Five Nights at Freddy’s Mod APK 2.0.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Five Nights at Freddy’s Mod icon
  • +
  • Version:
Download ()
Thông tin MOD
  • Để mở nội dung trả phí: đi tới Mở khóa và nhấp chuột phải vào Khôi phục!

Five Nights at Freddy’s Mod một tựa game được sản xuất từ nhà phát hành Clickteam USA LLC. Đây là một trò chơi mang phong cách kinh dị đã được sự hưởng ứng rất nhiều của cộng đồng game thủ. Là một seri chuỗi trò chơi kinh dị xoay quanh những chú gấu bông. Những chú gấu Freddy ở thế giới bên ngoài trở nên rất dễ thương. Thì đã được biến hóa thành một phiên bản cực kì kinh dị trong trò chơi khiến bạn phải khiếp sợ. Những tình tiết trong game được làm một cách kịch tính và giật gân. Có thể sẽ khiến bạn phải giật nảy mình khi trải qua mỗi tình huống trong game. Nếu bạn là người ưa thích tựa game kinh dị thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Tải Five Nights at Freddy’s Mod – Năm Đêm Trong Cửa Hàng Đồ Chơi

Five Nights at Freddy’s Mod là phiên bản đầu tiên của seri trò chơi này. Hiện tại nhà phát hành đã tung ra trên thị trường 6 phiên bản của seri. Nhận thấy được sự thành công rầm rộ của tựa game. Công ty này đã luôn phát triển để tạo ra những tựa game đáng giá để bạn trải nghiệm. Bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoản tiền mà nhà sản xuất để ra để có thể tải được trò chơi. Nhưng hãy tin mình là đây chắc chắn là seri game đáng chơi nhất cho những người mê thể loại kinh dị. Những chú gấu đồ chơi mang những nét vẻ ngoài vô hồn nhưng lại mang sâu bên trong một nỗi khiếp đảm. Trò chơi sẽ cho bạn thấy những góc độ rất khác biệt của những chú gấu. Sự bất động vô thức của những vật vô chi vô giác này lại không hề giống với chúng ta nghĩ. Ẩn sâu bên trong là những khúc mắc mà bạn cần khám phá.

Dowload Five Nights at Freddy’s Mod

Trò chơi kinh dị

Five Nights at Freddy’s Mod là một trò chơi rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Có rất nhiều các streamer nổi tiếng đã phát trực tiếp trò chơi này. Hồi hộp không cả từ người chơi mà cho đến những người xem trực tiếp. Tựa game đã rất thành công khi mang đến cho mọi người cảm giác đáng sợ nhất. Trò chơi cũng là những sản phẩm đầu tay của công ty sản xuất trò chơi này. Bạn sẽ trải nghiệm trong một cửa hàng đồ chơi khi tham gia. Mọi chuyện diễn ra rất bình thường giống bao cửa hàng đồ chơi khác khi trời sáng. Nhưng sau 12h đêm câu truyện lại trở nên rất khác biệt. Trông coi 3 chú gấu với những hình dạng khác nhau đang trở nên rất nghi vấn. Chúng đã không còn bất động như những vật vô chi vô giác nữa mà đã có thể di chuyển. Trông coi cửa hàng cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ bản thân được an toàn nhất.

Tai Five Nights at Freddy’s Mod

Vượt qua nỗi khiếp sợ

Five Nights at Freddy’s Mod khi những chú gấu bông này bắt đầu di chuyển ở khắp mọi nơi trong cửa hàng. Bạn sẽ có một hệ thống camera để quan sát một cách tổng thể khắp mọi nơi. Có tổng cộng 11 chiếc camera để bạn có thể thay đổi góc nhìn liên tục. Cùng với lượng pin giới hạn để sử dụng chiếu đèn pin cũng như chuyển qua những camera khác. Hãy chú ý quan sát nhưng cũng đừng quên tiết kiệm pin để có thể giữ được tầm nhìn mọi lúc. Có một hộp nhạc cất lên suốt trong quãng thời gian trông coi cửa tiệm. Hãy nhớ lên dây cót đều đặn cho nó và bạn sẽ không muốn biết sẽ như thế nào khi tiếng nhạc đã tắt đâu. Nếu những con gấu này tiến lại gần, hãy chiếu đèn pin để chúng chạy đi và không tấn công bạn nữa. Vào vai một người trông coi cửa hàng với những chú gấu bông bí ẩn này. Bạn cần an toàn sống sót đến 6 giờ sáng, khi những chú gấu đã trở lại hình dáng bình thường.

Game Five Nights at Freddy’s Mod

Đồ họa và âm thanh

Five Nights at Freddy’s Mod thực sự mang một bộ hình ảnh game vô cùng đáng sợ. Ngay cả khi viết những dòng review này tôi cũng đang cảm giác sợ sệt đôi chút. Trò chơi được thiết kế dưới dạng nền tảng đồ họa game 2D đơn giản thôi. Nhưng những hình ảnh kinh dị trong trò chơi lại được làm một cách rất lượng. Bạn sẽ cảm nhận được sự kinh dị qua tất cả những chi tiết trong trò chơi. Từ chiếc tivi, giấy tờ, màu sắc cho đến những chú gấu là nhân vật chính. Đều toát lên một vẻ kinh dị ám ảnh về một trò chơi không dành cho người yếu tim. Hệ thống âm thanh của trò chơi cũng sẽ làm bạn phải ghê sợ. Tiếng nhạc vang lên xuyên suốt màn đêm trở nên u ám và sầu não nhất dành cho bạn. Mang đến cho bạn cảm giác nguy hiểm đang luôn cận kề, có thể túm lấy bạn bất cứ khi nào.

Five Nights at Freddy’s Mod

Khi muốn tải trò chơi này bạn sẽ cần phải thanh toán một khoản tiền mà nhà sản xuất đề ra. Để thể hiện sự đẳng cấp và khác biệt đối với các tựa game khác trên thị trường. 2.99$  tương đương với 60.000 VND là cái giá mà bạn phải trả. Bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản đầy đủ khi tải phiên bản Mod của trò chơi này. Giúp bạn chơi game một cách trọn vẹn nhất có thể. Giải thoát bản thân qua những tình tiết nguy hiểm mà bạn đang trải qua. Một tựa game vô cùng đáng cho những người mê thể loại kinh dị.

Download Five Nights at Freddy’s Mod APK 2.0.2 (Mở Khóa)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment