Hack Tank Stars

  • admin
  • Tháng Sáu 17, 2020
  • 0
                           

Hack tank stars là một trò chơi chiến đấu bắn súng xe tăng, được điều khiển bởi người chơi khi tham gia. Mỗi đội sẽ được bắn theo lượt về phía đối phương của mình. Thanh năng lượng hiển thị trên xe tăng chính là sinh mạnh của người chơi, bất kỳ thanh nào chỉ vạch 0 thì xe tăng tự động nổ tung. Người chiến thắng chính là người sống sót sau cùng.

Hack tank stars version trong lượt bắn của mình được tự do di chuyển đến vị trí thích hợp để có tầm bắn tốt nhất, không bị vật cản. Bạn có thể sử dụng các item trong cửa hàng để có được chiến thắng nhanh hơn. Các item gồm: tên lửa, bom nguyên tử, đạn pháo, sát thương nhân 2,… Tuy nhiên, cần tính toán chính xác hướng đi và tọa độ rơi của bom khi sử dụng. Ở phiên bản Tank Stars này, topviet bổ sung tính năng tự động căn góc, hiện tọa độ chính xác nhất.
hình ảnh hack tank stars money

Tính năng chính hack tank stars ios

Hack tank stars ios sẽ khó chiến đấu nếu chiến sa của bạn không được nâng cấp. Vì vậy, topviet đưa tới mọi người phiên bản Tank Stars MOD tiền và căn tọa độ. Phiên bản dành cho game thủ thích toàn thắng trước tất cả kẻ thù.

hack tank stars kim cương

+ không giới hạn tiền xu.
+ hack tanks stars kim cương.
+ không giới hạn đá quý.
+ xóa quảng cáo game.
+ mở khóa xe tăng trong cửa hàng.
+ không cần root.

tank stars mod

+ tăng nhiệm vụ khi chơi.
+ tank stars mod free.
+ tối ưu hóa hiệu suất.
+ fix lỗi thường gặp.
hình ảnh hack tank stars ios

Giới thiệu game cách hack tank stars

Khác với những trò chơi bắn xe tăng khác, Cách Hack Tank Stars mang đến trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chiếc xe tăng, bắn và phá tan xe tăng của địch để giành thắng lợi.

Sau mỗi trận đấu, người chơi đều nhận được phần quà tương ứng thành tích đạt được. Đa phần khi mở quà sẽ thu được item hỗ trợ chiến đấu trong các trận tiếp theo. Nếu may mắn có thể mở khóa những xe tăng siêu mạnh tỏng cửa hàng. Đây chắc hẳn là điều người chơi hack tank stars nào cũng mong muốn.

DOWNLOAD NOW ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *