Tải game Hidden City Mod APK 1.44.4401 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Hidden City mod icon
  • +
  • Version:
Download ()
  • Mua bằng tiền thật miễn phí

Lưu ý : Lần khởi động đầu tiên của trò chơi có thể gặp lỗi, vui lòng đóng trò chơi và thử lại.

Khi tham gia Hidden City bạn sẽ hóa thân thành anh chàng thám tử trong một xứ xở phép thuật. Nhiệm vụ chính của bạn là giải những câu đố để giải cứu người đồng đội của mình đang bị bắt. Lũ quái vật kia đưa ra rất nhiều thử thách khó khăn nhằm gây cản trở khiến người chơi cảm thấy chán nản. Bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều sinh vật lạ, vượt qua các cửa ải để giải cứu người bạn của mình. Người chơi còn có thể phát hiện, khám phá được thêm những bí mật rùng rợn của thành phố. Nhà phát hành đã thiết kế hình ảnh vô cùng sinh động và đẹp mắt. Tạo nên cảm giác chân thực cho người chơi cũng như cảm giác hồi hộp khi bước vào một vương quốc huyền bí. Với hơn 60 địa điểm khác nhau trên bản đồ, đủ để cho người chơi khám phá và tận hưởng sự thú vị của game. Chinh phục những mảnh đất xa xôi. Hãy vận dụng trí óc của mình để vượt qua khó khăn, giải các câu đố thành công. Đồng thời tiêu diệt sinh vật lạ để tìm ra kẻ đứng sau tất cả những tội ác. Giải thoát cho người bạn của mình thoát khỏi nguy hiểm.

Tải Hidden City Mod- Giải cứu người bạn và tiểu vương quốc

Nếu như ở những gameplay khác chỉ có duy nhất một chế độ chơi khiến người chơi cảm thấy rất chán nản. Thì khi đến với Hidden City bạn sẽ thấy được sự đa dạng về thể loại do nhà phát hành G5 Entertainment sáng tạo ra. Ví dụ như: Tìm điểm giống nhau giữa hai bức ảnh, giải câu đố chữ, ghép ảnh, xếp hình, vv… Người chơi thỏa sức lựa chọn chế độ chơi mà mình thích, tất cả đã được mở khóa cho bạn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Điều này khiến cho người chơi có thể thay đổi chế độ chơi liên tục mà không cảm thấy nhàm chán. Mỗi màn chơi sẽ có một nét độc đáo riêng biệt, phong cảnh được thay đổi liên tục . Để giải cứu người bạn của mình người chơi cần giải mã hết tất cả các câu đố. Thu thập những thông tin, kiến thức quan trọng làm tiền đề để có thể vượt qua được các màn chơi tiếp theo. Hãy cố gắng vượt qua các màn chơi để nhận được những chỉ dẫn từ hệ thống để có thể nhanh chóng tìm thấy người bạn của mình.

game Hidden City mod hack

Hình ảnh và hiệu ứng đa dạng

Trong thành phố rộng lớn, ở mọi nơi đều có phép thuật. Hình ảnh chân thực, sinh động thu hút được nhiều sự chú ý của người chơi. Đồ họa 2D có lẽ không còn xa lạ gì với các game thủ trên toàn thế giới. Tuy nền đồ họa này không cho chất lượng hình ảnh thật sự quá tuyệt vời. Nhưng với thiết kế độc đáo từ nhà phát hành người chơi vẫn cảm nhận được sự khác biệt và có rất nhiều điều để khám phá. Nhiều bản đồ có phong cảnh đẹp, như mở ra trước mắt người chơi một thế giới mới vô cùng sinh động, đầy màu sắc. Làm cho người chơi có cảm giác muốn khám phá những điều bí ẩn phía sau. Đặc biệt là những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh trong mỗi tình huống đều để lại cho người chơi ấn tượng sâu sắc. Thành phố phép thuật hiện lên vô cùng sinh động. Nhạc nền trong game khá nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn cho người chơi.

game Hidden City mod

Khám phá thành phố bí ẩn

Trong game có hơn 60 địa điểm khác nhau trên bản đồ cho các bạn game thủ thoải mái lựa chọn trải nghiệm. Giúp đỡ anh chàng thám tử và tìm ra người bạn của mình một cách nhanh chóng. Level càng cao thì mức độ chơi càng khó, với số lượng khổng lồ hơn 5000 nhiệm vụ bạn cần phải hoàn thành hết tất cả mới có thể đi đến đích cuối cùng. Khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị, giúp ích cho các màn chơi tiếp theo. Nhà phát hành tạo ra 732 bộ sưu tập khác nhau từ những mảnh ghép của vật phẩm. Bạn hãy thu thập tất cả những món đồ đó làm hành trang để cho thể chinh phục được nhiều đỉnh cao mới.

game Hidden City mod apk

Hệ thống NCP phong phú

Gameplay có NCP rất đa dạng với số lượng hơn 45 nhân vật có phong cách và sức mạnh khác nhau. Ở mỗi địa điểm khác nhau người chơi sẽ có những câu chuyện và nhiệm vụ riêng. Tùy theo yêu cầu trong nhiệm vụ đó, các bạn có thể tùy chọn cách hoàn thành. Lượng quái vật trong game cũng rất lớn đòi hỏi chúng ta có một chiến lược nhất định để có thể tiêu diệt chúng. Hãy lựa chọn nhân vật thích hợp để giải mã được các câu đố trong từng màn chơi.

tai game Hidden City mod hack

Nếu như ở một số tựa game khác cùng thể loại người chơi cần phải trả tiền để mua nhân vật cũng như vật phẩm. Thì Hidden City ngược lại hoàn toàn cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí. Không cần bỏ ra một chút tiền nào vẫn có thể trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chế độ chơi thực sự rất đa dạng cho các bạn game thủ có thể thay đổi không khí, khám phá được thêm nhiều điều thú vị. Khi chơi game lâu cũng không cảm thấy nhàm chán. Những thử thách sẽ được tăng độ khó lên cao hơn rất nhiều khi bạn đã chơi game trong một thời gian dài. Tải Hidden City Mod trở thành nhà biết tuốt giải mã được tất cả câu đố trong hành trình phiêu lưu đầy khó khăn của mình.

Download Hidden City Mod APK 1.44.4401 (Vô Hạn Tiền)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment