Tải game Mr Meat Mod APK 1.9.5 (Mở Khóa)

Mr Meat Mod icon
  • +
  • Version:
Download ()

Mr Meat có nội dung bắt đầu từ dịch bệnh thây ma bùng phát. Thành phố nơi bạn sinh sống đã bị ảnh hưởng. Trong đó hàng xóm của bạn là người bán thịt tên Meat không may bị lây bệnh. Anh ta không còn ý thức được bản thân trở thành kẻ giết người. Luôn tấn công những sinh vật sống. Tin đồn cho rằng nơi ở của hắn bị ma ám, bên trong đều là những xác chết và vô số người bị bắt cóc. Một lần điều tra vụ án liên quan đến vụ nữ sinh mất tích, tìm theo dấu vết đã đưa bạn đến căn nhà anh ta. Tránh sự đối đầu trực tiếp với tên sát nhân nguy hiểm. Việc bạn cần làm là tìm ra tung tích nơi cô gái bị giam giữ, tránh sự và trốn khỏi nơi nguy hiểm này. Người chơi cần sử dụng trí thông minh, suy luận để giải các câu đố từ căn phòng bí ẩn. Điều đó sẽ giúp nhân vật nhận được các manh mối quan trọng tìm ra con đường giải thoát an toàn.

Tải Mr Meat Mod – Cuộc hành trình giải cứu con tin

Mr Meat mod có bối cảnh rất kinh dị. Không gian bị bao phủ bởi một màu u ám, trên mặt đất là những vũng máu tươi và xác sống. Meat là kẻ giết người hàng loạt cực kì nguy hiểm. Anh ta sống bằng cách uống máu tươi và ăn thịt người. Với sức mạnh diệu kì chẳng điều gì có thể hạ gục được hắn. Vậy nên buộc người chơi phải hành động một cách thẩn trọng tránh bị phát hiện. Cô gái bị bắt không bị nhốt ở một nơi cố định mà được đưa đi nhiều căn phòng khác nhau. Bạn sẽ lần theo các vệt máu trên sàn để tìm ra vị trí của nhân vật. Tăng thêm sự an toàn cho bản thân, trên đường đi hãy nhặt các vũ khí có sẵn trong nhà. Tìm kiếm mọi ngóc ngách để thu thập các manh mối hữu ích. Xung quanh cũng được đặt rất nhiều bẫy nên bạn cần phải quan sát di chuyển thật kĩ lưỡng. Nhanh chóng giải cứu nạn nhân rời khỏi nơi quỷ quái này.

Mr Meat mod apk

Lối chơi

Lối chơi Mr Meat khá đơn giản. Trên màn hình chỉ xuất hiện 1 cần joystick để điều khiển. Bạn sẽ bắt đầu di chuyển nhân vật từ ngoài vào căn nhà để tìm cô gái. Nơi đây cũ kĩ, rộng lớn có nhiều mật thất khác nhau được cất dấu kĩ càng. Bạn sẽ sử dụng chiếc chìa khóa mình nhặt được để mở căn phòng bí ẩn. Lần theo dấu vết để tìm ra nhiều con đường mới. Tên sát nhân sẽ xuất hiện mọi lúc. Khi thấy hắn bạn chỉ cần lẳng lặng trốn đi. Lúc bị phát hiện thì sử dụng vũ khí trên tay để tấn công ngăn cản sự truy đuổi. Nếu không bạn sẽ bị ông ta đánh ngất và nhốt vào một nơi khác. Tìm được cô gái phải nhanh chóng ra ngoài.

Manh mối

Trong khoảng thời gian nhất định, nữ sinh sẽ bị tên tên xấu xa di chuyển đi nhiều ngơi khác nhau. Nên việc tìm kiếm càng trở nên khó khăn. Người chơi cần có manh mối và dấu vết tìm ra cô gái. Ví dụ như: Chiếc chìa khóa để mở cánh cửa căn phòng hoặc mật thất bí mật. Nó đưa nhân vật đến nhuềy nơi bí ẩn được cất giấu trong ngôi nhà.. Các câu đố được đặt trên sàn, ngăn kéo, sau cánh cửa, trong trong tủ quần áo. Trả lời đúng bạn sẽ nhận được một số thông tin hữu ích. Có thể là một bức thư, hình ảnh, video dẫn đến vị trí của nạn nhân hoặc cách đối phó với kẻ địch và con đường ra ngoài.

Vũ khí

Tên sát nhân luôn loanh quanh trong căn nhà. Nếu bị phát hiện hắn sẽ đuổi theo đến cùng để lấy được mạng sống của bạn. Trước sự đối mặt với kẻ nguy hiểm như vậy, người chơi cần trang bị các vũ khí để bảo vệ bản thân. Đầu tiên sẽ nhận được một cây súng ngắn. Trong quá trình chơi có thể tìm ra các vũ khí cận chiến như: Dao, kìm, búa vv…. Tuy vậy ông ta có sức mạnh diệu kì, dù thế nào cũng không thể giết chết được. Vì vậy mục đích chính của các vận dụng thu được là để đánh lạc hướng khi bị tấn công. Sử dụng phá cánh cửa hoặc những tấm kính để tìm nơi trú ẩn.

Mr Meat mod

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Mr Meat chân thực, đôi khi mang đến cảm giác bạn đang được hòa mình vào cuộc chơi. Bởi tạo hình 3D sắc nét, các họa tiết rõ ràng. Bối cảnh căn nhà với màu sắc u ám, cũ kỹ. Các nhân vật đều có hình dạng khác nhau.Tên sát nhân với vẻ bề ngoài đầy kinh dị. Khắp người đều là máu lúc nào cũng cầm theo cái đùi thịt trên tay, gương mặt hung dữ đáng sợ. Khi hắn ta đến gần tiếng bước chân càng lúc càng nhanh tạo cảm giác hồi hộp. Trong màn đêm yên ắng tiếng chó sủa vang dội tăng sự kịch tính cho người chơi.

Game Mr Meat mod hack

Mr Meat thu hút người chơi với lối game kinh dị có kết hợp câu đố. Lối chơi đơn giản, tính giải trí cao. Mang đến cho người chơi cảm giác như đang tham gia vào một cuộc trinh thám. Hồi hộp, kịch tính từng giây phút. Nhiều màn chơi với sự thử thách khác nhau thỏa sức để chinh phục. Tuy nhiên cũng không kém phần đáng sợ bởi hình ảnh những máu me, không gian u tối, âm thanh rùng rợn. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dũng khí và một tinh thần tốt để tham gia vào cuộc chơi.

Download Mr Meat APK 1.9.5

Download ()
2/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment