Tải game Neighbours back From Hell Mod APK 1.0 ( Vô Hạn Tiền )

Neighbours back From Hell Mod icon
Genre
Update Tháng Mười 6, 2021 (2 năm ago)

Đã bảo giờ bạn cảm thấy khó chịu về những người sống xung quanh mình và muốn trả thù họ chưa. Nếu vậy thì Path to Mnemosyne là một lựa chọn rất hợp lí để người chơi có thể xả những cơn tức giận của mình. Cốt truyện kể về Woody, là một người chuyên thù dai và nhớ lâu. Bênh cạnh nhà anh có một ông hàng xóm rất kệch cỡm và luôn luôn gây ra những điều khó chịu cho tất cả mọi người trong khu phố. Ông ta mang một cơ thể béo phì, có mùi hôi và ăn ở rất bẩn thỉu, chuyên ra gây chuyện làm cho tất cả những ai đến gần đều phải lập tức tránh xa. Nhiệm vụ của bạn chính là lên kế hoạch trả thù người đàn ông đó. Khiến cho ông ta phải đầu hàng và không làm phiền đến ai nữa. Mỗi màn chơi sẽ tái hiện lại toàn bộ quá trình Woody đột nhập vào nhà hàng xóm. Và người điểu khiển nhân vật chính là bạn. Hãy làm theo chỉ dẫn của hệ thống để ông ta mắc vào bẫy. Hoặc người chơi có thể tự bày ra các trò để trả thù. Như: Nhúng giấy vệ sinh vào nước, giấu điều khiển ti vi, đổ dầu ăn lên sàn nhà hay rải nhiều vật cản trở khiên cho người đàn ông bị ngã, vv… Tuy nhiên để làm những điều này bạn cần lên kế hoạch thật tỉ mỉ. Bởi nếu bị phát hiện chắc chắn sẽ phải dừng màn chơi và bắt đầu lại từ đầu.

Tải Neighbours back From Hell Mod – Trả thù hàng xóm đáng ghét

Bất cứ đồ vật nào trong ngôi nhà đều có thể trở thành một trò chơi khăm thú vị. Chỉ cần biết cách sắp xếp và đặt chúng vào đúng vị trí. Mọi thứ chắc chắn sẽ diễn ra tốt đẹp theo đúng như kế hoạch. Nếu hoàn thành và khiến người hàng xóm mắc bẫy bạn sẽ nhận được một số tiền khổng lồ. Và có thể dùng chúng để mua những vật liệu khiến cho kế hoạch của bạn trở nên nhanh và dễ thành công hơn. Đặc biệt, càng tự tạo ra được nhiều trò mới, mức tiền sẽ tăng lên gấp đôi. Nếu nguồi chơi muốn đầu tư hơn nữa hay nói cách khác là muốn có nguyên một dàn ekip để thực hiện mọi trò trả đũa của mình. Neighbours back From Hell Mod cho phép thuê thêm các nhận vật NCP. Mỗi người sẽ có một chức năng khác nhau để giúp bạn ở các vị trí. Hãy cùn những người anh em của mình đột nhập vào nhà người đàn ông xấu tính và bắt đầu thực hiện kế hoạch ngay thôi nào.

game Neighbours back From Hell mod hack

Lối chơi

Nếu là một trận chiến quân sự thì việc lên kế hoạch không dễ chút nào nhưng những trò chơi khăm đơn giản thì phải nói là vô vàn cách để thực hiện. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của hệ thống hoặc tự nghĩ ra các cách để trả đũa. Điều khiển nhân vật đến nơi có chứa đồ vật và đặt chúng ở vị trí mà bạn muốn. Để ở nơi góc khuất có thể khiến kẻ thù dễ mắc bẫy hơn bởi tầm nhìn hạn hẹp. Tuy nhiên đó phải là nơi hay qua lại nếu không người hàng xóm sẽ không mắc bẫy mà còn làm mất thời gian của bạn. Sau khi hoàn thành việc đặt các đồ vật đúng nơi. Hãy quay trở về nhà nhanh chóng để không bị phát hiện. Người chơi có thể dùng ống nhòm để quan sát từ xa kế hoạch của mình. Nếu thành công sẽ lập tức chuyển sang màn chơi tiếp theo.

Neighbours back From Hell Mod Apk

Các cách thực hiện

Có rất nhiều cách để kẻ thù của bạn mắc bẫy. Như đổ dầu nhớt lên sàn nhà, rải vỏ chuối khắp hành lang, hay để những cây đinh ở bậc cầu thang,vv… Nếu bạn bí ý tưởng có thể sử dụng gợi ý từ hệ thống. Nhà phát hành liệt kê ra cho người chơi vô vàn kiểu chơi khăm nổi bật. Nhưng thành công được hay không đều do bản thân bạn. Chọn những góc khuất hay có người qua lại để đặt đồ vật. Nếu không để ý chắc chăn sẽ bị mắc bẫy. Kế hoạch thành công, bạn sẽ nhận được một lượng vàng tương ứng. Nó sẽ dùng vào việc chuẩn bị cho những lần hành động tiếp theo được dễ dàng hơn.

game Neighbours back From Hell Mod

Thay đổi địa điểm và góc nhìn

Neighbours back From Hell Mod có một tính năng khá nổi bật đó là cho phép người chơi quan sát từ mọi góc độ. Có thể là từ trên xuống, lát cắt ngang, dọc, vv… Vì vậy bạn không cần lo nếu như không thể quan sát được kỹ càng. Bởi góc nhìn sẽ được thay đổi liên tục, bao quát được mọi ngõ ngách trong căn nhà. Ngoài ra bạn còn có thể đi du lịch cùng gia đình. Đến những bãi biển tuyệt đẹp, ở đó cũng có nhiều điều thú vị hơn. Và đặc biết người chơi vẫn có thể hành nghề của mình. Đồ vật ở đó khá đa dạng, bạn có thể dùng chúng để chơi khăm bất cứ người nào. Thay đổi địa điểm liên tục cũng là cách để bớt nhàm chán hơn khi chơi game.

tai game Neighbours back From Hell Mod Apk

Đồ họa trong game rất chân thực. Cho người chơi thấy rõ được từng chi tiết. Từ đó thuận lợi hơn cho việc hành động. Nhân vật chuyển động linh hoạt, thích hợp chạy trốn trong các trường hợp khẩn cấp. Âm thanh linh hoạt, phù hợp trong từng hoàn cảnh. Ví dụ như nhạc nền mặc định sẽ là một bài hát nhẹ nháng. Nhưng khi đến giai đoạn kịch tính sẽ lập tức chuyển giai điệu sôi động hơn. Kích thích người chơi lên mức cao độ. Tải Neighbours back From Hell  Mod trả thù người hàng xóm đáng ghét cũng như những ai gây khó khăn cho mình. Lên kế hoạch thật chi tiết để bắt đầu hành động ngay thôi nào.

3/5 (3 votes)

Recommended for You

Leave a Comment