Tải Ninja Arashi 2 Mod APK 1.2 (Vô Hạn Tiền/Money)

Ninja Arashi 2 Mod Icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)
Download ()
Thông tin MOD
  • Rất nhiều tiền có sẵn trong game

Ninja Arashi 2 Mod mang phong cách chiến đấu bảo vệ chính nghĩa đầy kịch tính, đây là tựa phiêu lưu đưa người chơi đến với những cảnh hành động chặt chém đầy hấp dẫn và khốc liệt. Trò chơi được phát hành bởi Black Panther người chơi sẽ lại quay trở về với nhân vật Arashi khát vọng, thực thi công lý và tiếp tục một công việc mới. Đặc biệt khi tải phiên bản Mod vô hạn tiền ở trên trang chúng tôi người chơi sẽ được thỏa sức mua sắm các vật phẩm cần thiết và trang bị cho nhân vật của mình. Từ khi ra mắt tới này trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia bởi lối chơi thú vị. Hiện gameplay được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và đặc biệt được tải về miễn phí, khi đó bạn không cần mất tiền chi trả mà vẫn có thể tham gia trò chơi.

Ninja Arashi 2 Mod – Tiêu Diệt Quỷ Dosu Và Đem Lại Tự Do Cho Mọi Người

Cốt truyện hấp dẫn với bối cảnh quỷ Dosu đã bắt dân làng và mọi người vô tội trở thành nô lệ và giam trong nhà ngục tàn bạo và khét tiếng khi chi có vào mà không có ra. Arashi là ninja cuối cùng của chính nghĩa còn sống sót và tồn tại của thời đại Heian, tuy nhiên anh chàng cũng đang bị nhốt trong nhà tù này. Không chịu sự khuất phục của số phận và những hành động tàn bạo của quỷ Dosu, anh ta quyết tâm luyện tập chăm chỉ và đã trốn thoát khỏi nhà ngục này, quyết tâm đứng lên đấu tranh tiêu diệt chúng. Với lời hứa đem lại tự do và giải thoát cho dân làng, người chơi sẽ đồng hành cùng Arashi đánh bại quỷ Dosu và tìm kiếm lại sự tự do cho thế giới.Ninja Arashi 2 Mod

Các cấp độ chơi hấp dẫn

Ninja Arashi 2 Mod được chia thành nhiều cấp độ chơi khác nhau, người chơi cần phải tiêu diệt những tên ác quỷ vượt qua cấp độ hiện tại và bước sang màn chơi tiếp theo. Những cạm bẫy được sắp xếp khá tỉ mí khiến người chơi rất dễ bị dính bẫy, bởi vậy bạn cần phải quan sát kỹ lưỡng và nhanh nhẹn nhảy lên trên các cạm bẫy, hay tránh né và trượt lên các bức tường cao. Bên cạnh đó mỗi cấp độ người chơi cần phải thu thập đủ 3 ngôi sao mới có thể vượt qua, ở vài cấp độ đầu tiên những ngôi sao được sắp xếp cạnh nhau trên nền đường bằng phẳng và dễ lấy. Càng về những cấp độ sau khi độ khó tăng lên, những ngôi sao sẽ xuất hiện ở những nơi rất cao và có địa hình hiểm trở thậm chí chúng còn được những tên ác quỷ bảo vệ.

Sử dụng vũ khí khác nhau

Hack Ninja Arashi 2 cho phép người chơi khi tham chiến có thể sử dụng 2 loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ thù như kiếm và shuriken. Khi sử dụng kiếm bạn có thể tạo ra những nhát chém với sát thương cực lớn lên kẻ địch trong phạm vi bị ảnh hưởng, tuy nhiên có một bất cập là bạn chỉ có thể sử dụng ở khoảng cách gần bởi vậy cần phải tiếp cận mục tiêu. Ở những địa hình bằng phẳng khi có rất nhiều kẻ địch tập chung, người chơi có thể sử dụng shuriken để tấn công ở khoảng cách tầm xa, tuy không thể giết chết chúng bằng một hit nhưng cũng đủ làm tổn hao máu rất nhiều. Bên cạnh đó người chơi có thể phòng thủ bằng cách biến thành khúc gỗ để thoát khỏi tầm ngắm của những tên ác quỷ và né tránh bởi những cuộc tấn công dồn dập.Game Ninja Arashi 2 Mod

Nâng cấp nhân vật

Trong quá trình chiến đấu và trải qua những pha chặt chém vô cùng kịch tính, người chơi có thể phát triển nhân vật của mình từ nhiều góc độ khác nhau. Những thành tích đạt được sẽ giúp bạn nhận được điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhân vật, sử dụng những điểm thưởng để tăng chỉ số và khả năng chiến đấu như: tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn. Bên cạnh đó người chơi có thể mở khóa những vật phẩm hỗ trợ và các kỹ năng mới, giúp nhân vật của mình trở nên bá đạo hơn để đối đầu với những thử thách không ngừng tăng lên.

Thu thập tiền và vật phẩm

Ninja Arashi 2 Mod diễn ra rất kịch tính và hấp dẫn, trong quá trình chiến đấu với những tên ác quỷ người chơi có thể thu thập các vật phẩm trên đường, chúng được phân bố rải rác khắp nơi và xuất hiện trong những mật thất bí ẩn. Những vật phẩm sẽ được đánh dấu bằng kí hiệu riêng, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn. Bên cạnh đó người chơi có thể kiếm được rất nhiều tiền xu từ việc phá các bình hay các thùng gỗ trên đường. Tiền xu đó phục vụ cho việc nâng cấp nhân vật hoặc mua sắm những vật phẩm cần thiết.Tai Ninja Arashi 2 Mod

Thiết kế đồ họa

Ninja Arashi 2 Mod được thiết kề đồ họa dưới dạng 3D sắc tạo đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khi tham gia. Hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ với chất lượng tốt, bối cảnh xung quanh rất đa dạng với những nơi băng tuyết lạnh lẽo, những khu rừng heo hút hay những thành phố trong đêm. Mọi thứ diễn ra rất kịch tính, tuy nhiên tạo hình nhân vật của bạn như một sự bí ẩn khi chỉ được sử dụng bằng một cái bóng đen, tuy nhiên nhân vật di chuyển rất linh hoạt và nhịp nhàng. Hiệu ứng cũng khá bắt mắt với những kỹ năng của nhân vật khi sử dụng, đã tạo cho người chơi cảm giác phấn khích và thú vị khi tham gia.

Ninja Arashi 2 Mod đưa người chơi tham gia vào trận đấu kịch tính với những tên ác quỷ Dosu, bạn sẽ được trải nghiệm những màn chơi hấp dẫn cùng thanh kiếm và shuriken trên tay. Hoàn thành lời hứa với dân làng là đem lại sự tự do cho họ và tiêu diệt những tên ác quỷ, lập lại trật tự cho thế giới. Đặc biệt khi tải phiên bản Mod của trò chơi Ninja Arashi 2 người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền, khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm các vật phẩm cần thiết và nâng cấp nhân vật của mình trở nên bá đạo hơn.

Download Ninja Arashi 2 Mod APK 1.2 (Vô Hạn Tiền, Money)

Download ()
2/5 (2 votes)

Recommended for You

Leave a Comment