Tải game Grandpa And Granny House Escape Mod APK 1.5.9 ( Dump Enemies, Không Quảng Cáo )

Grandpa And Granny House Escape Mod icon
  • +
  • Version:
Download ()

Grandpa And Granny House Escape con đường thoát khỏi ngôi nhà ma quái trước sự truy lùng của hai ông bà có sở thích chơi trốn tìm. Tựa game có cốt truyện giống như một bộ phim kinh dị điển hình. Bạn sẽ phát hiện ra mình đang trong ngôi nhà đó mà không có bất kì lý do nào để giải thích. Nhiệm vụ đặt ra cho nhân vật là phải nhanh trí tìm ra lối thoát cho bản thân vì đây không phải là nơi bình thường. Đó là một sự truy đuổi chết chóc. Hai tên biến thái sẽ luôn có nhiều cách để có thể bắt được bạn. Gameplay cực kì hồi hộp, có những giây phút khiến cho người chơi thót tim. Bởi sự xuất hiện bất ngờ, giật mình và những chiêu trò đáng sợ của tên thợ săn biến thái. Ông ta đặt rất nhiều camera trong ngôi nhà rồi tìm mọi cách để bắt nhốt người chơi trong căn phòng u tối. Bà thì có sở thích kì lạ là chơi bóng chày, mỗi quả bóng đó đều là kết quả của những nạn nhân xấu số trong tòa nhà này. Muốn thoát ra khỏi đây việc đầu tiên là phải tìm mọi cách để sống sót. Bạn sẽ hóa thân vào nhân vật rồi tìm ra con đường thoát khỏi nhanh nhất. Bằng cách tìm kiếm các bộ phận của xe trong garage đồng thời tìm chiếc chìa khóa mới có thể dễ dàng ra ngoài.

Tải Grandpa And Granny House Escape Mod – Thoát khỏi ngôi nhà quỷ quái và tránh khỏi sự truy đuổi của hai ông bà biến thái

Grandpa And Granny House Escape Mod Các căn phòng được bố trí như một mê cung, thật sự rất khó khăn để tìm được con đường thoát. Không chỉ tăm tối mà còn chứa đựng những nguy hiểm khủng khiếp. Bẫy được giăng ở khắp mọi nơi mà bạn không thể lường trước được. Thao tác đơn giản, trên màn hình chỉ xuất hiện một nút joystick để điều khiển. Bạn hãy di chuyển nhân vật đến mọi ngóc ngách của căn nhà để tìm kiếm chiếc thìa khóa. Đồng thời nhặt bộ phận rơi ra từ xe để làm vũ khí bảo vệ và tấn công mỗi khi chạm mặt tên biến thái. Để thoát khỏi một cách dễ dàng hơn hãy sửa chữa xe ô tô và nâng cấp chúng. Việc trốn chạy hết sức khó khăn nó chỉ diễn ra trong một đêm. Không những vậy ông và bà đều là những kẻ săn bắt cao tay. Nên hãy sử dụng kĩ năng một cách nhanh nhẹn.

Grandpa And Granny House Escape mod

Chế độ chơi

Grandpa And Granny House Escape bao gồm 4 cấp độ: Ghost, Easy, Classic, Heavy. Tất cả các màn đều có lối chơi riêng. Ở Ghost bạn sẽ trở thành một con ma không ai có thể nhìn thấy. Chuyển động trong Easy mode chậm chạp giúp người chơi dễ dàng làm quen. Classic ở mức độ trung bình. Cho đến Heavy cấp độ khó đã được tăng cao, sự truy đuổi sẽ trở nên điên cuồng tạo cảm giác mạnh. Game được thiết kế trong màn đêm yên tĩnh, vì vậy hãy di chuyển một cách thật nhẹ nhàng. Cố gắng đừng gây ra tiếng động lớn và tránh sự đối mặt với hai ông bà. Dễ quá thì nhanh chán, khó thì dễ nản vì vậy hãy chọn mức độ chơi phù hợp nhất để tạo sự hứng thú cho bản thân.

Grandpa And Granny House Escape mod apk

Sự kinh dị

Không gian của ngôi nhà luôn mang một màu đen tối và sự ghê rợn. Những cảm giác kinh hãi sẽ bắt đầu xuất hiện trước sự truy đuổi của hai ông bà. Dù bạn có trốn ở đâu Grandpa cũng sẽ đều tìm thấy bạn. Đôi khi chúng sẽ xuất hiện một cách đột ngột khiến người chơi không khỏi giật mình kinh hãi. Các căn phòng được bố trí như một mê cung, nơi đâu cũng là cạm bẫy. Thật sự rất khó khăn để tìm được con đường thoát. Bạn sẽ có cảm giác mình giống như một con mồi đang bị truy lùng bởi những kẻ đi săn. Trên con đường trốn chạy ta sẽ thấy được những xác chết vất vưởng trên nền đất. Đâu đó còn những vũng máu tươi đầy ám ảnh.

Con đường sống

Nếu ngôi nhà chỉ mở ra những con đường chết thì thật quá nhàm chán. Vì vậy Grandpa And Granny House Escape còn đưa ra rất nhiều câu đố để bạn giải đáp, hoặc cung cấp mật mã để bạn có thể mở căn phòng và tìm chỉ dẫn tiếp theo. Người chơi còn được cung cấp một số vũ khí như : rìu, búa, súng. Ngoài ra bạn còn có thể chế tạo cho bản thân một vũ khí mới trong căn phòng bí mật. Khi có đồ trong tay sẽ giúp ta dễ dàng ứng phó mỗi khi bắt gặp hai ông bà.

Game Grandpa And Granny House Escape mod

Hình ảnh âm thanh

Grandpa And Granny House Escape có chất lượng hình ảnh cao, sắc nét. Tạo hình rùng rợn bởi ngôi nhà được làm bằng gỗ và u tối. Các căn phòng được bố trí với nhiều hình ảnh khác nhau. Hai nhân vật ông bà được khắc họa mang những nét kinh dị. Âm thanh không quá nhiều, nổi bật nhất trong game chính là tiếng bước đi và những âm thanh cảnh báo. Những nốt nhạc rợn người sẽ được reo lên mỗi khi hai tên gần xuất hiện. Vì thế hãy lắng nghe và quan sát một cách kĩ lưỡng.

Game Grandpa And Granny House Escape mod hack

Grandpa And Granny House Escape mang nét kinh dị và đầy kịch tính. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ, hồi hộp, nhiều khi còn cảm thấy ghê rợn. Nếu là người yêu thích cảm giác mạnh thì chắc chắn gameplay sẽ không làm bạn thất vọng. Lối chơi đơn giản nhưng hãy sử dụng kỹ năng thao tác nhanh nhẹn, linh hoạt. Kết hợp với sự quan sát kỹ càng để sống sót, thoát khỏi ngôi kinh dị một cách an toàn.

Download Grandpa And Granny House Escape APK 1.5.9

Download ()
1/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment