Tải game Idle Air Force Base Mod APK 1.4.1 (Miễn phí mua sắm/nâng cấp)

Idle Air Force Base mod icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)

1. Nâng cấp miễn phí

2. Mua miễn phí

Phương tiện chiến đấu là một thứ vô cùng quan trọng trong việc tiêu diệt kẻ địch. Khi đến với Idle Air Force Base bạn sẽ sở hữu cả một cơ đoàn máy bay tổng lực. Xây dựng căn cứ quân sự để bắt đầu lên kế hoạch chiến đấu với các binh đoàn khác. Mục đích chính là tranh giành địa bàn hoạt động và phạm vi ảnh hưởng của nhau. Trong đó bạn với tư cách là tổng chỉ huy, ra lệnh cho các quân nhân của mình chế tạo và sản xuất máy bay. Đưa ra những chiến lược hoàn hảo để bắt đầu hành động. Mọi thứ luôn luôn phải được chuẩn bị sẵn sàng. Phòng trường hợp khẩn cấp nhận được chỉ thị và chiến đấu ngay lập tức. Bộ phận quan trọng nhất trong một căn cứ quân sự là cơ quan đầu não. Hãy xây dựng một đội ngũ có sự thông minh và sáng tạo vượt bậc. Để cùng nhau tham mưu, đề ra những chiến lược trong chiến đấu. Thuê thêm nhiều công nhân lắp ráp và sản xuất máy bay. Đào tạo nhiều người ở những chức vụ khác nhau để hộ làm tốt được công việc của mình. Khi tất cả đã đạt đến mức gần như hoàn hảo. Hãy phát lệnh chiến đấu sang các vùng lân cận để tranh giành lãnh thổ. Mở rộng phạm vi chiếm đóng của ta nhiều hơn nữa.

Tải Idle Air Force Base Mod – Xây dựng căn cứ máy bay chiến đấu

Để xây dựng cả một căn cứ quân sự với nhiều máy bay chiến đấu trong Idle Air Force Base Mod không phải là một điều dễ dàng. Vởi tư cách là tổng chỉ huy, bạn cần có mặt ở mọi lúc mọi nơi để chỉ đạo và hướng dẫn. Ví dụ như: Đến nơi luyện tập của các phi công, những công trình đang được xây dựng để phục vụ cho chiến đấu, vv… Quá trình này phải tuần hoàn cho đến khi tất cả mọi thứ xong xuôi, bạn mới có thể nghỉ ngơi. Không chỉ dừng lại ở đó. Sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ đến công đoạn kiểm tra và tập dượt. Nếu an toàn tuyệt đối mới có thể đem ra chiến đấu. Nếu không máy bay bị lỗi sẽ phản tác dụng và làm cho quân đội ta bị thương. Tuy nhiên những việc này không phải miễn phí mà cần đầu tư với số tiền rất lớn. Hãy kiếm chúng từ việc cho thuê các phương tiện chiến đấu hoặc mặt bằng để luyện tập. Hay lấy từ những chiến lợi phẩm thu được sau mỗi cuộc đấu tranh.

Idle Air Force Base mod

Chế tạo máy bay phản lực

Đầu tiên người chơi cần mua đầy đủ những vật liệu lắp ráp trong shop của hệ thống. Sau đó mới bắt đầu các bước để tạo ra một chiếc máy bay hoàn chỉnh. Để làm được điều đó phải trải qua những công đoạn khá phức tạp. Như: tìm kiếm vật liệu hiếm ở các bãi chiến trường còn sót, thử nghiệm qua phản ứng hóa học, độ bền sau khi lắp ráp, vv… Quá trình này cần được test nhiều lần mới có thể tạo ra được một sản phẩm bền bỉ và hoàn hảo. Có rất nhiều máy bay nổi tiếng như: B52, C-130 Hercules, F-16 Fighting Falcon, vv… Mỗi chiếc đều có điểm mạnh và yếu khác nhau. Tùy vào vật liệu cao cấp hay thông dụng hoặc thời gian chế tạo.

Idle Air Force Base mod apk

Đào tạo phi công

Một phi công phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như: chiều cao, sức khỏe, thân hình lành lặn, vv… mới có thể được lựa chọn. Khi bắt đầu tuyển người hãy chú ý đến độ tuổi của họ. Những phi công trẻ luôn là nền tảng vững chắc trong tương lai của căn cứ ta. Đầu tiên đó là học những kiến thức cơ bản và các nút lệnh trên máy bay. Cần phải nắm rõ và nhớ hết tất cả mới điều khiển được một cách thành thạo mà linh hoạt. Sau khi đã hoàn thành khóa học lý thuyết sẽ chuyển sang thực hành. Những phi công chỉ có thể tập dượt trong phạm vi nhất định nếu không sẽ bị địch phát hiện. Tuy nhiên ở đó sẽ có đầy đủ những thử thách mà họ phải vượt qua để áp dụng vào thực tế. Khi đã thực hiện xuất sắc tất cả, hãy bắt đầu tham gia chiến đấu cùng đội quân ngay nhé.

game Idle Air Force Base mod

Nhiệm vụ

Với tư cách là tổng chỉ huy, bạn cần quản lí tất cả các vẫn đề trong căn cứ quân sự này. Từ nhỏ nhất cho đến những việc lớn. Hãy xây dựng căn cứ thật vững chắc và huấn luyện một đội quân chiến đấu thật hùng mạnh. Không ngừng nâng cấp các thiết bị phòng thủ và những vật liệu lắp ráp để có được hiệu quả một cách tối đa nhất. Sau khi đã hoàn thành công tác chuẩn bị. Hãy chỉ huy những quân nhân tập luyện phục vụ cho chiến đấu. Có nhiều vùng đất khác nhau được chia ra để hoạt động. Như: Nơi thực hành lái máy bay, bắn súng, tập kích, vv… Mọi thứ cần được chuẩn bị thật kỹ càng  mới có thể tham gia đấu tranh, giành thêm nhiều vùng đất mới về cho mình. Mở rộng phạm vi đóng chiến hơn nữa để trở thành căn cứ quân sự mạnh nhất thế giới.

tai game Idle Air Force Base mod apk

Đây là một công việc cần vận dụng khá nhiều đến trí óc. Hãy sáng tạo ra những phương tiện chiến đấu có một không hai, hay kế hoạch tác chiến thật khôn ngoan và tỉ mỉ. Tuy nhiên nếu người chơi muốn sửu dụng sự trợ giúp, hệ thống vẫn sẽ cung cấp đầy đủ các bước để bạn làm theo. Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để bắt đầu cho những cuộc chiến đẫm máu ngay thôi nào. Tải Idle Air Force Base Mod trở thành một chỉ huy tài ba. Biến đội quân của mình có sức mạnh khổng lồ, tiêu diệt được mọi kẻ địch và chiếm đóng được nhiều vùng đất hơn.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment