Chụp màn hình Oppo F11 Pro đã được nhiều người dùng săn đón. Vì những thông số kĩ thuật vô cùng ấn tượng như cụm 2 camera đặt dọc với độ phân giải lần lượt 48 MP và 5 MP. Có tính năng hỗ trợ gộp 4 điểm ảnh giúp chống nhiễu. Màn hình 6.5 inch độ phân giải FHD+, tỷ lệ 19.5:9; chip Helio P70.

Vậy thì liệu bạn đọc đã biết cách chụp màn hình Oppo F11 Pro chưa? Bài tiếp theo của loạt thủ thuật điện thoại ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn. Cách chụp màn hình khi sử dụng điện thoại Oppo F11 Pro.

Cách 1: Chụp màn hình Oppo F11 Pro bằng phím cứng:

Cách thông thường và đơn giản nhất đó chính là chụp màn hình bằng phím cứng. Để thực hiện, bạn hãy nhấn giữ đồng thời phím Nguồn và phím Giảm âm lượng. Sau đó, khi nghe thấy âm thanh chụp ảnh phát ra từ máy. Bạn thả tay và truy cập vào mục Ảnh để xem lại hình vừa chụp.

Nên xem: Cách quay video màn hình Oppo F11 Pro.

Cách 2: Chụp màn hình Oppo F11 Pro bằng ba ngón tay:

Tuy nhiên, nhiều trường hợp người dùng không muốn tác động vào nút Nguồn – Giảm âm lượng quá nhiều gây ảnh hưởng đến độ nhạy. Có cách khác để chụp màn hình đó là chụp bằng ba ngón tay. Hãy truy cập vào mục Cài đặt -> Cử chỉ & Chuyển động -> Ba ngón tay chụp màn hình -> Bật

Vậy sau đó, muốn chụp màn hình thì cần phải làm gì? Bạn chỉ cần đặt ba ngón tay lên màn hình và thao tác vuốt lên/ xuống là được.

TOPVIET đã cho bạn đọc thấy hai cách để chụp màn hình Oppo F11 Pro và cả hai đều có thể áp dụng với cách dòng máy Oppo khác. Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào có thể để lại bình luận bên dưới. Hoặc tham khảo các bài viết khác về Thủ thuật điện thoại trên TOPVIET nhé! Chúc bạn đọc chụp màn hình Oppo F11 Pro thành công!

Leave a Comment