• Publisher:
  • Version:
  • Category: Game Đua Xe
  • Size:
  • Update: Tháng Hai 14, 2020 at 2:17 chiều
  • Available at: Google Play

Hack Taxi Sim 2020 là trò chơi mô phỏng theo phong cách hack/mod, siêu phổ biến và thanh lịch. Game đua xe được Ovidiu Pop studio sản xuất cho hệ điều hành Android đã được phát hành. Trò chơi đã đạt được số điểm 4,7 trên Google Play, là một trong những mô phỏng taxi […]

Hack Taxi Sim 2020 (MOD Money)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hack Taxi Sim 2020 là trò chơi mô phỏng theo phong cách hack/mod, siêu phổ biến và thanh lịch. Game đua xe được Ovidiu Pop studio sản xuất cho hệ điều hành Android đã được phát hành. Trò chơi đã đạt được số điểm 4,7 trên Google Play, là một trong những mô phỏng taxi tốt nhất hiện nay. Trong game rebel racing, bạn phải ngồi sau tay lái của một chiếc taxi chở mọi người đến những điểm đến mong muốn của họ. Kiếm tiền bằng cách mua taxi và vật phẩm mới tăng gấp đôi sự phấn khích. Bạn lái xe và đi du lịch tại các thành phố New York, Frankfurt, Moscow, London, v.v. Tương tự trò chơi racing fever moto có đồ họa đẹp và rất chân thực sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ.

Trò chơi có độ chi tiết cao và đồ họa 3D hấp dẫn với lối chơi thực tế mang đến cho bạn trải nghiệm taxi tuyệt vời. Trò chơi đẹp này có điểm số tốt là 4,3 trên 5.
hình ảnh game hack taxi sim 2020 cho apk

Các tính năng của Hack Taxi Sim 2020 Android:

+ Trải nghiệm cuộc sống của một người lái xe taxi trong trò chơi giả lập taxi mới nhất. Hoàn thành các loại nhiệm vụ lái xe khác nhau như taxi hoặc tài xế taxi tư nhân. Chọn chiếc xe yêu thích của bạn từ hơn 30 phương tiện tuyệt vời, với nhiều xe mới được thêm vào hàng tuần.
+ Điều hướng xung quanh các thành phố lớn như New York, Miami, Rome hoặc Los Angeles. Điều chỉnh phong cách lái xe của bạn với các loại khách hàng khác nhau. Một số người vội vàng và không quan tâm nếu bạn chạy qua đèn đỏ trong khi những người khác sợ lái xe nguy hiểm.
+ Chúng tôi đưa các trò chơi mô phỏng taxi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Với các khách hàng VIP, khách hàng chưa quyết định và nhiều loại cột mốc hàng ngày và trọn đời.

Có gì mới:
* Thêm các tính năng mới + tối ưu hóa khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt taxi sim 2020 mod

1- Cài đặt tệp trò chơi gốc trên điện thoại của bạn.
2- Giải nén tệp dữ liệu trò chơi và sao chép nội dung bên trong đường dẫn Sdcard / Android / obb
vào điện thoại của bạn.
3- Chạy trò chơi.