Last Day on Earth: Survival MOD

  • admin
  • Tháng Sáu 26, 2019
  • 1
                           

Giới thiệu game last day on earth mod

Last day on earth mod được dịch ra tiếng việt với tên ngày cuối cùng trên thế giới. Lấy chủ đề zombie làm khởi điểm xuất phát nội dung. Game mang đến những cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Bởi chính bạn cũng biết về các zombie qua phim và truyện rồi phải không? Zombie rất đông, dai dẳng khó chết và vật chủ bị cắn cũng biến thành zombie. Cuộc chiến này thực sự quá sức của một người bình thường. Nhưng trong game hành động này, nếu bạn không chịu chống lại zombie bạn sẽ chết.

Con người luôn mạnh mẽ và phát huy khả năng sinh tồn của mình khi đối mặt với cái chết. Điều này thật đúng khi tham gia game last day on earth mod trên mobile. Nhiều người cũng lựa chọn game để giải trí trên máy tính và PC. Cuộc chiến của người và zombie đang ngày càng đông hơn. Hãy  tham gia và giành chiến thắng trước dịch bệnh zombie nhá.

game last day on earth mod by apk 1

Lối chơi last day on earth mod survival

Tham gia Last day on earth mod survival, trò chơi sinh tồn cùng zombie. Việc đầu tiên bạn cần làm là thiết lập một nhân vật cho riêng mình. Giống với game nhập vai mọi người thường tham gia trên game mobile. Hãy đặt tên, lựa chọn giới tính sao cho phù hợp nhất với con người bạn.

Sau khi đã vào game thì dường như cuộc chơi chính thức bắt đầu. Game thủ phải nhanh chóng xây dựng cho mình một ngôi nhà để trốn. Tránh khỏi sự truy bắt của lũ zombie đang thèm khát thịt người. Từ nơi chú ẩn của bạn, không ngừng thu lượm vũ khí như súng, cung, dao và lựu đạn. Mọi vật dụng có thể tiêu diệt được zombie hãy thu nhặt chúng.

Thêm nữa, phải kiếm ngay phương tiên đi lại để có đường thoát lúc nguy cấp. Đây là yếu tố then chốt trong suốt hành chống chống lại zombie. Lỡ có bị bao vây thì xe oto hoặc xe máy có thể chạy, cán nghiền chúng để mở đường. Vì chỉ cần bạn còn sống là hy vọng chiến thắng vẫn còn.

Trong balo của game thủ mang theo trên hành trình không chỉ gồm súng, đạn, vũ khí. Nó còn chứa cả lương thực và nước uống nữa. Last day on earth mod là game sinh tồn hoàn hảo, cũng cần ăn uống mới sống được. Nên hãy tính toán cẩn thận đồ ăn thức uống mang theo. Tránh những trường hợp chết ngoài ý muốn.

game last day on earth mod by apk 2

Tính năng last day on earth mod

Để giúp đỡ game thủ trên hành trình thì last day on earth mod ra đời.Với nhiều tính năng hỗ trợ người chơi cả về vật chất lẫn tinh thần. Mọi game thủ hầu hết đều muốn trải nghiệm game mod thay vì phiên bản gốc. Vậy các tính năng hỗ trợ này gồm những gì? Cùng topviet đi tìm hiểu thêm về chúng nha:

  • không giới hạn tiền vàng
  • không giới hạn sức mạnh và năng lượng
  • không giới hạn vật phẩm
  • sao chép các đối tượng

game last day on earth mod by apk 3

Tải hack last day on earth

Nếu bạn đang trải nghiệm phiên bản gốc từ phía nhà sản xuất, hãy xóa nó trước khi cài đặt hack. Tải 2 file .apk và obb theo đường dẫn bên dưới về điện thoại. Cách tải hack last day on earth như sau:

  • Cài OBB theo đường dẫn Android/obb/zombie.survival.craft.z
  • Cài .Apk theo đường dẫn Android/obb/zombie.survival.craft.z/apk

Nhớ rằng phải copy file và paste đúng vào thư mục Android. Lúc này, bạn mở game lên và tận hưởng thành quả thôi.

game last day on earth mod by apk 4

Chơi last day on earth mod PC

Nhiều người lựa chọn chơi last day on earth trên PC và máy tính của họ. Điều này cho thấy game thực sự lôi cuốn và có độ cạnh tranh cao. Ngay cả game mobile cũng được trải nghiệm trên máy tính là điều hiếm thấy.

Cách chơi last day on earth mod

Trong bản cập nhật mới nhất dành cho game thủ last day on earth mod. Nếu như bạn tấn công vào đồn cảnh sát, nơi các cảnh sát đã biến thành zombie. Tiêu diệt chúng và chiếm lấy căn cứ là trụ sở cảnh sát. Game thủ sẽ có được rất nhiều vũ khí, trang bị và một phòng tuyến vững chắc.

Chế độ chơi jackpot cũng được thêm và để bạn kiểm tra khả năng sống. Trong những lúc khó khăn nhất bạn dùng nó để tiếp thêm động lực.

game last day on earth mod by apk 5

Nhận xét game

Game last day on earth có đồ họa của những thước phim kiểu mỹ. Với giao diện chiến trang đầy hấp dẫn nó cho rằng đây là ngày tận thế. Tính năng trong game tuyệt vời khi người chơi tham gia nhập vai hành động. Cuốn hút hơn khi mọi thao tác chuyển động dễ dàng. Chỉ cần kết nối internet bạn có thể tiêu diệt zombie mọi lúc mọi nơi. Hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến dai dẳng để giành lấy sự sống.

Game khác

Game hành động nhập vai là một trong nhiều thể loại được yêu thích nhất trên thị trường game. Bên cạnh đó thì các game đua xegame bắn súng cũng không ngừng phát triển. Cụ thể mình muốn nói đến ở đây chính là dream league soccer 2019PUBG Mobile. Sao bạn không tải và chơi game này trên điện thoại của bạn. nó sẽ giúp ban quên đi ngày tận thế của Last Day On Earth đó.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

One thought on “Last Day on Earth: Survival MOD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *