Sinh tồn trong game pubg mobile không chỉ cần khả năng ẩn lấp. Khả năng loot đồ cũng rất quan trọng, khi tham gia cùng đồng đội mà muốn chia sẻ trang bị cho đồng đội thì phải làm sao? Đơn giản lắm, hãy đánh dấu vị trí món trang bị đó, người đồng đội sẽ theo đó mà đến nhặt thôi. Vậy câu hỏi đặt ra bây giờ là làm sao để đánh dấu vị trí, khi đánh dấu sẽ hiển thị như thế nào.

Có lẽ bạn chưa tìm hiểu qua thôi, ngay trong phiên bản pubg mobile đã có tính năng này. Khả năng đánh dấu vị trí trang bị mà bạn tìm thấy nhưng muốn gửi đến đồng đội. Tính năng này được người chơi gọi bằng cái tên PING đầy quen thuộc. Khi bạn sử dụng ping, thành viên trong đội thấy được hướng và khoảng cách tới trang bị. Điều này cũng được thông báo qua radio và tin nhắn trò chuyện trên màn hình. Để kích hoạt tính năng này trong phiên bản, người chơi phải cài đặt lại trước khi sử dụng.

Làm sao để ping đồ cho đồng đội đến nhặt?

Để sử dụng tính năng ping trang bị bạn cần thiết lập lại chức năng trò chuyện nhanh. Trong phần cài đặt khi chơi game bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chức năng này. Giờ TopViet sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước, mọi người chú ý làm theo đúng nha:

+ bước 1: phần cài đặt chính là biểu tượng hình bánh răng trên màn hình chính pubg mobile. Bạn phải nhấp vào biểu tượng này để mở ra các tính năng.

+ bước 2: kéo xuống dưới để tìm mục Trò Chuyện Nhanh. Nhìn sang bảng Tin Nhắn trong Trò Chơi hãy bấm vào Thay Đổi. Loại bỏ các tin nhắn bạn không muốn bằng dấu X bên trái câu trò chuyện đó.

+ bước 3: Sau đó hãy bấm vô câu trò chuyện Tôi Có Trang Bị trong bảng Thay Đổi Tin Nhắn. Sang bảng bên kia nhấn vào chữ Nhập để thêm câu đó vào tin nhắn. Xong bạn hãy bấm Đồng Ý để lưu lại tính năng này.

Cách đánh dấu vị trí trang bị cho đồng đội:

+ bước 1: Di chuyển tâm ngắm vào vị trí trang bị bạn muốn đánh dấu. Sau đó chọn biểu tượng Trò chuyện nhanh bên phía phải màn hình để gửi đến đồng đọi tin nhắn có trang bị muốn chia sẻ.

+ bước 2: Khi nhấp vào biểu tượng Trò chuyện nhanh sẽ hiện hộp thoại Tôi có món trang bị gì đó. Hãy chọn vào nó để gửi thông báo cho đồng đội.

+ bước 3: Lúc này âm thanh sẽ phát ra, đồng thời tin nhắn thông báo có trang bị cũng hiển thị. Nó thông báo cho tất cả các đồng đội của ban biết món trang bị được chia sẻ là gì. Vị trí, khoảng cách và hướng dẫn tới trang bị đó ngay lập tức được hiện ra cho đồng đội, hộ sẽ dễ dàng di chuyển đến món đồ đó.

Leave a Comment