Harry Potter là một bộ tiểu thuyết đi đôi với các thế hệ ở mọi lứa tuổi. Nó đã mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm game. Harry Potter: Hogwarts Mystery là một trong số đó và không chỉ ở đây. Trò chơi dự kiến ​​sẽ trở thành trò chơi hot nhất năm 2019. Jam City và Warner Bros Interactive đã hợp tác để phát hành trò chơi này. Ngay sau khi Warner Bros Interactive vừa hoàn thành trò chơi cùng có tên Game of Thrones.

Tải game Harry Potter cho Android

Nói về Harry Potter, bài viết này có thể chưa đủ. Đây là tác phẩm quá nổi tiếng và có rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn là fan hâm mộ của Harry Potter thì chắc chắn bạn phải chơi trò chơi này. Có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại Harry Potter, như 8 trò chơi nghệ thuật điện tử, Lego Harry Potter hay Harry Potter: Quidditch World Cup. Vậy điều gì khiến bạn phải trải nghiệm trò chơi này, hãy sớm tìm hiểu.

Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android là một game nhập vai đầy ma thuật. Tình bạn, tình yêu và cuộc sống luôn hòa lẫn vào nhau. Khi bạn chơi, bạn sẽ hóa thân thành một học sinh có tên Harry Potter. Tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts trước đó anh ta học. Trò chơi cung cấp một bối cảnh rất thú vị nhưng cực kỳ chi tiết. Giúp người chơi dễ dàng hình dung ra trò chơi.

Game Harry Potter: Hogwarts Mystery mới nhất

Bắt đầu trò chơi, bốn trường là Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw nơi bạn phải chọn học. Sau đó, bạn sẽ nhận được vật phẩm chính, khám phá bí ẩn đáng sợ đằng sau ngôi trường này. Từ đó bạn cũng sẽ học được phép thuật mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Và một trong những điều thú vị nhất là trong trò chơi này, bạn là chính bạn chứ không phải bất kỳ nhân vật nào khác trong câu chuyện.

Leave a Comment