong lòng mọi người. Chỉ việc chạm nhẹ lên màn hình bạn có thể di chuyển và thực hiện tất cả những thứ mình muốn. Quản lý, xây dựng trang trại bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Hãy cố gắng mỗi ngày để cơ ngơi của mình nhanh chóng trở nên rộng rãi và ngày càng phát triển. Sau đó người chơi có thể mua thêm nhiều mảnh đất để trồng trọt. Xây dựng thêm các nhà máy để tạo ra sản phẩm cho người tiêu dùng. Dùng những vật phẩm nhận được khi làm nhiệm vụ như búa, rìu để chặt cây lấy gỗ. Đồng thời cũng mở rộng thêm diện tích cho trang trại. Còn rất nhiều điều ở Farm dream Mod để bạn có thể khám phá. Hãy bắt đầu đến với thế giới thú vị và cuốn hút này ngay thôi nào.

Farm Dream mod

Xây dựng thị trấn vui vẻ

Chắc hẳn bạn cũng chưa từng nghĩ rằng một tựa game nông trại lại có thể xây dựng nên một thành phố to lớn. Đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn đã đến với Farm Dream Mod. Không đơn thuần chỉ quản lý và xây dựng trang trại của riêng mình. Với tư cách là một người nông dân thân thiện bạn có thể giúp người dân xây dựng và quản lý trang trại của họ. Hãy quản lý và phát triển thành phố của chính mình trở nên phồn thịnh và tốt đẹp hơn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy cư dân của mình có một cuộc sống hạnh phúc tràn đầy tiếng cười. Một người quản lý mẫu mực đôi khi cũng gặp không ít khó khăn, nhưng đừng lo vì có rất nhiều sự gợi ý từ hệ thống. Nó sẽ giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ được nhanh chóng hơn.

Farm Dream mod apk

Trồng các loại cây khác nhau

Người chơi có thể tham khảo và lựa chọn các loại cây trồng khác nhau để trồng và thu hoạch như cà chua, nho khô, chanh, táo, vv… Những loại cây đó sẽ cho ra thành quả sau một thời gian bạn duy trì chăm sóc chúng. Còn rất nhiều các hạt giống được trưng bày và bán trong các cửa hàng. Hãy lựa chọn loại cây mà bạn thích để trồng chúng trong nông trại của mình. Những sản phẩm sau khi thu hoạch hãy bán tại shop, nó có thể mang về cho bạn một số tiền khổng lồ. Mở rộng diện tích đất để trồng được nhiều loài cây khác nhau. Luôn luôn chăm sóc chúng để thu hoạch được trong thời gian nhanh nhất.

game Farm Dream mod

Chăn nuôi một số loài động vật

Ngoài trồng các loại nông sản, người chơi có thể xây dựng thêm chuồng trại để chăn nuôi. Một số con vật chuyên dụng và cho ra sản phẩm với năng suất cao như: Bò, gà, cừu, lợn, vv… Thu hoạch thành quả để phục vụ cho các nhà máy chế biến như trứng, sữa, thịt, vv… Nếu sản xuất ra được số lượng lớn, không thể giải quyết được hết. Hãy giao bán trên thị trường hoặc trao đổi với những người chơi khác. Một mô hình trang trại sạch sẽ chăn nuôi đầy đủ sản phẩm cho ra của bạn sẽ vô cùng uy tín.

Nâng cấp mô hình kinh doanh

Một mô hình nhỏ bé và đơn giản chắc hẳn đó sẽ không phải là mục tiêu khi mà bạn đến với Farm Dream Mod. Hãy không ngừng mở rộng quy mô. Tận dụng mọi cơ hội để có thể quảng bá sản phẩm của mình. Hợp tác với những người xung quanh, nâng cao xuất nhập khẩu. Việc ký những hợp đồng lớn sẽ giúp người chơi thu về lợi nhuận theo chu kỳ. Vì vậy không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Nhận mọi đơn hàng của khách địa phương cũng như thành phố. Đảm bảo về mặt thời gian cũng như độ tươi tốt của hoa quả khi bán. Như vậy sẽ gây dựng được thương hiệu trên thị trường và mọi người sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn.

tai game Farm Dream mod apk

Khi bạn hóa thân thành người nông dân thực thụ. Cũng có những khó khăn và thử thách. Những hãy cố gắng vượt qua và tìm kiếm niềm vui thực sự ở đó. Xây dựng riêng cho mình một trang trại khổng lồ. Cùng mọi người làm việc, và thu về thành quả tuyệt vời. Đồ họa 3D với tính năng xoay chiều, thu phóng. Giúp cho người chơi dễ dàng quan sát và điều khiển nhân vật hơn. Tải Farm Dream Mod xây dựng và nâng cấp trang trại của riêng bạn.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment