Hack ARK Survival Evolved (MOD Money)

  • admin
  • Tháng Mười Hai 16, 2019
  • 0
                           

Hack ARK Survival Evolved là một thể loại trò chơi rất phổ biến dành cho các game hành động. Game được thiết kế cho các thiết bị Android có dung lượng lớn. Khi tham gia trò chơi này sẽ đưa bạn vào một thế giới mới. Bạn có thể săn khủng long và sử dụng chúng vào mục tiêu của bạn. Điều duy nhất khiến bạn quan tâm là sự sống còn của mình. Dù sao bạn cũng phải sống sót trên một nơi gần như là hoang đảo này. Bạn có thể sử dụng nhiều loại khủng long để hỗ trợ cuộc sống bản thân. Tất nhiên, bạn có thể làm những việc khác nhau, ví dụ, chế tạo vũ khí khác nhau và sử dụng chúng.

ARK Survival Evolved MOD trú ẩn và thậm chí mang bí mật này đến các thành phố lớn. Nhóm với hàng trăm người chơi khác trong một thế giới trực tuyến quy mô lớn. Bẫy họ hoặc quyết định tiếp tục chơi dưới dạng một người chơi. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ buộc phải sống sót và lớn lên trên một hòn đảo bí ẩn. Nơi bạn bắt đầu một mình và bắt đầu thu thập tài nguyên, công cụ bằng tay để xây dựng nơi ở tốt nhất. Mở rộng phạm vi của bạn trong khi bắt khủng long hỗ trợ. Những người bạn trực tuyến mới tạo nên các bộ lạc, các cấu trúc mạnh mẽ để bảo vệ con người và những kẻ săn mồi hung dữ khác.

hình ảnh game hack ark survival evolved by apk

Các tính năng của Hack ARK Survival Evolved Android:

– Sự tồn tại của hơn 80 loài khủng long (sử dụng các chiến lược và chiến thuật tuyệt đẹp để hưởng lợi từ khủng long và các sinh vật sơ khai khác có hệ sinh thái năng động, bền vững trên khắp trái đất, trên biển, trên không và dưới lòng đất)
– Khám phá cuộc sống cổ xưa (khám phá một cuộc sống khổng lồ và tầm nhìn thời tiền sử )
– Tạo không gian của trò chơi và xây dựng nó (sử dụng bất kỳ phương tiện cần thiết nào để tồn tại, vũ khí, quần áo và thiết bị, nơi trú ẩn, làng mạc, thậm chí cả thị trấn)
– Tham gia một bộ lạc (sử dụng hệ thống bộ lạc để chia sẻ tài nguyên)

Xin lưu ý : Trò chơi được hỗ trợ chính thức trên màn hình cảm ứng Android với ít nhất 3 GB RAM và hỗ trợ giao diện lập trình đồ họa Vulkan.

Thay đổi trong phiên bản ARK Survival Evolved MOD

* Không có thay đổi đối với phiên bản này trong Google Play.

Link dowload game hack ark survival evolved

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *