Tải game Merge Kingdoms Mod APK 1.1.7563 (Vô hạn tiền, búa, thẻ)

Merge Kingdoms mod icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)

Merge Kingdoms thuộc thể loại game casual kết hợp với chiến thuật vô cùng mới lạ, hấp dẫn. Lối chơi độc đáo giúp cho người chơi có được các trải nghiệm thực sự vô cùng vui vẻ, giải trí mãn nhãn. Nhiệm vụ chính của bạn khi bước vào gameplay này đó là xây dựng đế chế của mình để bảo vệ căn cứ. Đảm bảo an toàn trước sự tấn công như vũ bão của quân địch. Không cho chúng có cơ hội tấn công, đi vào vùng lãnh thổ mà bạn đang cai quản. Hệ thống sẽ cung cấp rất nhiều vũ khí hiện đại, các loại pháo thành để bạn thiết lập tùy ý. Xét về tất cả mọi mặt thì gameplay không có sự khác biệt quá lớn so với những tựa game khác có cùng thể loại. Tuy nhiên bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt ở những thiết kế. Nhiều bản đồ, địa hình và vị trí đặt tháp phòng thủ được nhiều hơn. Thỏa sức trải nghiệm, phát triển đam mê của mình.

Tải Merge Kingdoms Mod – Xây dựng đế chế phòng thủ những cuộc tấn công từ quân địch

Khi tham gia Merge Kingdoms Mod thì ngoài nhiệm vụ chính là xây dựng tháp phòng thủ ngăn chặn kẻ địch ra. Bạn còn cần phải sắp xếp những ô chữ sẽ xuất hiện theo thời gian. Vị trí theo hệ thống đã quy định, lần lượt theo thứ tự để thiết lập cơ chế phòng thủ thành công. Nếu không làm được điều này thì đội hình sẽ rất yếu, sức tấn công không đáng kể. Cần phải tập trung vào cả 2 việc để có được sức mạnh, đập tan những cuộc hành quân của quân địch vào vùng đất của bạn. Hãy chú tâm vào diễn biến của trận đấu, thay đổi chiến thuật, kế hoạch hành động sao cho thích hợp. Để có được đội quân phòng thủ thích ứng được với môi trường mới. Kẻ địch có đông đảo và mạnh tới đâu thì bạn cũng không phải lo sợ điều gì cả. Hãy mang theo mỗi trận đấu những item, vật phẩm hỗ trợ để tăng tỷ lệ giành chiến thắng lên cao hơn. Lưu ý là bản đồ khá nhỏ, diện tích đất xây dựng tháp phòng thủ và lắp ô số rất ít. Cần phải tính toán hợp lí để có được sức tấn công mạnh nhất nhé.

Merge Kingdoms mod

Hệ thống tháp phòng thủ

Rất nhiều loại tháp phòng thủ với các mức sức mạnh khác nhau để bạn lựa chọn xây dựng cho đế chế của mình. Sức mạnh chỉ được phát huy tối đa khi bạn sắp xếp đúng vị trí của các ô số. Đồng thời, đến thời điểm quan trọng thì kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra nguồn sức mạnh lớn. Thao tác này thường được các bạn game thủ thực hiện vào cuối màn chơi. Bởi đó là thời điểm con boss trùm sẽ xuất hiện, lao tới tấn công điên cuồng. Các tháp phòng thủ lúc này phải hoạt động liên tục, hết công suất thì mới ngăn cản được sự di chuyển của chúng. Bạn nên tìm hiểu thông tin của từng loại tháp để xây dựng được đội hình mạnh nhất.

game Merge Kingdoms mod

Lối chơi

Mỗi màn chơi mở ra sẽ có một luật thi đấu riêng yêu cầu tất cả mọi người phải chấp hành. Điều đầu tiên và cực kì quan trọng mà tất cả các game thủ đều phải nhớ nếu không muốn thật bại đó là: Sau mỗi 5 round đấu thì sẽ xuất hiện 1 con tướng có ngoại hình, sức mạnh khác nhau. Kích thước, sức tấn công, phòng thủ cũng được tăng dần theo thời gian. Đòi hỏi đội hình của bạn cần phải thay đổi để thích nghi và giành chiến thắng. Nâng cấp các tháp canh để có được nguồn năng lượng, sức công phá mạnh nhất. Sẽ giúp bạn chinh phục được mọi con quái vật 1 cách dễ dàng.

game Merge Kingdoms mod hack

Kẻ địch

Kẻ địch trong Merge Kingdoms Mod khá đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau biến hòa cực kì khó chịu. Số lượng sẽ được tăng dần theo từng round đấu. Tuy nhiên, mỗi màn chơi sẽ chỉ xuất hiện 1 loại quái vật riêng biệt, không hề có sự lặp lại. Tìm hiểu về cách đánh bại chúng, xây dựng các tháp canh có khả năng tấn công trực tiếp vào điểm yếu của chúng. Ice Dragon, Goblin, Necromancer, là những con boss trùm có sức mạnh vô cùng khủng khiếp, khả năng phòng thủ vô cùng trâu bò. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ, hoảng hốt trước những đợt tấn công của chúng đấy.

Phần thưởng hấp dẫn

Sau mỗi màn chơi giành được chiến thắng thì hệ thống đều sẽ giành tặng cho bạn những phần quà vô cùng giá trị. Nhằm khích lệ, động viên, thôi thúc bạn thi đấu tốt hơn trong những trận chiến tiếp theo. Trong đó chắc chắn sẽ có phần thưởng là tiền vàng. Dùng số tiền đó để nâng cấp cho hệ thống tháp phòng thủ hoặc mở khóa thêm những loại mới. Để có thể giành được nhiều thắng lợi hơn thế nữa. Thu thập kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên level cao hơn, được hưởng nhiều chế độ ưu đãi từ hệ thống.

tai Merge Kingdoms mod apk

Thử thách bản thân với những màn đấu khó nhất. Sử dụng trí tuệ của bạn thiết lập nên đội hình chiến đấu bất bại. Tạo ra ma trận tháp canh biến ảo khiến mọi đội quân của kẻ địch đều phải bỏ mạng lại khi tiến vào vùng đất của bạn. Có sự xen lẫn lối chơi của tựa game thủ thành đã tạo nên sự hấp dẫn cho Merge Kingdoms. Mình tin chắc rằng các bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những trận chiến phong cách mới mẻ. Tải Merge Kingdoms Mod xây dựng đế chế cho riêng mình, giành chiến thắng trước mọi địa điểm tiếp nhận.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment