League of Stickman Mod APK 6.1.6 (Coins, Gems, Kim Cương, Max Level, Hồi Chiêu)

League of Stickman Mod mod icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)
Download ()
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Tiền

Đá quý và xu tăng khi chi tiêu

League of Stickman được đánh giá là tựa game tiêu diệt quái vật với những màn chơi hành động đối kháng cực kỳ hấp dẫn. Tham gia, người chơi sẽ hóa thân vào những nhân vật anh hùng cực kỳ giống với liên minh huyền thoại. Lựa chọn một nhân vật yêu thích với một nhân vật chiến đấu phụ và bắt đầu tham gia cuộc chiến. Rất nhiều quái vật trên đường đi của bạn, chúng rất đông và xuất hiện liên tục để tấn công bạn. Ở những giai đoạn đầu thì dường như chúng rất hiếu, tuy nhiên thì sẽ mạnh hơn ở các level và chương tiếp theo. Mỗi loại quái vật sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau về sức mạnh. Người chơi cần khôn khéo tấn công và né tránh những đòn đánh của chúng để không bị hạ gục nhé. League of Stickman Mod ném người chơi vào những màn chơi vô cùng mãn nhãn, chặt chém đã tay để tiêu diệt rất nhiều quái vật. Ngoài chiêu thức đánh thường thì bạn có thể sử dụng thêm 4 kỹ năng chiến đấu của nhân vật để gây sát thương lên kẻ địch nữa. Di chuyển về bên phải hoặc trái để truy tìm quái vật. Chưa hết, thay đổi điều khiển giữa hai nhân vật của bạn sẽ giúp bạn tối ưu được lợi thế chiến đấu.

Tải League of Stickman Mod – Hành động đối kháng tiêu diệt quái vật

Được phát hành bởi DreamSky, với thiết kế gameplay bằng công nghệ đồ họa 3D vô cùng đặc biệt. Đã tạo ra cho người chơi những cuộc chiến chân thực nhất.. Hình ảnh game đẹp mắt cùng với những hiệu ứng chiến đấu skins vô cùng mãn nhãn. Cuộc chiến không khoan nhượng nổ ra, bạn phải thật kiên cường khi phải đương đầu với kẻ thù vô cùng mạnh. Đối kháng với boss cực kỳ tàn tạo bạn cần hết sức cẩn thận, một đòn tấn công của hắn vô cùng to lớn đấy. Với lối chơi khá đơn giản, đánh nhau để tiêu diệt quái vật dễ hiểu không hề phức tạp. Đánh hoặc bị tiêu diệt đó là phương châm khi bạn chơi siêu phẩm gameplay này. Không được khoan nhượng lũ zombie kia.Tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể bởi đồng đội chúng rất đông, bạn sẽ nhanh chóng bị chúng bao vây chỉ trong một nốt nhạc. Mỗi trận chiến bạn sẽ thu thập được một lượng lớn tiền xu khi tiêu diệt quái vật mà bạn tiêu diệt được chúng. Sau đó bạn sẽ nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn, có ưu thế hơn trong mỗi cuộc chiến. Anger of Stick 5 Zombie tựa game hành động đối kháng bắn súng tiêu diệt zombie.

League of Stickman Mod

Chế độ chơi đa dạng

Tiêu diệt zombie không giới hạn mà không hề nhàm chán. Hack League of Stickman mang đến cho bạn 5 chế độ chơi vô cùng đặc biệt. Với mỗi chế độ chơi lại có những kiểu chơi thú vị, trải nghiệm kịch tính nhất khi bạn tiêu diệt quái vật. Các chế độ chơi cũng không quá khắc nghiệt, nó sẽ có từng cấp độ dễ đến khó để thách thức người chơi dần dần.

  • Chế độ Daily: Nó sẽ mở khóa cho bạn sau chương 3.
  • Chế độ Campaign: Trong chế độ này thì người chơi được lựa chọn thêm 3 cấp độ như normal, elite, Abyss, Nightmare. Chế độ này thì bạn cũng phải vượt qua cấp độ normal thì sẽ mở khóa những cấp độ tiếp theo.
  • Chế độ Đột kích sự kiện: Người chơi sẽ có 3 lựa chọn chính gồm độ kích sự kiện, nhiệm vụ và cả đấu trường nữa.
  • Chế độ Thách đấu: Mang đến hai hình thức trải nghiệm như boss thế giới và mô thức vô tận. Tuy nhiên thì chế độ này bạn cần phải vượt qua chương 4 nhé.
  • Chế độ Ranking: Đấu hạng cũng khá hay ho.

Nhân vật anh hùng đặc biệt

Nhân vật trong game khá đa dạng cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật lại có một sức mạnh khác nhau cũng như về cơ chế chiến đấu. Bao gồm 30 nhân vật để bạn trải nghiệm. Lúc đầu bạn sẽ được miễn phí anh hùng Gus, sau đó bạn cần thu thập kim cương/đá quý để chiêu mộ những anh hùng tiếp theo. Những anh hùng trong game đang có như: Athy, Bm, ông già noel, Zack, đạo sỹ, hoa hồng, pulse girl, Bane, spata, fish, ninja, monkey, samurai, raven, sven, vv… còn nhiều những cái tên khác cho bạn lựa chọn nữa nhé. Shadow Knight cũng là lựa chọn cho bạn nếu như muốn nâng cấp và cải tiến nhân vật của bạn theo ý thích.

game League of Stickman Mod

Trang bị vũ khí – vật phẩm

Trang bị vũ khí, vật phẩm hỗ trợ cho nhân vật anh hùng của mình là điều cần thiết. Bởi như thế sẽ giúp cho anh hùng của bạn trở nên ngày càng mạnh mẽ. Bạn cần làm chính là sưu tập vũ khí, khiên, cổ ngữ rune để trang bị nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ yêu cầu những trang bị khác nhau, nên bạn cần trang bị đúng vũ khí hoặc vật phẩm thì mới phát huy được sức mạnh nhé. Hãy quan tâm đến những thông số như: sức mạnh, hp, sát thương, exp, phòng thủ. Bởi nó là điều nói lên khả năng chiến đấu của anh hùng đấy. Vũ khí hoặc vật phẩm level càng cao thì nhân vật của bạn càng mạnh.

Phác họa lại một cuộc chiến đỉnh cao, PK mãn nhãn giữa các anh hùng huyền thoại. Bạn có muốn làm nên những điều vĩ đại, đánh bại quái vật và bảo vệ thế giới? Tất cả sẽ có trong League of Stickman Mod để bạn trải nghiệm. Tải League of Stickman Mod phiên bản sửa đổi tại LMHMOD với tính năng mod vô hạn tiền cùng nhiều chức năng khác tiện ích hỗ bạn trợ cày cuốc cực tốt. Việc chơi game trở nên dễ dàng, các anh hùng của bạn sẽ có thêm sức mạnh để tiêu diệt những đám quái vật tàn bạo ngoài kia. Còn chờ đợi gì nữa mà không bắt ngay một trận chiến đi nào!

Download League of Stickman Mod APK 6.1.6 (Vô Hạn Coins, Gems)

Download ()
3.1/5 (16 votes)

Recommended for You

Leave a Comment