Tải game Motor Tour Mod APK 1.5.0 (Menu, Mua sắm miễn phí)

Motor Tour Mod Icon
 • +
 • Version:
Download ()

MOD V1

 • Mua tiền và vàng miễn phí
 • Tất cả các xe đều mở cửa

MOD V2

 • MENU MOD
 • Mua tiền và vàng miễn phí
 • Tất cả các xe đều mở cửa

(Bạn không thể nâng cấp ô tô, hãy tắt mod nếu bạn muốn nâng cấp ô tô)


LƯU Ý : Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác.

Motor Tour Mod được ra mắt thị trường vào năm 2021. Đây là một trong những tựa game đua xe tốc độ vô cùng chân thực và hấp dẫn. Trở thành một tay đua xe mô tô PKL, bạn điều khiển xe mô tô trong những con đường kịch tính. Không giới hạn về thời gian và tốc độ, được đắm chìm trong tiếng động cơ của xe. Vượt qua những cung đường thử thách, tránh né những chiếc xe đang lưu thông hướng ngược lại. Thu thập những mảnh thiết kế để mở khóa xe mô tô mới. Hơn thế nữa, bạn được trải nghiệm game với rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Lựa chọn một chế độ yêu thích, tham gia và tận hưởng cuộc đua của riêng mình. Ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố về đêm, ánh hoàng hôn khi mặt trời xuống núi hoặc tận hưởng cảnh đẹp khi bình minh xuất hiện. Mọi thứ trong game hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tải Motor Tour Mod – Tham Gia Những Cuộc Đua Xe Mô Tô Tốc Độ

Lối chơi của Motor Tour Mod diễn ra vô cùng sống động, kết hợp giữa yếu tố đua xe mô tô và đi cảnh. Bạn có thể lựa chọn một trong nhiều phong cách đua xe khác nhau để trải nghiệm. Nghiêng màn hình, chạm nút điều khiển và xoay vô lăng. Lựa chọn một chế độ điều khiển yêu thích, sau đó bước vào cuộc đua xe mô tô PKL trên đường. Vượt qua những chiếc xe phía trước với tốc độ nhanh nhất có thể. Quan sát từ xa, nhanh nhẹn tránh những chiếc xe đi ngược chiều. Cải thiện kĩ năng điều khiển xe qua từng cuộc đua để xử lí mọi tình huống bất ngờ. Giành chiến thắng bằng việc hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi chế độ chơi khác nhau. Với mục tiêu lái xe an toàn, đồng thời thu thập các mảnh ghép thiết kế. Cũng như nhận về vô số tiền thưởng.Motor Tour Mod

Môi trường bên ngoài, rất nhiều xe trên đường

Trong quá trình diễn ra cuộc đua của game Motor Tour Mod. Môi trường bên ngoài là một trong những yếu tố lớn nhất gây cản trở đến cuộc đua của bạn. Ví dụ đua xe vào ban đêm, mặc dù được ánh đèn điện và đèn chiếu sáng của các xe khác chiếu đến. Nhưng bạn vẫn bị hạn chế về tầm nhìn, khiến quan sát mọi thứ phía trước không được thuận tiện nhất. Hoặc ánh nắng ban ngày khiến bạn bị chói, khó phát hiện những chiếc xe từ xa. Bên cạnh đó, rất nhiều loại xe di chuyển trên đường như ô tô con, xe tải, xe bán tải và còn rất nhiều phương tiện khác. Chúng di chuyển trên đường với tốc độ khác nhau, cùng mật độ mỗi lúc một khác. Với tốc độ lên đến hơn trăm km/h, bạn rất khó kiểm soát xe khi gặp sự cố bất ngờ. Điều đó sẽ rất nguy hiểm, thậm chí khiến bạn bị tai nạn. Bởi vậy, hãy làm chủ tốc độ để lái xe một cách an toàn.Tai Motor Tour Mod

5 chế độ chơi

Đến với Motor Tour Mod người chơi được trải nghiệm rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Với 5 chế độ gồm: nhiều người chơi, sự nghiệp, vô tận, chạy tự do và thử thách thời gian. Mỗi chế độ chơi mang đến những cuộc đua thú vị, nhưng không kém phần kịch tính. Cho dù bạn tham gia chế độ nào, sau khi giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và rất nhiều vật phẩm quý hiếm.

 • Chế độ nhiều người chơi: Đưa bạn tham gia vào những cuộc đua xe mô tô trực tuyến với những tay đua khác. Được cạnh tranh trực tiếp trên đường đua. Thể hiện kĩ năng lái xe của mình để giành chiến thắng. Sử dụng Nitrous khi cần thiết để giúp mô tô tăng tốc độ tối đa.
 • Chế độ sự nghiệp. 100 nhiệm vụ khác nhau để bạn khám phá. Lần lượt hoàn thành từng nhiệm vụ trong một cuộc đua, bạn sẽ bước sang cuộc đua tiếp theo. Đồng thời độ khó cũng được tăng lên. Cũng như các thử thách sẽ xuất hiện nhiều hơn trước.
 • Chế độ vô tận. Bước vào cuộc đua đơn độc một mình, bạn lái xe ngắm nhìn cảnh vật và mọi thứ đang diễn ra trên đường. Đồng thời chế độ này giúp bạn có cơ hội thu thập được bản thiết kế mở khóa xe mô tô mới.
 • Chế độ chạy tự do: Khám phá những đường đua nổi tiếng, với nhiệm vụ lái xe một cách an toàn. Không xảy ra va chạm và di chuyển xa nhất có thể để đạt thành tích tốt.
 • Chế độ thử thách thời gian. Tương tự như những cuộc đua khác, tuy nhiên ở chế độ này, bạn sẽ phải chạy đua với thời gian. Về đích trước thời gian quy định để hoàn thành nhiệm vụ.

Game Motor Tour Mod

Với hơn 40 xe mô tô khác nhau để bạn khám phá. Mỗi chiếc mô tô trong Motor Tour Mod được thiết kế ngoại hình ấn tượng. Từ màu sắc, kiểu dáng cho đến động cơ được trang bị. Đặc biệt mỗi chiếc mô tô sở hữu khả năng vận hành, tốc độ và phanh xe khác nhau. Lựa chọn một chiếc xe mô tô mà mình yêu thích, đồng hành trong những cuộc đua tiếp theo sẽ giúp bạn thích thú hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để mở khóa được một chiếc xe mô tô sẽ cần đến bản thiết kế. Chúng được thu thập từ những cuộc đua. Nếu muốn mở khóa, bạn cần thu thập đủ số bản thiết kế. Bằng cách giành chiến thắng trong những cuộc đua mô tô với thành tích cao nhất. Bên cạnh đó, bạn được khám phá rất nhiều bản đồ khác nhau. Ví dụ đường đua trong thành phố, cao tốc, trên những con đường tuyết rơi và còn nhiều hơn nữa.

Download Motor Tour Mod APK 1.5.0 (Menu, Mua sắm miễn phí)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment