Tải game Idle Success Mod APK 1.6.7 (Vô hạn tiền)

Idle Success mod icon
Genre
Update Tháng Mười 6, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Tự hoàn thiện bản thân mình chính là chìa khóa để bước đến thành công. Điều đó sẽ được chứng minh rõ nhất trong Idle Success. Tại đây, bạn sẽ biến những người đang chìm trong tuyệt vọng và không có nghị lực để vươn lên trở thành những người thành công nhất trong cuộc sống. Cụ thể, người chơi sẽ phải biến người đàn ông trong game này từ lối sống không lành mạnh trở thành người có kỷ luật. Khi bắt đầu, hệ thống sẽ cho bạn hiểu được phần nào cốt truyện trong đây. Người đàn ông này không có việc làm và cũng chưa từng làm được việc nào thành công. Điều đó dẫn đến tình trạng có lối sống bê tha, lâm vào khủng hoảng tài chính. Những đồ vật trong ngôi nhà của anh ta là minh chứng rõ nhất. Mọi thứ đều bừa bộn và bẩn thỉu. Nhiệm vụ của bạn là khiến người đàn ông này sống có kỷ luật hơn. Bắt đầu bằng việc cải thiện thói quen hàng ngày. Sau đó luyện tập thể dục thể thao và lập thời gian biểu để thực hiện được một cách tốt nhất. Ngoài ra còn rất nhiều công đoạn khác cần hoàn thành. Bạn cần cố gắng cho đến khi anh ta có việc làm và nếp sống bắt đầu ổn định.

Tải Idle Success Mod – Xây dựng cuộc sống tốt đẹp và lành mạnh

Người đàn ông trong Idle Success Mod cần thay đổi tất cả mọi thứ và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Bắt đầu từ việc cải thiện ngoại hình bằng cách luyện tập thể dục thể thao. Lặp lại các động tác nhiều lần trong khoảng 1 tuần là đã có sự thay đổi đáng kể về hình đáng bên ngoài. Khi cơ thể đã săn chắc những cũng đừng dừng lại. Hãy tiếp tục duy trì nhưng với cường độ ít hơn để tập trung vào những việc khác. Tiếp theo sẽ học tập và trau dồi kiến thức để tìm kiếm việc làm trang trải cuộc sống. Sau khi đã ổn định và tích góp được một số tiền lớn. Bạn có thể mua nhà, mua xe và sử dụng thêm những dịch vụ yêu thích.Tham gia các hoạt động tích cực trong thành phố để gây dựng mối quan hệ xã hội. Không dừng lại ở đó, khi đã có việc làm bạn vẫn phải cố gắng để duy trì. Thực hiện tốt các nhiệm vụ để được thăng chức, kiếm về nhiều tiền hơn. Cường độ làm việc càng nhanh chóng sẽ có được nhiều cơ hội rộng mở hơn. Tuy cũng có một chút khó khăn những đừng nản lòng. Hãy chăm chỉ hơn nữa để có được thành quả như ý.

Idle Success mod

Cải thiện ngoại hình

Ban đầu khi nhìn vào người đàn ông và những thứ xung quanh anh ấy có thể bạn sẽ ngán ngẩm. Nhưng chỉ cần cố gắng luyện tập, tất cả đều có thể. Hãy đưa anh ta đến phòng tập gym, sử dụng những công cụ hỗ trợ ở đó để bắt đầu tập thể dục. Lặp lại một động tác nhiều lần và sau nhiều ngày chắc chắn sẽ được cải thiện. Như: Squad, chổng đẩy, gập bụng, nâng tạ, vv… Idle Success Mod là môt game giả lập nhưng nó miêu tả được chi tiết tác hại của việc không tập thể dục thể thao. Bằng màn hình cắt, hệ thống sẽ cho bạn biết những thứ độc hại đang dần đi vào cơ thể con người. Lượng mỡ tích tụ lâu không được giải thoát gây nên bệnh béo phì. Vì vậy, hãy luyện tập thật chăm chỉ để cơ thể được khỏe mạnh và lấy lại vóc dáng thon gọn hơn.

game Idle Success mod

Tìm kiếm việc làm

Để xin được việc làm chắc chắn bạn phải có kiến thức về lĩnh vực đó. Vì vậy hãy bắt đầu bằng việc đọc sách mỗi ngày. Trau dồi thêm những kiến thức quan trọng. Cần có một thời gian nhất định để những thông tin đó đi vào não bộ của nhân vật. Khi đã có được nền tảng nhất định, người chơi có thể xin việc làm tạo các công ty. Nỗ lực làm việc để được thăng chức và kiếm về được số tiền khổng lồ. Khi đó bạn có thể thực hiện những dự định riêng của mình. Như: Đi du lịch và vui chơi cùng bạn bè, vv… Hoặc dùng để mua nhà, xe hơi và một số vật dụng thiết yếu khác, vv…

tai game Idle Success mod apk

Quan hệ xã hội

Ngoài những lúc cần luyện tập và chăm chỉ làm việc ra. Hãy đến những buổi party do bạn bè hoặc đồng nghiệp tổ chức để gây dựng những mối quan hệ trong cộng đồng. Bắt chuyện và làm quen với nhiều người mới. Hoặc những lễ hội ngoài trời do thành phố mở ra để mọi người vui chơi cùng nhau. Sẽ thật tuyệt nếu như bạn có thể chủ động xung phong làm MC của bữa tiệc, hay là một DJ cùng mọi người nhảy múa và hò hét, vv… Việc thư giãn thường xuyên cũng giúp cải thiện được năng suất làm việc. Đầu óc chúng ta sẽ được khuây khỏa và có mức độ tập trung nhiều hơn nhiều hơn. Mỗi việc làm đều có ý nghĩa vì nó giúp cuộc đời bạn bước sang một trang mới. Có lối sống tích cực hơn và giữ được kỷ luật bản thân.

game Idle Success mod hack

Idle Success không chỉ dừng lại ở việc đơn thuần chỉ là giải trí. Mà dựa vào đó người chơi có thêm được động lực hơn để cải thiện nếp sống ở ngoài thực tế. Với những tính năng thú vị và độc đáo mà nó mang lại, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Đồ họa trong game khá sắc nét và chân thực. Âm thanh thay đổi tùy theo từng hoàn cảnh khiến người chơi cảm thấy hào hứng hơn. Tải Idle Success Mod cải thiện cuộc sống tích cực hơn, trở thành một người có ích cho xã hội.

Download Idle Success Mod APK 1.6.7 (Vô hạn tiền)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment