Hack Liên Quân Mobile

  • admin
  • Tháng Sáu 11, 2020
  • 0
                           

Liên quân mobile được phát triển vào giữa tháng 10 năm 2016 bởi nhà phát hành game garena. Ngay khi ra mắt thì liên quân mobile đã rất nhanh nhận được sự hưởng ứng từ game thủ.

Hướng phát triển của trò cơi tập trung trên điện thoại với 2 nền tảng android và ios quen thuộc. Chỉ cần điện thoại kết nối internet 4G là bạn có thể tải xuống file apk và ipa cho game liên quân mobile.

Với nội dung kết hợp giữa chiến thuật và tính đồng đội đã tạo nên một trò chơi moba siêu kinh điển. Người chơi liên quân mobile sẽ được trải nghiệm map chiến đấu 5vs5, chế độ đấu luyện 3vs3,…

Xem thêm: những game mod miễn phí trên mobile.

Tuy nhiên, bây giờ lại xuất hiện nhiều phiên bản hack liên quân mobile. Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với tính năng hack map, vàng, skin,…cuốn hút nhiều người tham gia.

tải game liên quân mobile hack map – kim cương miễn phí

Tính năng của hack liên quân mobile

Hack liên quân mobile hỗ trợ game thủ giành chiến thắng và leo rank nhanh hơn. Nhưng, tính năng hack sẽ tùy theo hệ điều hành android hay ios mà hỗ trợ.

+ hack map: nhìn toàn bộ bản đồ, thấy trước hướng di chuyển từ kẻ địch. Tránh các cuộc tập kích từ bụi cây hay vùng tối trên bản đồ.

+ hack vàng: loại tiền tệ dùng để mua tướng leo rank. Mỗi mùa liên quân mobile có nhiều tướng mới ra mắt, số vàng cần mua không phải nhỏ.

+ hack skin: không chỉ có mỗi tướng đâu, skin là bộ trang phục của tướng được thiết kế riêng. Sẽ đẹp mắt và thỏa mãn hơn khi chơi bằng skin phải không nào?

Một vài tính năng khác trong hack liên quân mobile

Bên cạnh hack map, vàng và skin thì liên quân mobile còn xuất hiện hack hồi chiêu, antiban,…Tất cả dùng để giúp người chơi leo rank nhanh hơn.

Xem thêm: trò chơi moba top 1 trên bảng xếp hạng.

Tổng kết

Chơi ngay hack liên quân mobile đang là xu hướng của nhiều game thủ trong thời gian gần đây. Nếu chưa sở hữu hãy tải game luôn để sử dụng hiệu quả, leo rank tốt hơn.

DOWNLOAD NOW ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *