Tải game Freezero Mod APK 2.1 (Vô hạn tiền)

Genre
Update Tháng Mười 14, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Nếu bạn muốn một lần được hóa thân là siêu anh hùng để bảo vệ một thế giới rộng lớn. Hãy đến với Freezero, tại đây bạn không chỉ được sở hữu những năng lượng mình thường mà còn có sức mạnh to lớn từ băng tuyết. Tạo dựng và làm tất cả mọi thứ từ băng. Đặc biệt phải mang trong mình trách nhiệm bảo vệ thành phố khỏi những thế lực nguy hiểm. Nơi đây đang là mục tiêu của những băng đảng xấu xa. Chúng không từ mọi thủ đoạn kể cả giết những người dân để đạt được kết quả mong muốn. Vì vậy sự sống của cả thành phố này đều chông chờ vào bạn. Thế giới mở trong freezero sẽ dẫn bạn đi khắp nơi theo ý muốn. Bởi quy mô tại đây rất lớn, giúp cho việc truy đuổi và chiến đấu với kẻ thù được thoải mái hơn. Hãy cố gắng hết sức để bảo vệ nơi đây. Nếu không tất cả sẽ bị hủy diệt và thế lực bóng tối sẽ lên nắm quyền. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao trong ngày để nhận về coins. Dùng chúng mua thêm trang bị cho bản thân, sẵn sàng chiến đấu với kẻ ác.

Tải Freezoro Mod – Hóa thân thành siêu anh hùng băng giải cứu thế giới

Thành phố trong Freezero Mod rất đông đúc và phồn thịnh, phát triển về mọi mặt. Chính vì vậy nó đã trở thành mục tiêu xâm chiếm cho những băng đảng xấu xa. Với tư cách là siêu anh hùng, bạn sẽ phải đảm nhiệm trọng trách bảo vệ thành phố của mình. Biến nó trở về bình yên như trước kia. Đánh bại tất cả các kẻ địch để ngăn chặn âm mưu xâm lược của họ. Ta chỉ có một mình trên thành phố lớn, vì vậy hãy tận dụng năng lượng một cách hiệu quả nhất. Dùng nút joystick bên trái màn hình để di chuyển nhân vật. Khi chiến đấu hãy nhấn các nút chiêu thức bên phải. Năng lượng băng có sức công phá rất lớn, vì vậy sau khi sử dụng sẽ có một thời gian nhất định để phục hồi. Kè thù của ta rất đông, nên cần phải chọn thời cơ xuất hiện hợp lí. Sau khi xử lí xong một vụ nào đó, dùng tính năng tốc biến để lẩn trốn chờ những cơ hội tiếp theo. Nếu không rất có thể sẽ bị đánh bại bởi lực lượng hùng hậu của chúng. Điều quan trọng nhất là bảo vệ tính mạng của người dân. Sau đó mới đến hạ tầng của thành phố. Hãy cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ và tiêu diệt mọi kẻ địch tàn ác.

Freezero mod

 Nhiệm vụ

Bạn sẽ luôn phải đối đầu với những băng đảng và thế lực lớn. Xung quanh thành phố có rất nhiều kẻ xấu đang lăm le xâm chiếm. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu và tiêu diệt hết bọn chúng. Không để chúng có cơ hội hoành hành. Nang lượng băng rất mạnh nên bạn cần phải học cách kiểm soat năng lượng mới có thể đánh bại tất cả. Nếu nằm ngoài tấm kiểm soát rất có thể sẽ bị tấn công ngược lại. Vì vậy luyện tập kỹ năng điều khiển băng tuyết là rất quan trọng. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, đủ để cho bạn thực hiện và trải nghiệm xung quanh thành phố rộng lớn. Hãy cố gắng hoàn thành thật tốt để mang về cho mình tiền thưởng. Trang bị thêm chuẩn bị cho quá trình chiến đấu.

Freezero mod apk

Lựa chọn siêu xe tùy ý

Tuy bạn là siêu anh hùng với sức mạnh to lớn và có thể bay đến đâu tùy ý. Nhưng chắc chắn ai cũng có nhu cầu riêng của bản thân. Nhận thức được điều đó, nhà phát hành mở ra một hệ thống các siêu xe cho game thủ lựa chọn. Biết đâu trong những chuyến du hành và cải trang khảo sát thành phố, bạn lại cần đến chúng. Hãy dùng tiền kiếm được từ việc làm nhiệm vụ hàng ngày để mua. Với nhiều thể loại xe đa dạng, hãy chọn một chiếc mà mình yêu thích. Ở đây có từ những chiếc bán tải to lớn đến xe con nhỏ gọn thuận tiện cho việc luồn lách. Nếu muốn sở hữu một chiếc siêu xe độc và hiếm bạn phải thật chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền mới có thể mua được chúng.

game Freezero mod

Thành phố rộng lớn

Điểm cộng lớn nhất của Freezero Mod chắc chắn sẽ là quy mô của thành phố. Một nơi phát triển đầy đủ về khoa học kỹ thuật. Những gian hàng rải rác xung quanh thành phố bạn có thể ra vào tùy ý. Nơi đó sẽ có nhiều dịch vụ cần thiết như mua bán vũ khí, quần áo… Mọi thức đều là hợp pháp ở Freezero Mod. Ngoài mua vũ khí chiến đấu ở trong shop của hệ thống ra, bạn cũng có thể mua chúng ở cửa hàng ven đường trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên hãy hết sức cẩn thận khi sủ dụng bởi người dân trong thành phố là rất đông. Nếu chỉ cần sơ sẩy và bắn vào bọn họ. Ngay lập tức bạn sẽ trở thành tội phạm.

tai game Freezero mod apk

Một chủ đề hoàn toàn mới lạ chỉ  gói gọn trong không gian thành phố rộng lớn. Freezero sẽ mô tả mọi thứ rất dễ hiểu để bạn có thể nhập thân vào nhân vật siêu anh hùng băng. Đóng băng tất cả mọi thứ trong thành phố khổng lồ. Đánh bại những thứ độc ác, thỏa mãn sở thích của bản thân và có thể còn hơn thế nữa. Freezero mod sẽ là một tựa game tuyệt vời cho bạn nếu như bạn đang muốn hóa thân thành siêu anh hùng giải cứu thế giới.

Download Freezero Mod APK 2.1 (Vô hạn tiền)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment