Tải game Endurance Mod APK 2.2.2 (Bất Tử, Không Quảng Cáo)

Endurance mod icon
  • +
  • Version:

MOD V2

1. Tiền tăng khi chi tiêu

Endurance sẽ đưa bạn khám phá những điều bí ẩn về một loại dịch bệnh trong con tàu vũ trụ. Chuyến tàu bay vào không gian thực hiện các nghiên cứu mới ngoài trái đất bị mắc kẹt giữa ngân hà rộng rớn. Bỗng dưng một loại virut không rõ nguồn gốc bắt đầu lây lan và giết chết vô số các nhà khoa học trong chuyến phi hành. Những người bị nhiễm bệnh sẽ bắt đầu trở lên điên loạn lao vào cắn xé vật sống. Để bảo toàn tính mạng cho nhân vật và những người còn lại. Bạn sẽ phải di chuyển để thông báo cho họ đồng thời chiến đấu với những tên xác sống. Các cuộc đấu súng diễn ra nảy lửa. Zombie có số lượng đông, kéo nhau ồ ạt tấn công sẽ mang lại những giây phút căng thẳng. Người chơi cần sử dụng thao tác di chuyển nhanh nhẹn. Sử dụng súng tia laze để hạ gục lũ thây ma quái ác đó. Mở các cánh cửa khóa phòng để đi vào nhiều khu vực khác nhau. Tìm kiếm nguyên nhân và cách để giải thoát.

Tải Endurance Mod – Tiêu diệt lũ thây ma trên con tàu vũ trụ để bảo vệ mạng sống

Mội số người đang trốn ẩn ở đâu đó trong quang tàu. Người chơi cần tìm ra họ và đưa về nơi an toàn. Xác sống có sức mạnh kỳ diệu do đó Endurance mod trang bị rất nhiều thứ cho nhân vật như: Khả năng di chuyển nhanh hơn so với đám thây ma hay các kỹ năng tránh đạn chính xác, vv… Ngoài ra còn được cung cấp những vũ khí hiện đại, mang sát thương lớn. May mắn rằng bạn vẫn có người đồng hành là LPC luôn giúp đỡ trong trận chiến. Cả 2 sẽ phối hợp ăn ý cùng nhau tiêu diệt đám quái vật. Di tay trên màn hình để di chuyển nhân vật. Nhấn vào hình biểu tượng để tiến hành xả súng. Tiêu diệt hết zombie ở khoang này mới có thể mở cửa đến căn phòng tiếp theo. Trong cuộc hành trình những mẩu trò chuyện với nhiều nhân vật khác nhau đã giúp anh tìm ra manh mối về nguồn gốc của dịch bệnh. Hãy tham gia chiến đấu để giải cứu đồng nghiệp của mình nhé.

Cuộc chiến nảy lửa

Để giải cứu được những người còn lại bạn sẽ phải vượt qua lũ xác sống. Nhưng chúng không phải những kẻ điên bình thường mà được trang bị súng để chiến đấu. Do có số lượng đông đảo nên gây ra nhiều sát thương mang lại khó khăn cho người chơi. Các viên đạn được phát ra như vũ bão. Chúng chặn cửa ra vào và tấn công từ nhiều phía khác nhau. Hãy dùng kỹ năng điêu luyện của bản thân tránh né các cuộc tấn công từ kẻ địch. Đồng thời hạ gục chúng bằng khẩu súng của mình. Chiến trường này của bạn, hãy làm mọi điều có thể để vượt qua.

Game Endurance mod hack

Vũ khí

Endurance cung cấp một kho súng khổng lồ với nhiều loại vũ khí và tính năng riêng khác nhau. Giúp người chơi thỏa sức mua sắm thử nghiệm trong các trận chiến. Như: súng ngắn, máy, liên hoàn, tia lazez vv… Tuy nhiên chất lượng càng tốt thì tương đương với số lượng tiền. Do đó người chơi cần tìm hiểu kĩ để lựa chọn phù hợp với mình. Khi trong quá trình chiến đấu bạn còn có thể thay đổi các loại súng ở thanh công cụ bên góc phải màn hình. Điều đó sẽ tạo hiểu quả tốt hơn khi đối đầu với những tên xác sống khôn ngoan và khổng lồ.

Đồng đội

Trong cuộc chiến sinh tử này, đồng đội giữ vai trò quan khá trọng trong cuộc chiến. Người chơi sẽ tập hợp những người giỏi nhất cùng tham gia chiến đấu, đặc biệt cần thiết khi ở lever cao. Ai cũng được trang bị các khẩu súng tốt nhất. Họ tuy được điều khiển bằng máy nhưng lối đánh thông minh và cho ra sát thương vô cùng khủng khiếp. Là trợ lý đắc lực hỗ trợ bạn vượt qua những màn đấu căng go. Cho dù vậy thì nhân vật chính vẫn là bạn, do đó đừng phụ thuộc quá nhiều vào những người bạn đồng. Hãy làm tốt công việc của bản thân, chiến đấu một cách kiên cường, có trách nhiệm.

Endurance mod

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa Endurance được thiết kế theo phong cách cổ điển, bối cảnh trong con tàu vũ trụ rộng lớn. Do đó tạo cảm giác cho game thủ như đang được phiêu lưu trong bộ phim khoa học viễn tưởng. Hình ảnh chất lượng 2D nhưng khá được chau chuốt kỹ càng. Điểm nhìn là từ trên xuống nên dễ để quan sát tất cả nhân vật. Các cuộc chiến gay cấn còn được khắc họa qua hiệu ứng âm thanh. Từng tiếng cháy nổ, bắn súng đều hiện lên rõ ràng, sống động. Nhạc nền được chạy xuyên suốt trong quá trình chơi, lúc trầm lúc bổng tạo sự hồi hộp và phấn khích. Cả 2 yếu tố đó đã góp phần quan trọng cho sự thành công trong gameplay.

Game Endurance mod

Endurance nổi bật với đặc điểm được bối cảnh là một con tàu vũ trụ. Đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu đầy bom tấn. Tạo cảm giác mạnh trước những cuộc đấu súng diễn ra nảy lửa. Lối chơi đơn giản, các màn đấu được tăng từ dễ đến khó. Cốt chuyện thì được bắt đầu không rõ nguyên nhân. Khiến người chơi muốn khám phá, tìm tòi những điều bí ẩn được cất giấu đằng sau nó. Hãy tải và trải nghiệm gameplay để thử sức tham gia vào cuộc chiến sinh tồn. Sử dụng kỹ năng bắn súng để tiêu diệt lũ thây ma điên loạn sống sót ra khỏi con tàu.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment