Tải game Los Angeles Crimes Mod APK 1.6 Beta (Vô Hạn Đạn)

Los Angeles Crimes Mod Icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Los Angeles Crimes Mod thuộc thể loại game hành động, mang phong cách sinh tồn. Trò chơi được thiết kế lối chơi mở, đưa bạn bước vào một thế giới rộng lớn. Bạn nhập vai thành nhiều nhân vật với vai trò khác nhau, được khám phá nhiều vùng đất mới. Cùng những người chơi khác xây dựng nên một cộng đồng toàn cầu. Trò chơi không chỉ giúp bạn có những thời gian thư giãn trên thiết bị của mình. Bạn còn được chiến đấu hoặc tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn. Hoàn thành tốt vai trò của mình trong một hoạt động khi tham gia. Đạt thành tích xuất sắc nhất, đồng thời nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hiện tại trò chơi đang được phát hành với phiên bản thử nghiệm. Nhà phát triển Mohammad Alizade hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi bản chính thức sớm nhất.

Tải Los Angeles Crimes Mod – Sinh Tồn Trong Thành Phố Los Angeles

Bối cảnh của Los Angeles Crimes Mod mở ra tại thành phố Los Angeles của đất nước Mỹ. Tại đây, bạn trở thành một tên tội phạm đang bị sở cảnh sát truy nã. Sinh tồn trong một thành phố rộng lớn, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động mình muốn. Di chuyển tới mọi địa điểm trên bản đồ để chạy trốn. Đồng thời tham gia các hoạt động phạm pháp với nhiều vai trò khác nhau. Không chỉ đơn độc một mình, bạn có thể tham gia cùng những người chơi khác. Cùng họ khám phá thành phố hoặc chiến đấu với nhau trong cuộc chiến solo kịch tính. Đặc biệt, bạn có thể quyết định số lượng người tham gia. Sử dụng điện thoại của nhân vật trong game, gọi tới số mong muốn để liên hệ với nhân vật khác. Thể hiện kĩ năng của bạn để chiến đấu với họ, giành chiến thắng để khẳng định bản thân.Dowload Los Angeles Crimes Mod

5 chế độ chơi với vai trò khác nhau

Điểm nổi bật nhất của Los Angeles Crimes Mod chính là chế độ chơi đa dạng. Với 5 chế độ chơi độc đáo, giúp bạn có một trải nghiệm thú vị với nhiều vai trò khác nhau.

  • Chế độ một mình: Bạn khám phá bản đồ rộng lớn, di chuyển tới mọi ngóc ngách trong thành phố. Với nhiệm vụ bảo vệ mạng sống và trốn tránh cảnh sát.
  • Chế độ đua xe: Bạn trở thành một tay đua chuyên nghiệp. Điều khiển xe trên một đường đua rộng lớn, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ. Thể hiện kĩ đua xe bằng cách về đích với vị trí dẫn đầu, trở thành người chiến thắng.
  • Chế độ đá bóng: Nhiệm vụ của bạn là đưa bóng vào gôn đối thủ. Ghi nhiều bàn thắng nhất có thể để giành chiến thắng.
  • Chế độ sinh tồn với thây ma: Bạn chiến đấu với lũ Zombie bằng việc sử dụng súng. Tấn công toàn bộ thây ma xuất hiện trước mắt để bảo vệ mạng sống.
  • Chế độ đấu đội: Tham gia cuộc chiến với những người chơi trực tuyến khác. Lối chơi bắn súng hấp dẫn, bạn trở thành đồng đội với những tay súng chuyên nghiệp. Kết hợp chiến lược phù hợp để tiêu diệt toàn bộ kẻ địch.

Game Los Angeles Crimes Mod

Lựa chọn nhân vật, khám phá 6 bản đồ, kĩ năng sinh tồn

Lối chơi của Los Angeles Crimes Mod mang phong cách bắn súng sinh tồn. Bắt đầu trò chơi bằng việc chọn lựa một trong 6 nhân vật có sẵn. Với 6 bản đồ được thiết kế rộng lớn, giúp bạn thỏa sức khám phá. Tại đây, bạn có thể tấn công bất kì người nào trên đường. Sử dụng súng để bảo vệ bản thân, đồng thời chiến đấu với những người trực tuyến khác. Thể hiện kĩ năng sinh tồn bằng cách nã những viên đạn chết chóc. Khiến kẻ địch mất mạng, đồng thời khẳng định vị thế của một tên tội phạm khét tiếng. Không những vậy, bạn có thể cướp xe đang di chuyển trên đường. Tấn công người bên trong và lái xe tới nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, cho dù tới bất kì đâu bạn cũng phải luôn đề phòng. Bởi nguy hiểm có thể xuất hiện bất ngờ, khiến bạn mất mạng bất cứ lúc nào.Tai Los Angeles Crimes Mod

Góc nhìn thứ nhất và thứ ba, chế độ chơi offline

Để người chơi có một trải nghiệm tốt nhất, Los Angeles Crimes Mod cung cấp hai góc nhìn độc đáo. Tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn, có thể lựa chọn giữa góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Kết hợp sự di chuyển linh hoạt của nhân vật được thể hiện qua các hành động. Tạo cho bạn cảm giác chân thực. Ví dụ khi tấn công người dân bằng những đòn đấm. Hay điều khiển xe ô tô trong cuộc đua từ vị trí ghế lái. Và còn rất nhiều hoạt động khác. Bên cạnh đó, không chỉ chơi game ở chế độ trực tuyến. Bạn có thể trải nghiệm ở bất kì đâu và bất kì nơi nào với chế độ ngoại tuyến. Thỏa sức khám phá những khu vực rộng lớn trong thành phố. Đồng thời chiến đấu khốc liệt với những thây ma hoặc tham gia vào những cuộc đọ súng trên đường.Los Angeles Crimes Mod

Trong cuộc chiến sinh tồn của Los Angeles Crimes Mod. Người chơi có thể thông qua tính năng chat để trò chơi cùng những người chơi khác. Hơn thế nữa là hiệu ứng 3D đỉnh cao trong quá trình diễn ra các hoạt động. Cùng với bối cảnh được mô phỏng chân thực. Đường sá, xe cộ, cảnh vật xung quanh được thiết kế chi tiết và thực tế. Kết hợp chất lượng âm thanh tuyệt vời được thể hiện xuyên suốt quá trình chơi. Tiếng súng bắn, tiếng động cơ gầm rú của xe, tiếng bíp còi của ô tô. Hay thậm chí tiếng bước chân chạy trên đường.

Download Los Angeles Crimes Mod APK 1.6 Beta (Vô Hạn Đạn)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment