Tải game Mindcell Mod APK 1.1 (Vô Hạn Đạn)

Mindcell mod icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)

Mindcell đưa người chơi tới không gian huyền bí trong 1 căn phòng thí nghiệm. Những ai bị bắt vào đây, hầu như không có cơ hội sống sót trở về. Bạn sẽ vào vai anh chàng thanh niên trẻ tuổi, vô tình bị cuốn vào âm mưu xấu xa. Trở thành vật thí nghiệm cho những nghiên cứu gây hại cho loài người. Không thể phó mặc cho số phận và cứ chờ chết như vậy. Cần phải nhanh chóng tìm cách trốn thoát khỏi nơi này. Trên đường đi thu thập vũ khí để phòng thân, sẵn sàng chiến đấu với lính canh. Hãy luôn tập trung cao độ, quan sát xung quanh bởi nguy hiểm sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Chưa kể khu căn cứ của chúng như một mê cung nên rất khó để xác định được hướng đi an toàn. Do đó mọi hành động của bạn đều phải suy xét kỹ lưỡng nếu như không muốn quay lại căn phòng chết chóc đó. Tận dụng mọi cơ hội chạy thật nhanh về phía trước. Né tránh các tia laser, máy nghiền trên đường. Sống sót đến cuối cùng để tìm lại sự tự do cho cho mình. Với chất lượng tuyệt vời của đồ họa, âm thanh sống động. Chắc chắn sẽ không làm người chơi phải thất vọng khi trải nghiệm.

Tải Mindcell Mod – Hành trình chạy trốn thoát khỏi căn phòng thí nghiệm chết chóc

Mindcell Mod mang một lối chơi gần giống với các tựa game chạy vô tận. Nên bạn có thể nhanh chóng hiểu hết các tính năng và biết cách điều khiển nhân vật dễ dàng. Tuy nhiên để thoát khỏi khu thí nghiệm bí ẩn này cực kì khó khăn, nguy hiểm. Bởi cấu tạo nơi đây vô cùng rắc rối, hệ thống cạm bẫy tự động chằng chịt. Bất cứ lúc nào tia laser cũng xuất hiện hủy diệt người chơi. Đặc biệt bạn còn phải đối mặt với những tên lính canh hung dữ, máu chiến. Hãy sử dụng vũ khí trong tay đánh cho chúng tan xác. Lưu ý: Đừng gây ra tiếng động quá lớn sẽ thu hút rất nhiều kẻ thù, không thể tiêu diệt tất cả trong cùng 1 lúc. Rất có thể phải hi sinh, dừng lại cuộc chơi đáng tiếc. Hành trình chạy trốn này còn rất dài và nguy hiểm. Để chinh phục tất cả thử thách, đòi hỏi khả năng phản xạ nhanh nhạy, tư duy sắc bén của người chơi. Luôn quyết đoán đưa ra cách xử lí mọi tình huống bất ngờ. Luyện tập thường xuyên giúp điều khiển nhân vật thuần thục hơn. Và năng cao kỹ năng chiến đấu, tích lũy nhiều bài học kinh nghiệm. Hãy thu thập các vật phẩm quý giá trên đường. Chúng sẽ giúp bạn gia tăng sức mạnh giúp chiến đấu tốt hơn. Tiêu diệt những tên lính canh dễ dàng, đặc biệt là đủ khả năng đánh bại tên trùm xấu xa độc ác.

Mindcell mod

Vũ khí đa dạng

Vũ khí là thứ không thể thiếu giúp người chơi tiêu diệt kẻ thù dễ dàng. Nhưng khi mới bắt đầu tham gia gameplay, bạn không được cung cấp sẵn mà phải tự thu thập trên đường đi. Sau khi trải qua nhiều màn chơi, các vũ khí hiện đại hơn sẽ tự động mở khóa, tha hồ trải nghiệm. Hầu hết chúng đều được thiết kế với sức hủy diệt rất cao như: Súng ngắn, súng lục, súng AK, súng máy, búa, rìu, dao, cờ lê, vv… Có vũ khí trong tay, người chơi có thể tự tin giao chiến với kẻ địch. Hãy luyện tập với tất cả để hiểu hết tính năng sé dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, người chơi còn được tùy ý thay đổi màu sắc cho các khẩu súng. Giúp chúng trở nên ấn tượng, độc đáo thể hiện cá tính của riêng mình.

Mindcell mod apk

Tìm lại tự do

Đã có rất nhiều người vô tội bị đem ra trở thành vật thử nghiệm của các nghiên cứu điên rồ. Các thế lực chống phá muốn biến họ trở thành con rối, vô tri vô giác. Thực hiện những hành vi xấu xa, gây hại và đe dọa đến cuộc sống hòa bình của thế giới. Nhận thức được điều này, anh chàng thanh niên với sức khỏe lực lưỡng mang trong mình những hoài bão. Chắc chắn sẽ không để số phận chôn vùi, chấm dứt tại đây. Nhân vật có thể trốn thoát hay phải hi sinh đáng tiếc, hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi. Hãy điều khiển anh tiến lên phía trước, chạy thật nhanh đừng để bị bắt lại. Sau mỗi màn chơi nhân vật sẽ được hồi phục thể lực, nâng cấp sức mạnh. Đủ khả năng chinh phục đoạn đường khó khăn, nguy hiểm hơn. Đặc biệt là có thể đánh bại tên trùm mạnh khủng khiếp. Và giành lấy bản đồ giúp tìm được lối ra dễ dàng, quay trở về cuộc sống tự do vốn có của mình.

game Mindcell mod

Đồ họa

Hầu hết những ai đã từng trải nghiệm Mindcell Mod đều đánh giá rất cao về chất lượng đồ họa. Được thiết kế với cấu hình 3D đem đến góc nhìn chân thật bậc nhất. Mọi chi tiết, hình ảnh thể hiện vô cùng rõ nét, mượt mà. Các chuyển động của nhân vật luôn có những hiệu ứng kèm theo nhằm gây ấn tượng. Màu sắc phối hợp hài hòa, chủ yếu mang tông màu lạnh có phần u tối. Giúp mô phỏng không gian phòng thí nghiệm thật huyền bí, chân thật. Tạo hình của anh chàng thanh niên khá đặc biệt cùng với bộ trang phục đẹp mắt càng cuốn hút người chơi. Chất lượng âm thanh được xây dựng tỉ mỉ, cẩn thận. Nên bạn có thể cảm nhận mọi tiếng động trong gameplay một cách rõ ràng. Nhạc nền sôi động sẽ kích thích tinh thần chiến đấu của người chơi dâng cao hơn.

game Mindcell mod hack

Hãy giúp anh chàng thanh niên thoát khỏi căn phòng thí nghiệm trong Mindcel. Sử dụng các kỹ năng, kinh nghiệm chiến đấu tích lũy bấy lâu. Để đánh bại những tên lính hung hăng, máu chiến kia. Hãy điều khiển nhân vật luồn lách thật uyển chuyển khéo léo. Né tránh các cạm bẫy chết chóc, bảo toàn tính mạng và tìm ra lối thoát. Tải Mindcel Mod chinh phục những con đường nguy hiểm trong khu thí nghiệm, nhanh chóng thoát khỏi thế lực xấu xa.

4/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment