Hack iDle Heroes full Kim Cương

  • admin
  • Tháng Sáu 17, 2020
  • 0
                           

Hack idle heroes được phát triển dưới thể loại game nhập vai mod android. Khác với các game bắn súng đang được yêu thích trên thế giới hiện nay là PUBG và ROS. Game đi theo một hướng hoàn toàn mới, có thể coi là phá cách so với các game hiện nay, DHGames đã đưa đến cho người chơi một trải nghiệm mới trên mobile.

Nhập vai vào người anh hùng từ vùng rừng núi Sarah khá bí ẩn. Anh cùng các game thủ hack idle heroes đồng hành đi tới tận cùng thế giới. Nơi có những vị thần dũng mãnh và uy nghiêm nhất cai trị.

Hack idle heroes là hành trình thú vị, khám phá những điều kỳ diệu và huyền bí. Cốt truyện dẫn các anh hùng đến nơi có các tàn tích cổ xưa. Tại đây, họ sẽ chống lại thế lực bóng tối đang ngày càng mạnh lên. Game hành động nhập vai này sẽ giúp game thủ tiêu diệt cái ác, trở thành anh hùng thực sự.
hình ảnh hack idle heroes kim cương

Tính năng hack idle heroes 2020

Tính năng trong bản hack idle heroes 2020 đã được chỉnh sửa nâng cấp với phiên bản cũ. Tắt đấu luyện dành cho người mới tham gia. Đạt VIP 13 khi đăng nhập, không giới hạn tiền, gems và kim cương trên tài khoản mod hiện tại. Đặc biệt, chống việc bị ban nick nhờ tính năng anti.

hack idle heroes apk

+ hack idle heroes apk VIP 13
+ không giới hạn tiền
+ không giới hạn kim cương
+ mở khóa mọi anh hùng
+ tắt đấu luyện người mới
+ không cần root máy

idle heroes mod tool

+ Thêm anh hùng rừng mới Garuda.
+ Thêm một sự kiện mới Lucky Wishing Fountain.
+ Thêm trang phục mới Sword of Storms đang trực tuyến.
+ Tối ưu hóa trò chơi ổn định hơn.
hình ảnh hack idle heroes 2020

Giới thiệu trò chơi hack game idle hero

Được trang bị đầy đủ, hack game idle hero cung cấp các anh hùng ở nhiều cấp bậc. Sức mạnh của họ qua rèn luyện mỗi ngày mà có được. Bạn cần chú ý cho các anh hùng luyện tập đầy đủ để tăng sức mạnh. Bên cạnh đó, các trang bị và vũ khí được cung cấp trong cửa hàng. Với những món trang bị này, sức mạnh và khả năng chiến đấu sẽ tốt hơn. Mỗi anh hùng đều có một loại trang bị riêng trong game Idle Heroes.

Sau khi có được một vị anh hùng thực sự cho bản thân. Game thủ có thể nhân bản lên các anh hùng khác để xây dựng đội quân riêng. Đội quân này của hack idle heroes đánh bại đội quân bóng tối. Đánh bại càng nhiều thì thứ hạng của bạn được ghi càng cao so với game thủ khác.

DOWNLOAD NOW ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *