Granny Chapter Two Mod APK 1.1.9 (Menu, God mode, No ads)

Granny Chapter Two mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Granny Chapter Two là game dành cho những ai yêu thích những thể loại kinh dị. Cốt truyện cũng được xây dựng theo hướng giống như những bộ film ma. Tại đây, bạn sẽ hóa thân thành một người đi đường. Do thời tiết xấu nên bắt buộc vào nhà dân ngủ nhờ. Bi kịch cũng bắt đầu từ đây. Trong nhà có một cặp vợ chồng là Granny và Grandpa. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi giật mình khi thấy sự xuất hiện của bọn họ. Bởi cặp vợ chồng mang một ngoại hình quái dị trong rất đáng sợ, không giống người thường. Đến hôm sau khi bạn tỉnh lại đã thấy mình ở trong một căn phòng u tối. Nhiệm vụ của người chơi là phải làm mọi cách thoát ra được nơi đó. Đây chính là điểm cuốn hút và thú vị trong trò chơi. Kích thích những người muốn khám phá sự huyền bí mang yếu tố kinh dị. Bạn cần phải rất cẩn thận trong mỗi hành động của mình. Bởi cặp vợ chồng kia luôn nhân lúc người chơi không chú ý sẽ đến bắt và nhốt lại vào trong phòng. Hãy lên kế hoạch thật cẩn thận để thoát ra khỏi nơi u ám và đáng sợ đó.

Tải Granny Chapter Two Mod – Chạy trốn khỏi ngôi nhà kinh dị

Ở mỗi màn chơi, bạn chỉ có thời lượng 5 ngày. Tuy nhiên thời gian tương ứng ở trong game chứ không giống ngoài thực tế. Người chơi cần tìm mọi cách để thoát ra một cách nhanh nhất. Hãy cố gắng không gây ra tiếng động bởi Granny sẽ đến và có thể giết bạn bất cứ lúc nào. Di chuyển nhẹ nhàng đến nơi an toàn, tìm chỗ ẩn nấp để 2 vợ chồng kia không phát hiện ra. Họ sẽ thường xuyên đi lại căn phòng để kiểm tra sự có mặt của bạn. Để đánh lừa bọn chúng, người chơi có thể điều khiển cho nhân vật của mình với những tư thế khác nhau như: Nằm, ngồi yên, hoặc di chuyển đi lại. Miễn là trong tầm kiểm soát của họ. Sau đó tìm cơ hội tốt hơn để chạy trốn. Người chơi có thể tận dụng mọi thứ trong căn phòng. Ví dụ: mở nắp đường ống cống và chui ra, sử dụng thanh sắt để đục tường, vv… Nhưng khi thấy báo hiệu nguy hiểm hãy dừng tất cả lại và đứng yên. Nếu bị phát hiện sẽ coi như bạn không hoàn thành màn chơi và phải bắt đầu lại từ đầu. Cùng Granny Chapter Two Mod chinh phục mọi thử thách khó khăn.

Granny Chapter Two mod

Nhân vật

Nhân vật chính trong game là bà Granny cùng người chồng của mình là Grandpa luôn tìm cách giết hại mọi người. Thật không may bạn chính là một trong số đó. Họ mang một ngoại hình quái dị khiến ai cũng phải khiếp sợ. Khi bạn thức dậy đã thấy mình ở trong một căn phòng lạnh lẽo. Hãy cố gắng thoát khỏi đó ngay lập tức. Tuy nhiên cặp vợ chồng kia luôn tìm cách để hãm hãi bạn. Người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình đến nơi trú ẩn an toàn. Hoặc để đánh lừa 2 con người quái dị kia hãy di chuyển đến trước mặt họ sau đó đi thật nhanh theo hướng ngược lại.

Granny Chapter Two mod apk

Di chuyển linh hoạt

Sử dụng nút joystick bên trái màn hình để điều khiển nhân vật của bạn. Granny Chapter Two có chất lượng và độ phân giải khá cao nên việc này được thực hiện khá dễ dàng. Ngoài ra bên phải màn hình còn có những nút chọn tư thế của nhân vật. Như: Nằm, ngồi, đứng, vv… Bạn có thể sử dụng chúng tùy theo từng trường hợp. Điều khiển nhân vật của mình thoát ra một cách nhanh chóng và hoàn thành màn chơi. Di chuyển đến nơi an toàn, không để Granny phát hiện và trốn thoát thành công.

game Granny Chapter Two mod

Ngôi nhà ma ám

Khi bạn tỉnh dậy, không biết mình vì sao ở trong căn phòng này. Trên tường toàn mạng nhện, những bức tường được sơn màu tối cùng với âm thanh rùng rợn càng làm tăng sự kịch tính. Xung quanh hiện lên đều là những hình ảnh ma quái. Điều đó làm bạn rất hoảng sợ và phải tự tìm cách ra khỏi nơi đây. Chỉ cần tạo ra một âm thanh nhỏ, không chỉ 2 vợ chồng Granny xuất hiện mà còn rất nhiều con ma khác. Vì vậy hãy hành động một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Không cho bọn chúng phát hiện và tẩu thoát thành công.

Trốn chạy

Người chơi hãy cẩn thận rời khỏi căn phòng và đi tìm những chiếc chìa khóa được cất giấu ngẫu nhiên trong ngôi nhà. Nếu muốn đánh lạc hướng những con ma để có thể di chuyển dễ dàng hơn. Bạn hãy bật radio lên và rẽ sang một hướng khác trốn vào nơi an toàn. Những đồ vật bạn cần tìm đều có sẵn trong ngôi nhà. Tuy nhiên phải tìm kiếm một cách kỹ lưỡng. Vì nó có thể ở trong những nơi rất khó có thể tìm thấy như: Ngăn bàn, dưới hộc tủ, hay ở trên nóc tủ lạnh, vv… Đi đến các tầng hầm và những cánh cửa trong ngôi nhà để tìm lối ra cho mình.

tai game Granny Chapter Two mod apk

Tuy là một trò chơi mang yếu tố kinh dị nhưng Granny Chapter Two lại rất thu hút người chơi. Gameplay có nhiều chế độ chơi từ dễ đến khó cho tất cả mọi người chinh phục. Hãy lựa chọn một cách thông minh nhất để không bị mắc bẫy của những con ma đói kia. Tìm cách thoát ra một cách nhanh chóng để bảo toàn mạng sống của mình. Tải Granny Chapter Two Mod chinh phục mọi thử thách trong căn nhà quái dị, vượt qua tất cả các màn chơi và trở thành người dũng cảm nhất.

Download Granny Chapter Two Mod APK 1.1.9 (Menu, God mode, No ads)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment