Mô tả bài viết

8 Ball Pool là một trong những trò chơi bi-a nổi tiếng nhất trên thế giới. Bởi vì trò chơi bao gồm nhiều tùy chọn cho phép bạn chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Thông qua trò chơi này, bạn có thể làm nổi bật kỹ năng chơi bi-a của mình bằng cách chơi các thử thách. Trải nghiệm những cuộc thi với một số chuyên gia trò chơi, nơi bạn có thể dễ dàng đánh bại đối thủ của mình. Bạn có thể tải xuống một bản hack để kéo dài con trỏ nhắm của bạn. Phiên bản này được trang bị Hack Anti Ban để ngăn bạn bị khóa nick khỏi trò chơi.

Giới thiệu 8 ball pool

Được biết 8 Ball Pool là trò chơi bida 8 nổi tiếng được phát triển bởi công ty "Mini Club". Nó là một trò chơi bi-a phổ biến đối với người dùng Google Play, App Store. Cùng rất nhiều cửa hàng ứng dụng và trò chơi khác trên toàn thế giới. Trò chơi còn sở hữu đồ họa đặc biệt hơn cả tuyệt vời. Game cho phép bạn chơi nhiều người chơi hoặc chơi với bạn bè của mình. Những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời trò chơi hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và từ khi ra mắt , trò chơi đã đạt được khoảng 100 triệu người đăng ký với xếp hạng 4,5 sao Trên Google Play Store và App Store.

Trò chơi bi-a vòng quanh thế giới Bi-a 8 bóng dành cho thiết bị Android

Sau khi tải xuống trò chơi 8 Ball Pool hack, bạn có thể thêm bạn bè của mình trên Facebook hoặc Google và bạn cũng có thể thêm bất kỳ ai vào danh sách bạn bè bằng cách sử dụng ID duy nhất của anh ấy, cũng như mời bạn bè của bạn trong trò chơi tham gia vào hai- cách các cuộc thi giữa bạn hoặc Yêu cầu và gửi tiền xu của trò chơi, và các cuộc thi của trò chơi là các trận đấu đơn lẻ và nó cho phép bạn đối mặt với bất kỳ người chơi nào khác trực tuyến một cách ngẫu nhiên, khi trò chơi kiểm tra một người chơi ở cấp độ của bạn hoặc cấp độ tương tự với anh ta, cũng như bạn có thể đối mặt với một trong những người bạn của bạn từ danh sách bạn bè hiện có của bạn với trò chơi.

Hoặc bạn có thể tham gia các trận đấu dưới dạng giải đấu hoặc giải đấu, và trong trường hợp này, phòng tập bao gồm 8 người chơi khác nhau được chọn ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới, nhưng giải đấu diễn ra theo hình thức Knock out nghĩa là loại trực tiếp. xuất phát trực tiếp từ giải đấu, vì vậy bạn phải thắng mọi trận đấu. Một trận đấu để giành chức vô địch và giải thưởng, và giá trị giải thưởng bạn giành được trong trò chơi bi-a 8 rất đa dạng và được xác định tùy theo số tiền bạn chọn tham gia vào đầu trận đấu hoặc giải đấu, nơi bạn có thể tham gia với khoảng 25 đơn vị tiền tệ và tối đa 20.000 đơn vị tiền tệ trò chơi.

Tải bản hack game 8 Ball Pool cho Android

Và tất nhiên, số tiền bạn kiếm được thông qua trò chơi Bi-a 8 bóng, bạn có thể sử dụng chúng trong cửa hàng trò chơi để mua các công cụ mà bạn sử dụng trong trò chơi, nơi bạn có thể mua gậy bi-a mới với khả năng tốt hơn hoặc bàn bi-a có hình dạng đặc biệt hoặc các cụm từ trò chuyện khiến đối thủ của bạn ngạc nhiên khi chơi và bạn cũng có thể chiến đấu Cạnh tranh với nhiều người chơi từ mọi nơi trên thế giới với các cấp độ tuyệt vời trong trò chơi, càng chơi nhiều trận, bạn càng giành được nhiều xu và giải thưởng, càng cao xếp hạng của bạn và bạn càng có thể mua nhiều thứ mới hơn.

Các tính năng của Game 8 Ball Pool Hack cho Android

Có rất nhiều tính năng trong 8 Ball Pool khiến nó trở thành mục yêu thích của nhiều người:

  • Trò chơi là một trong những trò chơi miễn phí trong cửa hàng.
  • Tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android.
  • Thông qua đó bạn có thể thêm bạn bè của mình trên Facebook hoặc Google Plus vào danh sách bạn bè của mình trong trò chơi.
  • Bằng cách thể hiện kỹ năng chơi bida của mình, bạn có thể tham gia các thử thách với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
Xem thêmTải xuống miễn phí
Liên quan

Bình luận

  • Không có bình luận mới, bình luận!

Thông tin bình luận